5 Altcoin tiềm năng hàng đầu để mua trong tuần này, theo Joe Parys

Cập nhật thông tin mới nhất về 5 Altcoin tiềm năng hàng đầu để mua trong tuần này, theo Joe Parys

Hai năm trước, Bitcoin đã giảm xuống mức 3.600 đô la khi thế giới đối mặt với sự không chắc chắn với đại dịch. Hôm nay, ngay cả trong thời gian giảm giá này, nó đang được giao dịch cao gấp 10 lần với nhiều altcoin cũng rất có lợi cho các nhà đầu tư ban đầu.

Trong video mới nhất, Joe Parys, một chuyên gia về tiền điện tử đã chia sẻ 5 altcoin hàng đầu nên xem và có khả năng mua trong tuần này, điều này đã tạo ra một số lợi nhuận lớn cho các nhà đầu tư của họ.

Bitcoin (BTC)

Altcoin đầu tiên được đề cập trong danh sách là Bitcoin (BTC). Bitcoin là một loại tiền điện tử phi tập trung ban đầu được mô tả trong whitepaper năm 2008 bởi một người hoặc một nhóm người, sử dụng bí danh Satoshi Nakamoto. Nó đã được đưa ra ngay sau đó, vào tháng 1 năm 2009.

Giá bitcoin sàn của giai đoạn tích lũy nằm trong vòng 0 đến 29 ngày kể từ ngày giao nhau cuối cùng. Chúng tôi đã trải qua chín ngày trước và nếu lịch sử lặp lại, điều này có thể có nghĩa là Bitcoin có thể giảm xuống tận 26.000 đô la.

Tuy nhiên, bất cứ điều gì đều nằm trên bàn với tiền điện tử và với thị trường hiện tại, tâm lý không gây ấn tượng với nhiều người đang suy đoán rằng thật khó tin rằng khối lượng có thể giảm xuống nhiều, có nghĩa là Bitcoin phải gần chạm đáy.

Do đó, ngày mai và tuần này sẽ rất quan trọng với những gì sẽ xảy ra tiếp theo vì chúng ta có thể thấy một số biến động.

Biểu đồ BTC |  Nguồn: Coinmarketcap

Biểu đồ BTC | Nguồn: Coinmarketcap

Polkadot (DOT)

Altcoin tiềm năng thứ hai phải kể đến là Polkadot (DOT). Polkadot là một giao thức đa tuyến phân đoạn mã nguồn mở kết nối và bảo mật một mạng lưới các blockchain chuyên biệt, tạo điều kiện thuận lợi cho việc truyền xuyên chuỗi của bất kỳ loại dữ liệu hoặc tài sản nào, do đó cho phép các blockchains có thể tương tác với nhau.

Polkadot đã trong xu hướng giảm trong vài tháng qua, nhưng những con bò đực đang cố gắng tạo đáy trong vùng từ 16 đến 14 đô la.

Giá đã tăng trên đường EMA 20 ngày lên 17 đô la nhưng phe bò vẫn chưa thể vượt qua rào cản tại SMA 50 ngày là 18 đô la. Tuy nhiên, đã có một dấu hiệu tích cực cho thấy phe bò vẫn chưa từ bỏ nhiều đất khỏi đường SMA 50 ngày và điều này cho thấy rằng các nhà giao dịch có thể đang giữ vị trí của họ với dự đoán sẽ vượt qua ngưỡng kháng cự.

Nếu điều này xảy ra, cặp Polkadot / USD có thể tăng lên khoảng 23 đô la, nơi chúng có thể thấy một số kháng cự của phe gấu. chúng tôi chắc chắn đã ở trong một xu hướng giảm nhưng nếu chúng tôi quay trở lại ngay lập tức, 23 đô la sẽ là một nơi rất tốt để có khả năng tạo ra một số lợi nhuận và thu một số lợi nhuận.

