5 Altcoin mới hàng đầu sẽ có gấp 1000 lần vào năm 2022, theo Joe Parys

Cập nhật thông tin mới nhất về 5 Altcoin mới hàng đầu sẽ có gấp 1000 lần vào năm 2022, theo Joe Parys

Bạn có muốn biến ít nhất là 50 đô la thành 50.000 đô la không? Chà, nếu bạn mua Altcoin như Hex, Shiba Inu hoặc Solana vào đúng thời điểm, bạn có thể sở hữu khối tài sản đổi đời hoặc thậm chí là một ngôi nhà ở Tây Virginia.

Trong video mới nhất, Joe Parys, một chuyên gia về tiền điện tử, đã chia sẻ 5 altcoin mới hàng đầu có gấp 1000 lần. Nếu bạn chi một số tiền rất nhỏ, bạn có thể kiếm được lợi nhuận đáng kinh ngạc.

Mạng AIOZ (AIOZ)

Mạng AIOZ là một CDN phân tán được xây dựng trên Blockchain của riêng chúng tôi. Trên Mạng AIOZ, người dùng chia sẻ tài nguyên bộ nhớ, bộ nhớ và băng thông dự phòng để tạo ra một CDN rộng lớn có khả năng cung cấp năng lượng cho các nền tảng phát trực tuyến ở bất kỳ đâu.

Giá mạng ở mức 0,2 đô la và có vốn hóa thị trường hàng trăm triệu đô la. Đây là chìa khóa bởi vì vốn hóa thị trường càng nhỏ, nó càng có thể tăng cao. AIOZ đã tăng ngay khoảng $ 2 hoặc $ 3. Nó đang ở mức thấp hơn mười lần so với giá hiện tại.

Nó cũng đã có một mức tăng tốt lên đến 1 đô la và đang giao dịch đi ngang. Nếu bạn lấy 50 đô la và có cho mình 250 mã thông báo AIOZ, thì đây là một. Điều này có thể biến thành hàng nghìn đô la trong tương lai. Đây có thể là Mạng Theta (THETA) tiếp theo. Đội ngũ này đang ở trong thời gian dài. Đồng tiền này cũng có mặt trên rất nhiều sàn giao dịch lớn. Các nhà giao dịch có thể lấy nó trên Coinbase, PancakeSwap, Gate.io.

Splinterlands (SPS)

Splinterlands là một trò chơi thẻ kỹ thuật số, có thể thu thập dựa trên công nghệ blockchain và lấy cảm hứng từ các trò chơi như Magic the Gathering và Hearthstone, nơi người chơi xây dựng một bộ sưu tập các thẻ với các thuộc tính khác nhau và chiến đấu với những người chơi khác trong các trận đấu dựa trên kỹ năng. Đây là một trò chơi mà người chơi có thể mua, bán và giao dịch tài sản kỹ thuật số của họ giống như với các trò chơi thẻ giao dịch vật lý như Magic the Gathering, Pokémon và Yu-Gi-Oh!

Splinterlands là một trong những trò chơi được chơi nhiều nhất. Họ đang tiếp tục đổi mới và họ vừa tạo ra Chaos Legion mới, có giá 4 đô la mỗi gói. Người chơi cũng có thể mở khóa các nhân vật. Tdự án của anh ấy bị đánh giá thấp một cách đáng kinh ngạc so với giá trị của nó.

Thế giới Wilder (WILD)

WILD là mã thông báo gốc của Wilder World và đóng vai trò là mã thông báo quản trị cho Wilder DAO (Tổ chức tự trị phi tập trung). Những mã thông báo này sẽ được sử dụng làm cơ chế bỏ phiếu cho các bên liên quan của Wilder và khuyến khích sự mở rộng của Wilder Metaverse.

Đây có thể là sự khởi đầu trong nhiều năm tới cho một dự án đáng kinh ngạc. Trò chơi metaverse này trông cực kỳ hấp dẫn và đây là lý do tại sao nó là altcoin được định giá thấp thứ ba trong danh sách.

MyNeighborAlice (ALICE)

My Neighbor Alice là một trò chơi xây dựng nhiều người chơi, nơi bất kỳ ai cũng có thể mua và sở hữu các hòn đảo ảo, thu thập và xây dựng các vật phẩm thú vị cũng như gặp gỡ những người bạn mới. Lấy cảm hứng từ những trò chơi thành công như Animal Crossing, trò chơi kết hợp những gì tốt nhất của hai thế giới.

My Neighbor Alice là một trò chơi xây dựng nông trại khác và trong khi có nhiều trò chơi khác ngoài đó, đợt bán trước này đã mang lại hiệu quả vô cùng tốt cho các nhà đầu tư của nó. Alice hàng xóm của tôi được tạo ra bởi DAO Maker và mức cao nhất mọi thời đại của nó đạt gấp 327 lần số tiền của bạn. Một khoản đầu tư đơn giản 100 sẽ có giá trị hơn 30.000 đô la. Đây là nơi bạn thực sự có thể nhận được một số lợi nhuận vô lý với một mã thông báo như My Neighbor Alice.

Trò chơi UFO (UFO)

Dark Metaverse sẽ đóng vai trò là một vũ trụ ảo được xây dựng với nền kinh tế khép kín. Khi các trò chơi được thêm vào nền kinh tế, giá trị của mã thông báo và hệ sinh thái sẽ tăng theo cấp số nhân.

UFO Gaming là một Dark Metaverse,những trận chiến trong trò chơi metaverse này sẽ hoàn toàn bùng nổ trong những năm tới.

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address