5 Altcoin hàng đầu để mua trong thời gian này, theo Suppoman

Cập nhật thông tin mới nhất về 5 Altcoin hàng đầu để mua trong thời gian này, theo Suppoman

Thị trường đang giảm giá trong những ngày này. Đây được coi là cơ hội tốt để nhảy vào một dự án tiềm năng. Nhưng các nhà giao dịch tự hỏi cái nào có tiềm năng lớn để tham gia.

Trong video mới nhất, Suppoman, một chuyên gia về tiền điện tử, đã tiết lộ 5 altcoin hàng đầu nên mua trong đợt giảm giá này để kiếm lợi nhuận lớn vào tháng 4 và có thể là Polygon (MATIC) tiếp theo trong tương lai.

Moonbeam (GLMR)

Tiền điện tử đầu tiên có thể là Đa giác tiếp theo (MATIC) là Moonbeam (GLMR). Moonbeam là một hợp đồng thông minh tương thích với Ethereum trên Polkadot. Moonbeam giúp dễ dàng sử dụng các công cụ dành cho nhà phát triển Ethereum phổ biến để xây dựng hoặc triển khai lại các dự án Solidity trong môi trường dựa trên Chất nền.

Moonbeam có tiềm năng xây dựng cho tương lai và nâng cao giá trị cho tương lai. Con số này đã đạt được mức cao là $ 437. Nó sẽ không sớm đạt được mức giá đó vì nó sẽ đại diện cho hơn 100 lần so với quan điểm hiện tại của nó.

Nó đã có rất nhiều đầu tư mạo hiểm vào nó. Và về cơ bản nó rất mạnh đối với khả năng mở rộng của cả Ethereum (ETH) và Polkadot (DOT). Moonbeam có tiềm năng trở thành một trong những giải pháp mở rộng quy mô lớn nhất. Nếu điều này đạt được, nó sẽ là một cuộc chạy bóng trong năm nay, điều này sẽ xảy ra. Con số này sẽ là 11 lần, vì vậy 1.000 đô la sẽ là 11.000 đô la.

Biểu đồ GLMR |  Nguồn: Coinmarketcap

Biểu đồ GLMR | Nguồn: Coinmarketcap

Saito (SAITO)

Altcoin thứ hai trong danh sách là Saito (SAITO). Saito là người nhận tài trợ của Quỹ hỗ trợ Web3 chạy các ứng dụng blockchain trực tiếp trong trình duyệt của bạn. Mạng trả tiền cho các ISP thay vì thợ đào hoặc thợ khai thác, cho phép các dự án Web 3 tự cấp vốn cho cơ sở hạ tầng thay vì chuyển chi phí cho các công ty độc quyền săn mồi như Infura.

Saito có thể giải quyết vấn đề Ethereum vì các nút không được khuyến khích đưa qua phí gas cao nhất để các giao dịch diễn ra. Điều đó có nghĩa là nó tốt hơn nhiều cho người tiêu dùng bình thường. Do đó, điều này có thể dẫn đến việc áp dụng chính thống.

Là cơ sở hạ tầng web 3 lớp 1, cơ sở hạ tầng này có thể hoạt động tuyệt vời. SAITO có thể đạt được mức định giá 1 đô la, sẽ là 25xdựa trên giá hiện tại của anh ấy là $ 0,04.

Biểu đồ SAITO |  Nguồn: Coinmarketcap

Biểu đồ SAITO | Nguồn: Coinmarketcap

Bất biến X (IMX)

Altcoin thứ ba có thể là Đa giác tiếp theo là Immutable X (IMX). Immutable X là giải pháp mở rộng quy mô lớp 2 đầu tiên cho NFT trên Ethereum. Theo Immutable X, blockchain của nó loại bỏ những hạn chế của Ethereum như khả năng mở rộng thấp, trải nghiệm người dùng kém, tính thanh khoản kém và trải nghiệm nhà phát triển chậm.

Immutable X về cơ bản là phiên bản xanh của Ethereum. Đó là một giải pháp mở rộng quy mô giúp giảm thiểu hoàn toàn tất cả các phí gas liên quan đến NFT, chẳng hạn như tạo, đúc, chuyển, mua, v.v.

Tất cả các khoản phí đều được giảm đáng kể với Immutable X. Immutable X chưa có nhiều hoạt động vì nó rất mới. Vì vậy, điều này đã đạt được mức định giá 9,50 là cao nhất của nó. IMX hiện đang giao dịch ở mức 1,77 đô la. Đây có thể là 27 lần so với nơi mà nó hiện đang đứng ở mức thấp hơn của thang đo.

Biểu đồ IMX |  Nguồn: Coinmarketcap

Biểu đồ IMX | Nguồn: Coinmarketcap

Moonriver (MOVR)

Người tiếp theo được đề cập trong danh sách là Moonriver (MOVR). Moonriver là một parachain hợp đồng thông minh, tương thích với Ethereum trên Kusama. Nó được dự định là một mạng lưới đồng hành với Moonbeam, nơi nó sẽ cung cấp một mạng lưới chim hoàng yến được khuyến khích vĩnh viễn. Mã mới sẽ được gửi đến Moonriver trước tiên, nơi nó có thể được kiểm tra và xác minh trong điều kiện kinh tế thực tế. Sau khi được chứng minh, mã tương tự sẽ được gửi đến Moonbeam trên Polkadot.

Cái này có thể có lợi hơn Moonbeam. Nó hiện đang giao dịch ở mức khoảng 57 đô la, cho thấy xu hướng tăng giá thực sự bất cứ khi nào có một xu hướng bóng nhẹ. Con số này hơn 100 đô la, gần như dễ dàng gấp đôi. Vì vậy, mức giá $ 57 có thể là một vị trí tốt để bắt đầu tính trung bình theo chi phí đô la. Đó có thể là 10 lần.

Biểu đồ MOVR |  Nguồn: Coinmarketcap

Biểu đồ MOVR | Nguồn: Coinmarketcap

Stratos (STOS)

Cuối cùng được đề cập trong danh sách là Stratos (STOS). Stratos là thế hệ tiếp theo của Lưới dữ liệu phi tập trung cung cấp mạng lưu trữ, cơ sở dữ liệu và tính toán có thể mở rộng, đáng tin cậy, tự cân bằng. Stratos được sinh ra để mở rộng dung lượng quy trình blockchain trong khi vẫn giữ được các lợi ích phi tập trung của một giao thức phân tán, bao gồm không tin cậy, khả năng truy xuất nguồn gốc, khả năng xác minh, quyền riêng tư, v.v.

Stratos xuất hiện khoảng 0,03 đô la. t hiện ở mức 1,27 đô la. Vì vậy, nó chỉ tăng lên không thậm chí 4x. Nơi nó đạt mức cao nhất là $ 5,50, giảm 5 lần so với mức đó. Nhưng điều này có thể quay trở lại vì họ đang phát triển một hệ sinh thái, chúng tương thích với EVM, chúng được xây dựng trên Cosmos (ATOM), nó có thời gian hoàn thiện blockchain rất nhanh, hơn 10.000 giao dịch mỗi giây. Stratos có thể là một trong những hệ sinh thái lớn xuất hiện trong lĩnh vực tiền điện tử.

Biểu đồ STOS |  Nguồn: Coinmarketcap

Biểu đồ STOS | Nguồn: Coinmarketcap

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address