Biểu đồ DOT |  Nguồn: Coinmarketcap

Biểu đồ DOT | Nguồn: Coinmarketcap

Hộp cát (SAND)

Cái thứ ba trong danh sách là The Sandbox (SAND). Ra mắt vào năm 2011 bởi Pixowl, The Sandbox là một thế giới ảo dựa trên blockchain cho phép người dùng tạo, xây dựng, mua và bán tài sản kỹ thuật số dưới dạng một trò chơi.

Mã thông báo SAND đã dao động trong khoảng từ 2 đến 4 đô la trong vài tuần qua. Những con gấu đã kéo giá xuống dưới đường SMA 200 ngày là 3,15 đô la vào ngày 4 tháng 3, nhưng không thể phá vỡ mức hỗ trợ 2,55 đô la.

Nếu giá tăng so với mức hiện tại, những con bò đực sẽ cố gắng đẩy mã thông báo SAND lên trên SMA 200 ngày, tức là khoảng 3,51 đô la. Sự bứt phá trên mức này có thể tăng lên khoảng $ 4,50 và sau đó là $ 4,86.

Tất cả về mã thông báo Sandbox là một trong những siêu đảo ngược lớn nhất. Do đó, altcoin này chắc chắn có thể là một loại tiền điện tử để xem xét.

Biểu đồ SAND |  Nguồn: Coinmarketcap

Biểu đồ SAND | Nguồn: Coinmarketcap

THORChain (CHẠY)

Altcoin tiếp theo phải kể đến là THORChain (RUNE). THORCHain là một giao thức thanh khoản phi tập trung cho phép người dùng dễ dàng trao đổi tài sản tiền điện tử trên nhiều mạng mà không mất toàn quyền giám sát tài sản của họ trong quá trình này.

RUNE cũng đã chứng kiến ​​một số chuyển động rất tốt trong vài ngày qua. Chúng tôi đang tiến ngay đến mốc $ 7 đến $ 8. Nhưng nếu giá giảm, sự phá vỡ có thể quay trở lại mốc 4 đô la.

nhưng có vẻ như phe bò hoàn toàn kiểm soát được vì THORCHain đang ở mức 7,58 đô la vào thời điểm báo chí. Đây là một đột phá rất tốt đến từ $ 3 trong tháng Hai. Các nhà giao dịch có thể đã tăng gấp đôi số tiền của bạn. THORCHain đã tăng cao tới mức 20 đô la cho thấy rằng có thể có thêm một số dư địa để tăng giá trong thời gian dài.

Biểu đồ RUNE |  Nguồn: Coinmarketcap

Biểu đồ RUNE | Nguồn: Coinmarketcap

Zcash (ZEC)

Zcash (ZEC) là altcoin cuối cùng trong danh sách. Zcash là một loại tiền điện tử phi tập trung tập trung vào quyền riêng tư và ẩn danh. Nó sử dụng công nghệ không có kiến ​​thức zk-SNARK cho phép các nút trên mạng xác minh các giao dịch mà không tiết lộ bất kỳ thông tin nhạy cảm nào về các giao dịch đó.

Zcash cũng đang trong một xu hướng tăng nhỏ tốt đẹp khi phá vỡ ngưỡng kháng cự $ 135 và hiện tại là khoảng $ 140 đến $ 150. Nếu phe gấu cố gắng phá vỡ, mức này có thể lại ở ngay quanh mức 135 đô la.

Nhưng thực tế là chúng ta đang thấy một số màu xanh trên thị trường, đặc biệt là trong bảy ngày qua. Đây có thể là một đợt rung lắc cuối cùng trước khi cuối cùng chúng ta đảo ngược xu hướng và bắt đầu quay trở lại theo hướng tăng giá.

Biểu đồ ZEC |  Nguồn: Coinmarketcap

Biểu đồ ZEC | Nguồn: Coinmarketcap

Đọc thêm:

Theo dõi chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address