5 loại tiền điện tử hàng đầu dẫn đầu tương lai của giao dịch toàn cầu, theo BitBoy Crypto

Cập nhật thông tin mới nhất về 5 loại tiền điện tử hàng đầu dẫn đầu tương lai của giao dịch toàn cầu, theo BitBoy Crypto

ISO 20022 đang định hình để trở thành chất xúc tác thay đổi cách các tổ chức tài chính giao tiếp và có 5 altcoin dẫn đầu.

Trong video mới nhất, BitBoy Crypto, một kênh Youtube nổi tiếng, đã phân tích chính xác ISO 20022 là gì, điều này có ý nghĩa gì đối với thế giới tài chính và những đồng tiền nào đang dẫn đầu tương lai của các giao dịch toàn cầu.

ISO 20022 là gì?

Trước hết, chúng ta cùng tìm hiểu ISO 20022 là gì. ISO 20022 là một tiêu chuẩn toàn cầu mở về thông tin tài chính. Nó cung cấp dữ liệu nhất quán, phong phú và có cấu trúc có thể được sử dụng cho mọi loại giao dịch kinh doanh tài chính.

Thông điệp ISO 2002 về thanh toán xuyên biên giới bằng tiền mặt và báo cáo kinh doanh, bắt đầu từ tháng 8 năm 2022 trên cơ sở chọn tham gia. Vào tháng 11 năm 2022, để có tính khả dụng cao hơn, sẽ có khoảng thời gian ba năm khi hệ thống cũ và mới sẽ cùng tồn tại, cho phép các ngân hàng áp dụng theo tốc độ của riêng họ vào tháng 11 năm 2025. Hệ thống cũ sẽ được gỡ bỏ và việc chuyển đổi sáng tạo sang ISO 20022 sẽ được hoàn chỉnh. Hệ thống đã được sử dụng bởi hơn 70 quốc gia trên toàn thế giới bao gồm Thụy Sĩ, Nhật Bản, Ấn Độ và Trung Quốc.

ISO-20022-tạo-mới-cơ hội

ISO 20022 tạo ra những cơ hội mới cho hơn 70 quốc gia đã áp dụng nó.

ISO 20022 sẽ chiếm 80% khối lượng giao dịch, 87% giá trị giao dịch trên toàn cầu. Ưu điểm của mọi quốc gia áp dụng tiêu chuẩn này vượt trội hơn nhiều so với nhược điểm, tốc độ tương thích và hiệu quả không thể so sánh với tiêu chuẩn cũ.

Quá trình xử lý trực tiếp sẽ giảm chi phí bảo trì và giảm nhu cầu ngân hàng can thiệp, dẫn đến ít sự chậm trễ hơn cho khách hàng của họ. Dữ liệu được làm giàu và phân tích sẽ giúp gian lận danh tính trong rửa tiền. Những lý do tại sao cứ lặp đi lặp lại nhưng nhìn chung sự chuyển đổi toàn cầu sang ISO 20022 này có tác động sâu sắc đến lĩnh vực tài chính trên toàn thế giới.

Đồng tiền nào đang dẫn đầu tương lai của giao dịch toàn cầu?

Ripple (XRP)

Thành viên đầu tiên của tiêu chuẩn ISO 20022 là XRP. Đó là lý do chính khiến mọi người rất lạc quan về XRP. XRP là một công nghệ mã nguồn mở, không cần sự cho phép và phi tập trung. Lợi ích của XRP bao gồm chi phí thấp, tốc độ cao, khả năng mở rộng và các thuộc tính xanh vốn có.

XRP thực sự đang định hình tương lai của thanh toán xuyên biên giới đồng thời giảm chi phí hoạt động nhờ tính thanh khoản theo yêu cầu (ODL) của chúng.

Stella (XLM)

Đồng tiền thứ hai của trò chơi trên cơ quan quản lý ISO là Ramsey Bolton của tiền điện tử, Stellar Lumens (XLM). Stellar (XLM) là một mạng phi tập trung ngang hàng (P2P) được tạo ra vào năm 2014 bởi The Stellar Development Foundation hoặc Stellar.org. Mạng chính thức ra mắt vào năm 2015 với mục đích kết nối các hệ thống tài chính trên thế giới và đảm bảo giao thức cho các nhà cung cấp thanh toán và tổ chức tài chính.

Chúng là một phần của tiêu chuẩn mới này vì công ty khai thác quốc tế IBM sử dụng Stellar để điều hành hoạt động phát hành stablecoin của họ. Vì vậy, XRP và XLM nằm trên cơ thể tiêu chuẩn và đang chạy chương trình.

Mạng XDC (XDC)

Altcoin tiếp theo trong danh sách là Mạng XDC (XDC). Mạng XDC (trước đây được gọi là Mạng XinFin) là một chuỗi khối hỗn hợp, tương thích với EVM, cấp doanh nghiệp, được trang bị các trạng thái công khai và riêng tư và các hợp đồng thông minh có thể tương tác.

Là một nhánh riêng, được tối ưu hóa cao của Ethereum và Nhóm túc số của JP Morgan (nay là ConsenSys), Mạng XDC đạt được sự đồng thuận thông qua cơ chế bằng chứng cổ phần (dPoS) được ủy quyền, cho phép thời gian giao dịch hai giây, gần như bằng không phí gas và hơn 2.000 giao dịch mỗi giây (TPS).

Trang web của họ nêu rõ giao thức của họ, mang lại cho các doanh nghiệp sự linh hoạt để chuyển đổi hoạt động của hệ thống kế thừa từ một trung tâm và hoạt động lỗi đơn lẻ sang hệ thống phân tán hoặc phi tập trung.

IOTA (MIOTA)

Altcoin tiếp theo trong danh sách là IOTA (MIOTA). IOTA là một sổ cái phân tán với một điểm khác biệt lớn: nó không thực sự là một blockchain. Thay vào đó, công nghệ độc quyền của nó được gọi là Tangle, một hệ thống các nút xác nhận giao dịch. Nền tảng đằng sau nền tảng này cho biết điều này cung cấp tốc độ lớn hơn nhiều so với các blockchain thông thường – và là dấu chân lý tưởng cho hệ sinh thái Internet of Things ngày càng mở rộng.

Họ cũng nắm bắt được công nghệ sổ cái phân tán. Họ có những kế hoạch lớn cho các thành phố thông minh và họ tự xác định mình là một giao thức truyền giá trị và dữ liệu vô cảm mở.

Algorand (ALGO)

cuối cùng nhưng chắc chắn không kém trong danh sách tuân thủ là Algorand (ALGO). Algorand là một mạng lưới dựa trên blockchain tự duy trì, phi tập trung, hỗ trợ một loạt các ứng dụng. Các hệ thống này an toàn, có thể mở rộng và hiệu quả, tất cả các thuộc tính quan trọng cho các ứng dụng hiệu quả trong thế giới thực. Algorand sẽ hỗ trợ các tính toán yêu cầu đảm bảo hiệu suất đáng tin cậy để tạo ra các hình thức tin cậy mới.

ALGO tự xưng là cơ sở hạ tầng blockchain an toàn và có khả năng mở rộng phi tập trung nhất thế giới, họ không chỉ có đội ngũ tiếp thị sát thủ, mọi hợp đồng thông minh chạy trên AVM đều được viết bằng ngôn ngữ mòng két. Điều này cho phép mạng ALGO xử lý 10.000 giao dịch mỗi giây và thời gian cuối cùng của chúng là năm giây hoặc ít hơn.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address