5 Altcoin tiềm năng hàng đầu để mua vào tháng 5 năm 2022, theo Cheeky Crypto

Cập nhật thông tin mới nhất về 5 Altcoin tiềm năng hàng đầu để mua vào tháng 5 năm 2022, theo Cheeky Crypto

Toàn bộ thị trường đã chìm trong sắc đỏ trong vài ngày qua. Các nhà giao dịch vẫn đang băn khoăn không biết nên nắm giữ loại tiền nào và loại tiền nào để loại bỏ khỏi danh mục đầu tư của họ.

Hiểu được điều đó, Chris, người dẫn chương trình Cheeky Crypto, một kênh Youtube tập trung vào tiền điện tử, đã nêu bật 5 altcoin tiềm năng hàng đầu mà các nhà giao dịch nên để mắt đến vào tháng 5 năm 2022.

Hoán đổi Uniswap (UNI)

Cái đầu tiên được đề cập trong danh sách là Uniswap (UNI). Uniswap là một giao thức giao dịch phi tập trung phổ biến, được biết đến với vai trò hỗ trợ giao dịch tự động mã thông báo DeFi.

Nó đã tăng 10% và đứng thứ 26 theo vốn hóa thị trường. Nó đã bị rút lại nhưng với tư cách là một sàn giao dịch phi tập trung, UNI là một dự án vững chắc có tiềm năng lớn để phục hồi. Đó là lý do tại sao nó chiếm vị trí đầu tiên trong danh sách. UNI hiện đang đổi chủ ở mức $ 7,85.

Biểu đồ UNI |  Nguồn: Coinmarketcap

Biểu đồ UNI | Nguồn: Coinmarketcap

Cardano (ADA)

Altcoin tiềm năng thứ hai là Cardano (ADA). Cardano là một nền tảng blockchain bằng chứng cổ phần cho biết mục tiêu của nó là cho phép “những người thay đổi, đổi mới và những người có tầm nhìn xa” mang lại sự thay đổi tích cực trên toàn cầu.

Chúng tôi đã tiếp cận bản nâng cấp, vào ngày 28 tháng 6. Đó là nơi mà hành động giá thực sẽ bắt đầu xảy ra. Hệ sinh thái nền tảng hợp đồng thông minh Cardano có công nghệ vượt trội so với Ethereum và cuối cùng là. Đây sẽ là một trong những vị vua của DeFi và Trí tuệ nhân tạo.

Chúng tôi đã thấy một số cầu nối từ Ethereum để mua chuỗi thông minh đó và chúng tôi sẽ sớm bắt đầu thấy điều đó đối với Cardano. Rất nhiều thứ đang diễn ra đối với hệ sinh thái Cardano.

Không có cách nào tốt hơn là ủy quyền ADA của bạn vào nhóm cổ phần. Bằng cách đó, bạn không chỉ hỗ trợ kênh mà còn kiếm được lợi nhuận hấp dẫn và thu nhập thụ động tốt từ các khoản nắm giữ ADA của bạn. ADA đang giao dịch ở mức 0,86 đô la và xếp thứ 9 theo vốn hóa thị trường.

Biểu đồ ADA |  Nguồn: Coinmarketcap

Biểu đồ ADA | Nguồn: Coinmarketcap

Terra (LUNA)

Terra (LUNA) là người thứ ba trong danh sách. Terra là một giao thức blockchain sử dụng các loại tiền ổn định được định sẵn để cung cấp năng lượng cho các hệ thống thanh toán toàn cầu ổn định về giá. Theo sách trắng của mình, Terra kết hợp sự ổn định giá cả và sự chấp nhận rộng rãi của các loại tiền tệ fiat với khả năng chống kiểm duyệt của Bitcoin (BTC) và cung cấp các khoản thanh toán nhanh chóng và giá cả phải chăng.

LUNA được xếp hạng thứ 9 theo vốn hóa thị trường và đang giao dịch ở mức 85,7 đô la. Nó được rút lại và chúng ta sẽ thấy một số lợi nhuận tiềm năng tùy thuộc vào những gì các thông báo với Fed.

Nó sẽ là một dự án ngày càng ổn định hơn theo thời gian. Tiền có thể lập trình cho internet bắt đầu đầu tư vào Bitcoin (BTC) và nhiều tài sản khác sẽ mang lại tính bền vững cho hệ sinh thái cụ thể này.

Biểu đồ LUNA |  Nguồn: Coinmarketcap

Biểu đồ LUNA | Nguồn: Coinmarketcap

Polkadot (DOT)

Altcoin tiềm năng tiếp theo là Polkadot (DOT). Polkadot là một giao thức đa tuyến phân đoạn mã nguồn mở kết nối và bảo mật một mạng lưới các chuỗi khối chuyên biệt, tạo điều kiện thuận lợi cho việc chuyển chuỗi chéo của bất kỳ loại dữ liệu hoặc tài sản nào, không chỉ mã thông báo, do đó cho phép các chuỗi khối có thể tương tác với nhau. Polkadot được thiết kế để cung cấp nền tảng cho một mạng lưới blockchain phi tập trung, còn được gọi là Web3.

Dự án này có chuỗi sức mạnh công nghệ tuyệt vời. Rất nhiều dự án đang được xây dựng trên nền tảng này. Đó là một dự án vững chắc mà một người đồng sáng lập khác giống như Cardano. Đây là những người đồng sáng lập dự án vững chắc của Ethereum với một đội ngũ vững chắc, trường hợp sử dụng vững chắc và công nghệ vô cùng rộng lớn. Đó là lý do tại sao Polkadot chiếm vị trí thứ 4 trong danh sách. DOT đang đổi chủ ở mức 15,9 đô la, tăng 3,15% và xếp thứ 14 theo vốn hóa thị trường.

Biểu đồ DOT |  Nguồn: Coinmarketcap

Biểu đồ DOT | Nguồn: Coinmarketcap

Giao thức gần (GẦN)

Cái cuối cùng được đề cập trong danh sách là Giao thức gần (NEAR). Giao thức NEAR là một chuỗi khối lớp 1 được thiết kế như một nền tảng điện toán đám mây do cộng đồng điều hành và nó loại bỏ một số hạn chế đã và đang làm sa lầy các chuỗi khối cạnh tranh, chẳng hạn như tốc độ giao dịch thấp, thông lượng thấp và khả năng tương tác kém.

Đây là một dự án vững chắc khác với một đội vững chắc, công nghệ vững chắc và một dự án sẽ hoạt động thực sự tốt khi sử dụng nhiều từ thông dụng xung quanh metaverse. Đó là một tương lai đa chuỗi và chắc chắn là một dự án mà các nhà giao dịch nên thực hiện một số nghiên cứu.

Đây là 5 siêu dự án cho thời gian trung hạn và dài hạn. Chúng là những dự án tuyệt vời với các đội vững chắc và các trường hợp sử dụng vững chắc. Trong các thị trường đầy biến động, đây là những gì chúng ta sẽ dựa vào. NEAR đang giao dịch ở mức 12,68 đô la, tăng 1,1% và xếp thứ 18 theo vốn hóa thị trường vào thời điểm báo chí.

Biểu đồ GẦN |  Nguồn: Coinmarketcap

Biểu đồ GẦN | Nguồn: Coinmarketcap

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address