5 dự án gamefi vốn thấp hàng đầu đạt mức tăng 100 lần vào năm 2021 (phần 1)

Cập nhật thông tin mới nhất về 5 dự án gamefi vốn thấp hàng đầu đạt mức tăng 100 lần vào năm 2021 (phần 1)

Kênh tiền điện tử được theo dõi rộng rãi Altcoin Buzz chia sẻ với những người đăng ký của họ 5 dự án gamefi vốn hóa thấp có tiềm năng phát triển từ vốn hóa nhỏ đến vốn hóa lớn trong 6 tháng.

Mech Master (MECH)

Mech Master (MECH) là một trò chơi 3D Mecha NFT đầu tiên, với cả công nghệ AR và VR được triển khai.

“Chúng tôi nghĩ rằng sẽ có nhiều hơn nữa sắp ra mắt vì Mecha là một thể loại anime nổi tiếng. Bên cạnh vị trí thứ nhất, Mech Master còn có khả năng AR và VR, và bạn có thể trở thành một phần của Mech Master Metaverse AR bằng cách sở hữu Mô hình 3D của một Mecha. ”

Nhà giao dịch chia sẻ danh sách các nhà đầu tư uy tín đứng sau dự án, bao gồm cả tôice Tea Labs, Thủ đô Youbi, DAO MakerMagnus Capita. Anh ấy cũng chia sẻ rằng mã thông báo gốc MECH đã ra mắt trong IDO / IGO trên Red Kite và GameFi vào giữa cuối tháng 10.

Sin City Metaverse (SIN)

Sin City Metaverse là một trò chơi theo phong cách GTA, diễn ra trên các đường phố của một thế giới ngầm được xếp hạng R. KOL tiền điện tử tiết lộ rằng metaverse bao gồm 15.000 mảnh đất kỹ thuật số và một mã thông báo trong trò chơi của SIN.

“Nền tảng này là một trò chơi kiếm tiền, nơi bạn kiếm được SIN dựa trên các hoạt động bất hợp pháp của mình trong thế giới ngầm. Thậm chí còn có một sòng bạc ảo sử dụng chuỗi khối Tezos để được chứng minh là công bằng. ”

Không gian meta (SPAT)

Meta Spatial lấy cảm hứng từ các tiểu thuyết khoa học viễn tưởng và sử dụng Cổng không gian của nó để kết nối các vũ trụ. Nền tảng sẽ phát triển các không gian trong vũ trụ này dựa trên các xác nhận và phiếu bầu từ cộng đồng DAO của nó.

KOL tiền điện tử nhấn mạnh rằng bằng cách có DAO mà người chơi có thể tham gia, họ không chỉ nói lên ý kiến ​​của mình, mà quan trọng hơn, họ cảm thấy quyền sở hữu trò chơi.

“Họ có khả năng chơi trò chơi lâu hơn và sử dụng mã thông báo SPAT thường xuyên hơn những người chơi ít tham gia hơn.”

Master War của tôi (MAT)

My Master War (MAT) là một hệ sinh thái chơi game với điểm khác biệt là công nghệ blockchain được áp dụng vào trò chơi cùng với mô hình Chơi miễn phí để kiếm tiền và chia sẻ lợi nhuận.

“Không giống như nhiều trò chơi NFT khác, My Master War không yêu cầu người chơi phải chi bất kỳ khoản tiền nào để bắt đầu chơi.”

Mặt khác, Altcoin Buzz chỉ ra rằng Ice Tea Labs có liên quan đến trò chơi này. Do đó, DAO Maker, Raptor Capital, Animoca Brands, Red Kite và GameFI cũng tham gia vào dự án này. Ngoài ra, My Master War đã sử dụng Red Kite cho IDO và GameFI cho IGO của nó.

Biên giới đen tối (TỐI)

Dark Frontier là một trò chơi thời đại không gian được thiết kế để thúc đẩy nhiều trường hợp sử dụng hơn cho NFT. Trò chơi sử dụng NFT để đặt cược.

“Bạn có thể đặt cược mã thông báo gốc của nó có tên là DARK với mức giá 215% APY ngay bây giờ.”

Theo nhà kinh doanh, trò chơi cũng sử dụng NFT để sở hữu các vật phẩm và mua, bán và phát triển giá trị của các vật phẩm trong trò chơi. Người chơi có thể hợp nhất 2 NFT thành một NFT quan trọng hơn, giá trị hơn và hiếm hơn. Vì vậy, trò chơi này có cả tính năng bạc hà và bỏng trong đó.

Đăng ký tài khoản Binance tại đây (Giảm 10% phí giao dịch): https://accounts.binance.com/en/register?ref=29171587

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address