5 Altcoin hàng đầu nên mua vào tháng 4 năm 2022, theo Conor Kenny

Cập nhật thông tin mới nhất về 5 Altcoin hàng đầu nên mua vào tháng 4 năm 2022, theo Conor Kenny

Thị trường hôm nay hơi rung lắc. Cryptos có rủi ro cao nhất vì chúng ta có thể bắt đầu đi xuống từ đây, nhưng nếu chúng ta chuyển sang xu hướng tăng giá, điều này có thể thay đổi cuộc đời.

Có một danh sách 4 altcoin hàng đầu nên mua vào tháng 4 năm 2022 do màn trình diễn của chúng, được tổng hợp bởi Coner Kenny, một Youtuber nổi tiếng tập trung vào không gian tiền điện tử.

VeChain (VET)

Altcoin đầu tiên trong danh sách là Vechain (VET). VeChain (VET) là một nền tảng hợp đồng thông minh L1 cấp doanh nghiệp đa năng. VeChain bắt đầu vào năm 2015 với tư cách là một chuỗi liên minh tư nhân, làm việc với một loạt các doanh nghiệp để khám phá các ứng dụng của blockchain. VeChain sẽ bắt đầu chuyển đổi sang blockchain công khai vào năm 2017 với mã thông báo ERC-20 VEN trước khi tung ra một mạng chính của riêng mình vào năm 2018 bằng cách sử dụng mã VET.

VeChain có một số cơ hội tốt mà chúng tôi thấy trên thị trường ngay cả khi thị trường cuối cùng đang rất sợ hãi. VeChain đang cố gắng làm một số điều đáng kinh ngạc, nhưng họ có nỗi sợ hãi, không chắc chắn và nghi ngờ xung quanh họ, điều này đã hoàn toàn đập giá xuống. Nhưng đây cũng là một cơ hội hoàn hảo cho những ai đang tìm kiếm một vị trí trong altcoin tiềm năng này.

Cronos (CRO)

Người thứ hai được đề cập trong danh sách là Cronos (CRO). Cronos (CRO) là mã thông báo tiền điện tử gốc của Cronos Chain – một chuỗi khối mã nguồn mở, phi tập trung được phát triển bởi công ty dịch vụ tài chính, giao dịch và thanh toán Crypto.com.

Dự án này vẫn còn nhiều tiềm năng hơn. Mặc dù đã giảm 2,5%, nhưng vẫn còn rất nhiều tiềm năng ở mức vốn hóa thị trường 12 tỷ USD. Họ cũng có một ngân sách tiếp thị khổng lồ và họ đang đẩy nó ra cho rất nhiều người, nhiều đối tác lớn và vô số thứ xảy ra trên chính nền tảng.

Dogecoin (DOGE)

Các altcoin tiếp theo là tiền meme, bao gồm Dogecoin (DOGE) và Shiba Inu (SHIB). Dogecoin (DOGE) dựa trên meme Internet “Doge” phổ biến và có biểu tượng Shiba Inu. Đồng tiền kỹ thuật số nguồn mở được tạo ra bởi Billy Markus từ Portland, Oregon và Jackson Palmer từ Sydney, Úc và được phân tách từ Litecoin vào tháng 12 năm 2013.

Dogecoin được liệt kê ở đây vì dự án này nó chỉ là đồng tiền cộng đồng. DOGE và Shiba Inu (SHIB) yêu thích của mọi người là loại tiền mà chúng tôi đã thấy bằng chứng trong bánh pudding rằng chúng sẽ nổ ngẫu nhiên bất cứ lúc nào.

Chúng ta đã thấy những loại tiền như Dogecoin và Shiba bơm lên mặt trăng tuyệt đối trong quá khứ. Vì vậy, sẽ thật ngớ ngẩn nếu bỏ lỡ những cơ hội như thế này.

Axie Infinity (AXS)

Altcoin tiếp theo trong danh sách là Axie Infinity (AXS). Axie Infinity là một trò chơi chiến đấu và giao dịch dựa trên blockchain do người chơi sở hữu và vận hành một phần.

Chúng tôi đã thấy một số tin tức rất xấu đến với Axie Infinity. Nó đã bị tấn công với giá hơn 500 triệu đô la. Đây là Chuỗi Ronin mà Axie Infinity điều hành trên Mạng Ronin. Nó đã giảm 7%. Vì vậy, các nhà giao dịch nên để mắt đến dự án này. Vì có cơ hội nhận được đồng xu này với mức chiết khấu đáng kể.

Kadena (KDA)

Người cuối cùng được đề cập trong danh sách là Kadena (KDA). Kadena là một blockchain công khai nhằm mục đích tối ưu hóa khả năng mở rộng và có ngôn ngữ hợp đồng thông minh mới, được gọi là Pact, được trang bị xác minh chính thức và các hợp đồng thông minh có thể nâng cấp. Kadena cũng sử dụng cơ chế đồng thuận Proof-of-Work (PoW) mới được gọi là Chainweb, bao gồm nhiều chuỗi được khai thác riêng lẻ hoạt động song song để thực hiện các giao dịch mạng.

Đây là một giao thức lớp 1. Họ đang cố gắng tạo ra các hợp đồng thông minh an toàn hơn mà không mất phí, giao dịch hiệu quả trên quy mô lớn, bảo mật đã được chứng minh và khả năng mở rộng trong ngành. Dự án này được đặt ra để trở nên tốt hơn về cơ bản so với tất cả các loại tiền điện tử khác.

Đây là một kẻ giết người Ethereum hoặc một cái gì đó tương tự. Nhưng với mức vốn hóa thị trường hàng tỷ đô la, vẫn còn rất nhiều dư địa cho dự án này để phát triển nếu nó có thể chiếm được một phần thị trường đó.

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address