5 loại tiền thay thế được định giá thấp hàng đầu có tiềm năng lớn trong tháng 4

Cập nhật thông tin mới nhất về 5 loại tiền thay thế được định giá thấp hàng đầu có tiềm năng lớn trong tháng 4

Nếu bạn đã đầu tư vào các altcoin như Polygon, Solana, Sandbox, Decentraland và nhiều loại khác ở mức thấp nhất mọi thời đại của chúng, bạn có thể đã là một triệu phú tiền điện tử. Đó là sức mạnh của việc tìm kiếm các dự án altcoin mới và không ngại mua những gì mọi người khác đang bán.

Do đó, trong video mới nhất, Joe Parys, một chuyên gia về tiền điện tử, đã chia sẻ 5 loại altcoin được định giá thấp hàng đầu mà bất kỳ ai cũng có thể có được trên thị trường mở ngày nay.

Metahero (ANH HÙNG)

Altcoin đầu tiên được đề cập trong danh sách là Metahero (HERO). Metahero là một mã thông báo tiện ích thực giảm phát sử dụng công nghệ 3D siêu thực để tạo hình đại diện 3D và các đối tượng ảo để sử dụng trên các phương tiện truyền thông xã hội, trò chơi, thời trang, nghệ thuật và y học.

HERO là một mã thông báo giảm phát với mức phí từ 0 đến 10% cho mỗi giao dịch. Họ cũng có tính năng đặt cược thông minh, trong đó 0 đến 2% mỗi giao dịch được phân phối lại cho tất cả các bên liên quan. Ngoài ra còn có mức ghi từ 0 đến 2% cho mỗi giao dịch, giảm nguồn cung HERO, thanh khoản tự động từ 0 đến 6% của mỗi giao dịch được tự động thêm vào để khóa thanh khoản và cũng sẽ có mua lại và đốt. Điều này có thể được bắt đầu khi thanh khoản vượt quá 10 triệu đô la.

Tiện ích của mã thông báo HERO là nó chỉ có thể được sử dụng để giao dịch trong hệ sinh thái cho tiện ích trong thế giới thực. Bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng HERO để trả phí quét ở các vị trí buồng 3D. Bạn cũng có thể theo dõi tất cả các số liệu thống kê của mình ở một nơi và cũng có phần thưởng đặt cược.

Metahero cũng có bản đồ đường đi. Trong quý 3, nơi họ đang tung ra mã thông báo của mình trên PancakeSwap (CAKE). Họ cũng đã ra mắt ứng dụng trên Android và còn nhiều điều khác nữa sẽ ra mắt trong vài tháng tới. Còn nhiều điều nữa sẽ đến, và dự án này chỉ mới bắt đầu.

Metacloud (CLOUD)

Đồng altcoin được định giá thấp thứ hai thậm chí còn chưa tung ra thị trường, và nó sẽ Metacloud (ĐÁM MÂY). Chuẩn bị cho sự ra mắt của câu lạc bộ nóng nhất trong Metaverse! Sự kết hợp của cả thế giới thực và ảo nằm ngay tại trung tâm tiệc tùng của Bồ Đào Nha, Câu lạc bộ Metacloud!

Metacloud là một trò chơi tiền điện tử metaverse khác, và trò chơi này là duy nhất. Trên thực tế, họ đang huy động vốn từ cộng đồng và sự kiện tạo mã thông báo dự kiến ​​sẽ ra mắt trong 30 ngày tới. Họ thậm chí còn chưa ấn định ngày giờ chính thức.

Tiền điện tử cuộc sống (CUỘC SỐNG)

Altcoin được định giá thấp thứ ba mà Joe đề cập trong danh sách là Life Crypto (LIFE). Life Crypto là một mạng lưới thanh toán sáng tạo và một loại tiền mới. Gửi tiền điện tử nói chung là một quá trình phức tạp. Người ta phải sao chép và dán một chuỗi dài các số và ký tự tùy ý, đồng thời kiểm tra và xác minh xem đó có phải là địa chỉ chính xác hay không trước khi gửi.

Life Crypto thực sự đang giúp mọi người giải quyết loại tiền mới này bằng cách giúp mọi người hiểu và sử dụng dễ dàng hơn. Nếu bạn mua một số loại tiền này, thậm chí là stablecoin và bạn đặt cược chúng, bạn sẽ kiếm được từ 2%, 3%, 5%, 10% và thậm chí 19,5%. Nếu bạn đang sử dụng Anchor Protocol (ANC), nhưng với Life Crypto, bạn có thể kiếm được APR lên đến 30% một tháng, lên đến 35% trong sáu tháng và lên đến 39% trong 12 tháng.

Nền tảng đặt cược tài sản duy nhất này là một trong những nền tảng cạnh tranh nhất trên thị trường và họ cũng có các tùy chọn khoảng thời gian kiếm tiền linh hoạt, tất cả đều được bảo đảm hoàn toàn bằng các hợp đồng thông minh đã được kiểm toán.

Đây là nơi bạn có thể kiếm được một số tỷ lệ thu nhập hàng ngày vô lý và đầu tư rút tiền thu hoạch hoặc thậm chí tái đầu tư lợi nhuận của mình. Họ đã tích hợp Chuỗi thông minh Binance. Bạn có thể mua mã thông báo BSC trên MEXC Global.

