5 Altcoin hàng đầu để mua vào thời điểm này, theo Market Mobster

Cập nhật thông tin mới nhất về 5 Altcoin hàng đầu để mua vào thời điểm này, theo Market Mobster

Thị trường đang giảm giá khá nhiều nên nếu bạn muốn tham gia thị trường mà không biết mua ở đâu thì đây có thể là một video hay.

Bởi vì Market Mobster, một kênh Youtube nổi tiếng tập trung vào tiền điện tử, đã tiết lộ 5 altcoin hàng đầu có thể giảm giá vào tháng 4 năm 2022.

Moonbeam (GLMR)

Altcoin đầu tiên được đề cập trong danh sách là Moonbeam (GLMR). Moonbeam là một hợp đồng thông minh tương thích với Ethereum trên Polkadot. Moonbeam giúp dễ dàng sử dụng các công cụ dành cho nhà phát triển Ethereum phổ biến để xây dựng hoặc triển khai lại các dự án Solidity trong môi trường dựa trên Chất nền.

Altcoin này phù hợp để nắm giữ lâu dài. Về cơ bản, nó là Máy ảo Ethereum trên Polkadot (DOT). Vì vậy, sẽ khá thú vị khi xem mọi thứ diễn ra lâu dài như thế nào nếu bạn định so sánh nó với những thứ như Avalanche (AVAX), Solana (SOL), ví dụ về blockchain lớp 1 có quyền đó. Dự án này chắc chắn có thể đi cao hơn nhiều. Đó là lý do tại sao nó chiếm vị trí đầu tiên trong danh sách.

Quyền bảo lưu (RSR)

Quyền thứ hai trong danh sách là Quyền Dự trữ (RSR). Quyền dự trữ là một nền tảng stablecoin mã thông báo kép được ra mắt vào tháng 5 năm 2019 sau khi cung cấp thành công đợt trao đổi ban đầu (IEO) trên nền tảng Huobi Prime.

Chúng tôi đã hoàn thành 78% trên mainnet và cho phép bạn với tư cách là chủ sở hữu về cơ bản nhận được một số phần thưởng đặt cược bằng cách sử dụng hệ sinh thái. Tmũ là một yếu tố nó vẫn chưa được hoàn thiện.

Đó sẽ là nội dung tích lũy tốt từ cấp độ này và chúng ta đã chia thành cấp độ hàng tuần. Chúng tôi có thể đi cao hơn nhiều trong dài hạn, nhưng nó đã khá quyết liệt. Đó là một động lực nhỏ khá tốt. Do đó, dự án này có vẻ khá hứa hẹn. Nếu tâm lý thị trường tốt trong suốt những gì đã xảy ra trong quá khứ, chúng ta có thể sẽ khá tốt.

Cardano (ADA)

Altcoin thứ ba được đề cập trong danh sách là Cardano (ADA). Cardano là một nền tảng blockchain bằng chứng cổ phần cho biết mục tiêu của nó là cho phép “những người thay đổi, đổi mới và những người có tầm nhìn xa” mang lại sự thay đổi tích cực trên toàn cầu.

Chúng tôi đã đẩy hàng loạt. Các mức hàng tuần này được tổ chức tốt, nhưng chúng tôi đã vượt qua EMA. Nó có thể sẽ khá tốt và từ từ trên mức $ 1. Chúng tôi có thể thấy một số đơn đặt hàng đến để nó tăng cao hơn. Vì vậy, nó chắc chắn là một trong danh sách và bạn chắc chắn nên kiểm tra nó.

Mạng Oasis (ROSE)

Altcoin tiếp theo để mua trong đợt giảm giá này là Oasis Network (ROSE). Oasis là mạng lưới blockchain lớp 1 có khả năng mở rộng và hỗ trợ quyền riêng tư hàng đầu, đồng thời kết hợp thông lượng cao và phí gas thấp với kiến ​​trúc an toàn để cung cấp nền tảng thế hệ tiếp theo cho Web3 và nguồn DeFi, GameFi, NFTs, Metaverse, Mã hóa dữ liệu và DAO dữ liệu .

Oasis sẽ đẩy web3 về phía trước, mở rộng quy mô và phát triển nó từ giai đoạn sơ sinh đến trưởng thành. Được hỗ trợ bởi những người ủng hộ hàng đầu trong ngành, Oasis gần đây đã công bố Quỹ Hệ sinh thái trị giá 200 triệu đô la để hỗ trợ các dự án xây dựng trên mạng và có một số quan hệ đối tác trong danh sách Fortune 500 ở nhiều nơi, chẳng hạn như CryptoSafe Alliance với Binance, BMW Group và những người khác. Oasis là một trong hai blockchain được đầu tư nhiều nhất bởi các VC hàng đầu và có một trong những mạng lưới nhà phát triển phát triển nhanh nhất trong ngành, theo Messari.

Dự án này đang trong một đợt thoái lui mạnh mẽ. Chúng tôi đang ở khung thời gian cao hơn, nhưng nó trông khá đẹp và mạnh mẽ. Luôn luôn tốt để phá vỡ các mức swing chính đó, làm cho nó dễ dàng hơn nhiều. Vì vậy, chúng tôi sẽ đi ngược lại.

VeChain (VET)

Cuối cùng được đề cập trong danh sách là VeChain (VET). VeChain (VET) là một nền tảng hợp đồng thông minh L1 cấp doanh nghiệp đa năng. VeChain bắt đầu vào năm 2015 với tư cách là một chuỗi liên minh tư nhân, làm việc với một loạt các doanh nghiệp để khám phá các ứng dụng blockchain. VeChain sẽ bắt đầu chuyển đổi sang blockchain công khai vào năm 2017 với mã thông báo ERC-20 VEN trước khi tung ra một mạng chính của riêng mình vào năm 2018 bằng cách sử dụng mã VET.

Đồng altcoin này có thể điều chỉnh khá mạnh vì nó có một đợt bơm tích cực. Những gì đi lên nhanh chóng cũng sẽ đi xuống một cách nhanh chóng. Nhưng bạn cũng không bỏ qua cấp độ này ở đây. Vì vậy, nó trông khá thú vị về loại quang phổ tổng thể. Chúng tôi có thể nhận được mức lấp đầy ở đây khoảng 0,07 đô la, nhưng nó có thể giảm xuống. Tuy nhiên, đây vẫn là một thị trường mạnh vì VeChain luôn thể hiện là một thị trường mạnh.

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address