5 dự án NFT hàng đầu sẽ sớm ra mắt, theo Joe Parys

Cập nhật thông tin mới nhất về 5 dự án NFT hàng đầu sẽ sớm ra mắt, theo Joe Parys

Các NFT đang tạo ra các triệu phú và nếu bạn có thể tìm thấy các dự án phù hợp trước bất kỳ ai khác, bạn cũng có thể nhân số tiền của mình theo cấp số nhân với tiền điện tử.

Trong video mới nhất, Joe Parys, một chuyên gia về tiền điện tử, đã tiết lộ 5 dự án NFT hàng đầu sẽ sớm ra mắt và bạn có thể là một trong những người đầu tiên có được những dự án NFT mới này trước bất kỳ ai khác.

Câu lạc bộ du thuyền Board Ape

Dự án NFT đầu tiên sẽ là Câu lạc bộ Du thuyền Board Ape. Dự án NFT này đã thiết lập tiêu chuẩn cho tất cả các nfts và đã thành công rực rỡ. Có vẻ như chúng tôi có thể nhận được một đợt bán đất rất sớm trên thực tế, nó có thể đã được công bố.

dự án này và việc bán đất có thể là một cách để bạn nhân tiền như điên, đặc biệt nếu bạn có được những mảnh đất phù hợp.

Đây là dự án NFT đầu tiên siêu vững chắc và thực sự giúp bạn là những người lính nhảy dù tham gia sớm và thu được một số lợi nhuận từ tiền điện tử ngọt ngào

Bạn trai

Dự án NFT thứ hai sẽ là Veefriend. Một dự án NFT xoay quanh tài sản trí tuệ có ý nghĩa và một cộng đồng phi thường.

Họ sẽ ra mắt sê-ri 2 vào tháng 4 và nếu bạn là người sở hữu sê-ri một, bạn sẽ nhận được một NFT đặc biệt mà không ai khác có thể nhận được. Ngày 5 tháng 4 năm 2022 lúc 1 giờ chiều theo giờ chuẩn miền Đông, Veefriends sẽ công bố địa chỉ ví.

Phân bổ tiền bạc tương ứng của họ cho Danh sách bạn bè của loạt 2 Veefriends, đây sẽ là phiên bản danh sách trắng của họ. Họ sẽ cũng thế có 32.000 mã thông báo trò chơi sách sẽ được chọn ngẫu nhiên để kích hoạt và cách duy nhất để bạn có được 15 nhân vật mới trong sê-ri 2 là đốt mã thông báo trò chơi sách với sự ra mắt của sê-ri Veefriend. Có rất nhiều điều thú vị xung quanh và chúng tôi thậm chí vẫn chưa có tất cả thông tin sẽ sớm được tiết lộ.

Thế giới của phụ nữ

Dự án NFT tiếp theo là World Of Women bộ sưu tập thiên hà. World Of Women là một bộ sưu tập những phụ nữ đa dạng và mát mẻ độc đáo sẵn sàng để lại dấu ấn trong không gian NFT. Bộ sưu tập đầu tiên đã được bán hết trên OpenSea. Giá sàn đang ở mức 12 ETH và nhiều NFT phiên bản đầu tiên này đã hoạt động cực kỳ tốt cho các nhà đầu tư của họ.

Vì vậy, vũ trụ World Of Women đang mở rộng và họ sẽ tạo ra một dự án NFT phiên bản 2, đây sẽ là bộ sưu tập thứ hai của họ. Điều này sẽ cung cấp các đặc quyền dành riêng cho tác phẩm nghệ thuật hoàn toàn mới và nhiều hơn nữa và chỉ cần truy cập vào trang web và cảm nhận tất cả các dự án này, chúng trông cực kỳ chuyên nghiệp và chắc chắn là một nơi có thể tăng giá trị về lâu dài.

Giày thể thao

Dự án tiếp theo được nhắc đến trong danh sách là Sneakerheads. Sneakerheads là tập hợp của 3.333 Sneakerheads được tạo ngẫu nhiên, được lưu trữ trên chuỗi khối Solana.

Các nhân vật được tạo ra với hơn 300 đặc điểm được thiết kế riêng và với khoảng 100 đôi giày thể thao độc đáo với khả năng tạo ra khoảng 15 triệu đô la trong những sự kết hợp hoàn toàn độc đáo. Mỗi Sneakerhead được đúc không theo trình tự và có thể chứng minh là duy nhất.

Họ đã lấy một chiếc giày và tạo thành một khuôn mặt và một số trong số này trông thực sự rất nghệ thuật nhưng mọi người thực sự lo ngại một chút về dự án này, đó là bản quyền của một số đôi giày này cũng như nó trông giống như một số khuôn mặt của chính. những người nổi tiếng. Họ chưa có một bản đồ đường đi hoặc một trang web.

Kahiru

Cuối cùng và chắc chắn không kém phần quan trọng, dự án NFT thứ năm và cũng là dự án cuối cùng sẽ bùng nổ trong tương lai gần là dự án có tên Kahiru. Dự án này vừa đạt hơn một trăm nghìn người theo dõi trên Twitter.

Một số tương tác đã hoàn toàn điên rồ như 20.000 lượt retweet cũng như 21.000 lượt thích và 466 tweet trích dẫn.

Chúng tôi có thông tin rất hạn chế. Họ đang tập hợp một danh sách trắng cho dự án này và bắt đầu thông báo một số người phục vụ trên Twitter của họ.

Có vẻ như họ đang bắt đầu một mối bất hòa. Đây có thể là cách tốt nhất để bạn tham gia vào bên trong dự án này. Không có bản đồ đường đi, trang web của họ thậm chí còn chưa được xây dựng. Đây chắc chắn là một dự án NFT rủi ro hơn vì chúng tôi không có nhiều thông tin và chúng tôi không biết chính xác khi nào nó sẽ ra mắt nên hãy đảm bảo chỉ theo dõi tài khoản chính thức.

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address