Họ đang xây dựng một ví không giám sát đa chuỗi mang tính cách mạng được thiết kế với các tính năng xem trước bổ sung khi họ tiếp tục phân phối cho cộng đồng của mình. Ví tiền điện tử này trông rất chuyên nghiệp và bóng bẩy. Đó là lý do tại sao Life Crypto chiếm vị trí thứ ba trong danh sách.

Paribus (Tổng đài)

Tiếp theo định giá thấp altcoin trong danh sách Paribus (Tổng đài). Paribus là một giao thức cho vay và cho vay xuyên chuỗi cho NFT, vị trí thanh khoản và tài sản tổng hợp, được cung cấp bởi chuỗi khối Cardano.

Đây là nơi bạn có thể đầu tư vào DeFi và xác định lại lợi nhuận của mình. Paribus là một giao thức vay và cho vay xuyên chuỗi dành cho các vị trí thanh khoản của NFT và xây dựng tài sản tổng hợp cho chuỗi khối Cardano.

ParibusNhiệm vụ của là khai phá tiềm năng thực sự của những tài sản này, phát triển chúng thành các công cụ tài chính có thể tương tác có khả năng được sử dụng với các giao thức DeFi trên bất kỳ chuỗi nào. DeFi đang tiêu thụ bối cảnh đầu tư truyền thống và mang lại tiện ích mới cho những khu vực không thay đổi trong nhiều thập kỷ.

Paribus là giao thức tập hợp tất cả những lực lượng này lại với nhau, cung cấp cho những người nắm giữ DeFi và những người đổi mới một nền tảng để mở rộng phạm vi tiếp cận của các tài sản kỹ thuật số và vị trí của họ, tăng gấp đôi khả năng kiếm tiền của họ. ParibusCác tính năng và giao thức của được thiết kế để phát triển với các lớp tài sản tiền điện tử mới nắm bắt các giá trị được lưu trữ trong vũ trụ mới nổi và các chuỗi khối được kết nối với nhau.

Bạn có thể kiếm tiền và sinh lợi trong DeFi. Họ sẽ có một khoản vay cho vay và đặt cọc tài sản tổng hợp, đặt cược NFT, đặt cược LP, chia sẻ lợi nhuận mã thông báo PBX, các khoản vay dựa trên tài sản thế chấp LP và thậm chí cả các khoản vay dựa trên tài sản thế chấp NFT. Họ đang xây dựng trên Cardano, có nghĩa là họ sẽ có các giao dịch rẻ, bảo mật thông lượng cực kỳ cao và độ tin cậy để chuyển giao giá trị cao và một hệ sinh thái phát triển và phát triển mạnh mẽ.

Tiền điện tử này có giá thấp hơn một xu, và đây là nơi mọi người tin rằng họ có thể nhận được rất nhiều token với giá rất rẻ. Tiền điện tử này đang ở mức vốn hóa thị trường là 24 triệu đô la, đây chắc chắn là một viên ngọc quý vốn hóa thấp trong tâm trí tôi. Vì vậy, đây là lý do tại sao Paribus là altcoin thứ tư trong danh sách.

Bloktopia (BLOK)

Altcoin được định giá thấp thứ năm là Bloktopia (BLOK). Bloktopia là một metaverse phi tập trung được hỗ trợ và xây dựng trên Polygon.

Bloktopia thực sự là một tòa nhà chọc trời được tạo thành từ 21 cấp độ để công nhận 21 triệu Bitcoin (BTC). Những người nắm giữ mã thông báo sẽ được gọi là Bloktopians và điều này sẽ hoạt động như một trung tâm trung tâm và chào đón tất cả các cấp nhân viên có kinh nghiệm về tiền điện tử lần đầu tiên.

Người dùng sẽ có quyền truy cập vào thông tin tiền điện tử và nội dung nhập vai ở cùng một nơi. Bloktopians sẽ có thể kiếm doanh thu thông qua quyền sở hữu bất động sản, doanh thu quảng cáo, xây dựng lối chơi, mạng và hơn thế nữa bằng cách sử dụng công cụ tạo 3D thời gian thực tiên tiến nhất trên thế giới. Bloktopia sẽ tận dụng công nghệ này để tạo ra hình ảnh và trải nghiệm người dùng tuyệt đẹp.

Có rất nhiều điều tốt về quan hệ đối tác và khái niệm. Tiện ích mã thông báo rất quan trọng. Mã thông báo mà họ có là mã thông báo BLOK. Điều này là bắt buộc để mua và thuê tất cả bất động sản trong Bloktopia.

Bạn cũng sẽ có thể mua các vật phẩm trong trò chơi và cơ chế NFT. Cũng sẽ có một loạt các tính năng cho Bloktopia, bao gồm các sự kiện độc quyền, bán trước và đặt cược. Họ cũng làm việc trên một mô hình quản trị. Những người nắm giữ NFT sẽ là một phần của hội đồng quản trị. Đây là lý do tại sao tiền điện tử thứ năm và cuối cùng của bạn cần để mắt đến.

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address