5 loại tiền điện tử hàng đầu nên mua khi Bitcoin sụp đổ, theo CryptoBusy

Cập nhật thông tin mới nhất về 5 loại tiền điện tử hàng đầu nên mua khi Bitcoin sụp đổ, theo CryptoBusy

Bitcoin đã bất ngờ gặp sự cố. Gần đây, nó đã hoạt động khá tốt, đặc biệt là vì điều đó ảnh hưởng đến phần còn lại của thị trường tiền điện tử. Vì vậy, nhiều người lo sợ rằng nó sẽ tiếp tục gặp sự cố.

Tom, người dẫn chương trình của CryptoBusy, một kênh Youtube nổi tiếng tập trung vào tiền điện tử, đã nêu bật 5 altcoin hàng đầu nên mua trong thời kỳ Bitcoin sụp đổ. Bất cứ khi nào chúng ta thấy sự sụt giảm và điều chỉnh trong thị trường tiền điện tử, chúng ta nên dành cho các dự án có đội ngũ tuyệt vời, sách trắng, cộng đồng và tiềm năng áp dụng lớn.

Liên kết chuỗi (LINK)

Altcoin đầu tiên nên mua trong sự cố Bitcoin là Chainlink (LINK). Chainlink là một lớp trừu tượng blockchain cho phép các hợp đồng thông minh được kết nối toàn cầu. Chainlink cho phép các blockchains tương tác an toàn với các nguồn cấp dữ liệu bên ngoài, các sự kiện và phương thức thanh toán thông qua mạng oracle phi tập trung, cung cấp thông tin ngoài chuỗi quan trọng mà các hợp đồng thông minh phức tạp cần để trở thành hình thức thống nhất của thỏa thuận kỹ thuật số.

Chainlink có khả năng quay trở lại mức cao nhất mọi thời đại nhưng ở góc độ dài hạn. Đó là một điều cực kỳ quan trọng khi xem xét một dự án và bạn phải suy nghĩ về nó trong thời gian 5 năm mà những dự án này sẽ phát triển mạnh mẽ, vì vậy Chainlink là dự án đầu tiên trong danh sách. LINK đang đổi chủ ở mức 7,5 đô la.

LIÊN KẾT Biểu đồ | Nguồn: Coinmarketcap

Cosmos (ATOM)

Người thứ hai trong danh sách là Cosmos (ATOM). Cosmos tự nhận mình là một dự án giải quyết một số “vấn đề khó khăn nhất” mà ngành công nghiệp blockchain phải đối mặt. Nó nhằm mục đích cung cấp một liều thuốc giải độc cho các giao thức chứng minh công việc “chậm, đắt tiền, không thể thay đổi và có hại cho môi trường”, giống như các giao thức được sử dụng bởi Bitcoin, bằng cách cung cấp một hệ sinh thái các chuỗi khối được kết nối.

ATOM đang giao dịch ở mức 11 đô la và lần cuối chúng ta thấy những mức giá này đã cách đây khá lâu. Chúng ta đang bước vào một chu kỳ mới và nếu bạn mua thấp, bán cao, nó có thể xảy ra trong tương lai và trên cơ sở cân bằng xác suất.

ATOM Biểu đồ | Nguồn: Coinmarketcap

Hedera (HBAR)

Altcoin tiếp theo được đề cập trong danh sách là Hedera (HBAR). Hedera là mạng công cộng cấp doanh nghiệp, bền vững được sử dụng nhiều nhất cho nền kinh tế phi tập trung cho phép các cá nhân và doanh nghiệp tạo ra các ứng dụng phi tập trung mạnh mẽ. HBAR đang giao dịch ở mức 0,1 đô la.

Biểu đồ HBAR | Nguồn: Coinmarketcap

Những cái khác là VeChain và XRP. Đây là những thứ có tiềm năng rất lớn và có thể khiến bạn trở nên giàu có bằng cách mua chúng trong thời kỳ Bitcoin sụp đổ.

VeChain (VET)

Tiếp theo là VeChain (VET). VeChain (VET) là một nền tảng hợp đồng thông minh L1 cấp doanh nghiệp đa năng. VeChain bắt đầu vào năm 2015 với tư cách là một chuỗi liên minh tư nhân, làm việc với một loạt các doanh nghiệp để khám phá các ứng dụng blockchain.

VeChain sẽ bắt đầu chuyển đổi sang blockchain công khai vào năm 2017 với mã thông báo ERC-20 VEN trước khi tung ra một mạng chính của riêng mình vào năm 2018 bằng cách sử dụng mã VET. VET hiện đang đổi chủ ở mức $ 0,03.

Biểu đồ VET | Nguồn: Coinmarketcap

XRP (XRP)

XRP (XRP) là altcoin cuối cùng mà Tom đề cập trong danh sách. XRP là tiền điện tử gốc của các sản phẩm được phát triển bởi Ripple Labs Inc, một hệ thống thanh toán tiền điện tử. XRP là “tài sản kỹ thuật số được xây dựng cho các khoản thanh toán toàn cầu”. XRP sẽ cho phép người dùng gửi tiền với chi phí rất thấp, thu hút sự quan tâm tiềm năng của khách hàng bán lẻ cũng như ngân hàng.

Một đề xuất giá trị quan trọng của Ripple là chi phí giao dịch nhỏ của nó trong khi cung cấp thời gian giao dịch cuối cùng dưới 5 giây. XRP đang giao dịch ở mức 0,4 đô la vào thời điểm báo chí.

Biểu đồ XRP | Nguồn: Coinmarketcap

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address