5 đợt Airdrop tiền điện tử hàng đầu để kiếm tiền miễn phí vào năm 2022

Cập nhật thông tin mới nhất về 5 đợt Airdrop tiền điện tử hàng đầu để kiếm tiền miễn phí vào năm 2022

Airdrop là khi một nền tảng tiền điện tử cung cấp mã thông báo cho người dùng sớm hoặc người đăng ký sớm hoặc thành viên nhận bản tin của họ. Những đợt airdrop này rất sinh lợi, một số trong số chúng thực sự có giá trị hàng chục đến hàng trăm nghìn đô la.

Trong video mới nhất, Lark David, một chuyên gia tiền điện tử đã nêu bật 5 airdrop hàng đầu để kiếm tiền miễn phí cho những người đầu tiên.

Metamask

Cái đầu tiên là Metamask. Ví Ethereum được sử dụng rộng rãi nhất và phổ biến nhất. Bạn cũng có thể sử dụng các blockchain khác trên ví Metamask.

Metamask sẽ có một mã thông báo vào một thời điểm nào đó, câu hỏi đặt ra là làm thế nào để bạn đủ điều kiện nhận mã thông báo đó vì nó sẽ chỉ là những người đã tải xuống ví. Bất kỳ ai sử dụng tính năng Hoán đổi Metamask sẽ đủ điều kiện để có thể nhận được airdrop. Bạn sẽ đáng giá bao nhiêu bạn sẽ nhận được ngay cả khi bạn sử dụng hoán đổi tất cả các ẩn số.

OpenSea

Đợt airdrop thứ hai phải kể đến là OpenSea. OpenSea là một thị trường phi tập trung mang tính cách mạng để mua và bán các mã thông báo không thể thay thế (NFT).

Người dùng phải tham gia và xem bản tin hàng tuần. Bạn sẽ có cơ hội nhận được airdrop. Tvòi là những đợt airdrop được xác nhận mang đến cho bạn cơ hội tham gia nhận tiền miễn phí khi tham gia vào các mạng sớm.

Mọi người nhận được một đợt airdrop trị giá hàng trăm nghìn đô la chỉ bằng cách sử dụng một nền tảng như OpenSea, bạn thực sự có thể đủ điều kiện nhận một đợt airdrop không phải từ OpenSea.

Arbitrum

Cái thứ ba cần đề cập trong danh sách là Arbitrum. Arbitrum là giải pháp mở rộng quy mô lớp hai phổ biến nhất được sử dụng nhiều nhất cho Ethereum.

Arbitrum thực sự sử dụng Ethereum để thanh toán gas trong Mạng tùy ý. Họ được đồn đại là đang thực hiện một airdrop.

Vì vậy, làm thế nào bạn sẽ đủ điều kiện cho một airdrop như vậy? Bằng cách sử dụng Arbitrum, bằng cách thực sự truy cập nền tảng và gửi một số tiền qua Mạng tùy ý bằng UniSwap trên Arbitrar, bằng cách sử dụng Curve Finance và Arbitrary thực sự tham gia và chơi với nó.

Phí gas trên Arbitrum thấp hơn nhiều so với trên mạng chính Ethereum. Vì vậy, người dùng chỉ cần thực hiện một vài giao dịch trên nó, sử dụng nó và bạn có thể nhận được một đợt airdrop vào một thời điểm nào đó trong tương lai.

Nhảy lò cò

Nhắc đến công cụ lớp 2, đợt airdrop tiếp theo được đề cập trong danh sách là trao đổi Hop. Họ được đồn đại là sẽ thực hiện một đợt airdrop vào một thời điểm nào đó trong tương lai.

Airdrop chỉ dành cho những người sử dụng chúng để di chuyển, ví dụ như Ethereum từ mạng chính Ethereum sang Mạng tùy ý hoặc nếu nó chỉ dành cho những người sử dụng dịch vụ nhóm của họ, cung cấp thanh khoản cho mọi người ra vào.

Tất nhiên, bạn có thể làm cả hai điều đó, sau đó có nhiều khả năng bạn sẽ đủ điều kiện nhận airdrop vào một thời điểm nào đó trong tương lai.

Terra và Cosmos

Những người cuối cùng là Terra (LUNA) và Cosmos (ATOM). Bạn có các mạng như Terra và Cosmos có airdrop thường xuyên cho những người đang đặt tài sản.

Vì vậy, trang web này ở đây là learningnterra.io. Bạn có thể đặt cược LUNA cho một số airdrop. Bạn có thể chưa biết về. Vì vậy, điều này dành cho những người đang tham gia tích cực vào mạng lưới, tích cực đặt cược vào mạng lưới.

Bạn đã có thể yêu cầu rất nhiều airdrop sắp ra mắt, tại đây cũng như rất nhiều cơ hội để nhận tiền miễn phí. Nếu bạn đang làm điều tương tự với Cosmos, đặt cược vào ATOM, bạn cũng có thể có một số tiền miễn phí. Nó chắc chắn đáng để kiểm tra điều đó.

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address