5 Altcoin được định giá thấp hàng đầu để trở thành triệu phú, theo Cheeky Crypto

Cập nhật thông tin mới nhất về 5 Altcoin được định giá thấp hàng đầu để trở thành triệu phú, theo Cheeky Crypto

Thị trường đang giảm trong những ngày này. Đây được coi là cơ hội tốt để nhảy vào một dự án tiềm năng. Nhưng các nhà giao dịch tự hỏi cái nào có tiềm năng lớn để tham gia.

Trong video mới nhất, Cheeky Crypto, một kênh Youtube tập trung vào tiền điện tử, đã nêu bật 5 loại altcoin bị định giá thấp hàng đầu có thể dễ dàng giúp chủ sở hữu của chúng trở thành triệu phú.

Vòng lặp (LRC)

Altcoin đầu tiên được đề cập trong danh sách là Loopring (LRC). LRC là mã thông báo tiền điện tử dựa trên Ethereum của Loopring, một giao thức mở được thiết kế để xây dựng các sàn giao dịch tiền điện tử phi tập trung.

Chúng là một giao thức cuộn lên lớp 2 của Etherium Zk. Chúng tôi đã có một đợt phục hồi, nhưng chúng tôi kỳ vọng một số mức giá thấp hơn sẽ đến trong ngắn hạn và trung hạn.

Thị trường con gấu là nơi tất cả tiền được tạo ra trong các chu kỳ trống. Dự án này sẽ vững chắc bởi vì họ có một đội ngũ vững chắc, công nghệ vững chắc và các trường hợp sử dụng vững chắc. Và họ sẽ ở đây để thử thách thời gian. Đó là lý do tại sao Loopring chiếm vị trí đầu tiên trong danh sách. LRC đang giao dịch ở mức 0,55 đô la, tăng 0,33%.

LRC / USDT |  Nguồn: TradingView

LRC / USDT | Nguồn: TradingView

Storj (STORJ)

Người tiếp theo là Storj (STORJ). Storj là một nền tảng lưu trữ đám mây mã nguồn mở. Nó sử dụng một mạng lưới các nút phi tập trung để lưu trữ dữ liệu người dùng. Nền tảng này cũng bảo mật dữ liệu được lưu trữ bằng cách sử dụng mã hóa nâng cao.

Dự án này là khá vững chắc. Sẽ có một trường hợp sử dụng yêu cầu cái này, và nó xứng đáng nằm trong danh sách này. Cái này rẻ hơn so với một số pullback mà chúng tôi đang mong đợi. Nó đang đổi chủ ở mức 0,56 đô la, tăng 0,45% và xếp thứ 136 theo vốn hóa thị trường.

STORJ / USDT |  Nguồn: TradingView

STORJ / USDT | Nguồn: TradingView

Đa giác (MATIC)

Polygon (MATIC) là altcoin dưới $ 1 tiếp theo trong danh sách. Polygon (trước đây là Matic Network) là nền tảng dễ sử dụng, có cấu trúc tốt đầu tiên để mở rộng quy mô Ethereum và phát triển cơ sở hạ tầng. Thành phần cốt lõi của nó là Polygon SDK, một khuôn khổ mô-đun, linh hoạt, hỗ trợ xây dựng nhiều loại ứng dụng.

Đây là một dự án vững chắc. Nó sẽ làm rất tốt. Nó được xếp hạng thứ 17, giao dịch ở mức 0,64 đô la hiện tại, giảm 7,4% và nhưng nó vẫn là một trong những thực sự vững chắc để theo dõi.

MATIC / USDT |  Nguồn: TradingView

MATIC / USDT | Nguồn: TradingView

Cardano (ADA)

Altcoin tiếp theo trong danh sách là Cardano (ADA). Cardano là một nền tảng blockchain bằng chứng cổ phần cho biết mục tiêu của nó là cho phép “những người thay đổi, đổi mới và những người có tầm nhìn xa” mang lại sự thay đổi tích cực trên toàn cầu.

Họ có một bản nâng cấp vào cuối tháng Sáu. Tuy nhiên, với mọi thứ đang diễn ra trên thị trường, có thể đó sẽ là chất xúc tác cho việc khám phá giá sau đó với rất nhiều dự án được chuyển sang vì nó có thể mở rộng lên một tầm cao mới.

Cardano có một tiện ích thực sự tuyệt vời, một đội ngũ vững chắc và công nghệ vững chắc. ADA được xếp hạng thứ bảy theo vốn hóa thị trường tại thời điểm báo chí. Nó đang đổi chủ ở mức 0,51 đô la, tăng 0,35%.

ADA / USDT |  Nguồn: TradingView

ADA / USDT | Nguồn: TradingView

SingularityDAO (SDAO)

Dự án thứ năm và cũng là dự án cuối cùng phải là SingularityDAO. SingularityDAO là một Tổ chức tự trị phi tập trung thực sự được thiết kế để đơn giản hóa việc tiếp cận nền kinh tế tiền điện tử.

SingularityDAO đã tạo ra các giỏ mã thông báo (DynaSets) phi tập trung, không giám sát, được điều chỉnh động đầu tiên được kiểm soát bởi một nhóm các nhà giao dịch được hỗ trợ bởi và cuối cùng chuyển giao quyền kiểm soát đa số cho Trí tuệ nhân tạo tiên tiến, những thứ tương tự được tận dụng hàng ngày trên Phố Wall nhưng vẫn chưa được biết đến trong không gian tiền điện tử.

Đó là một quỹ đầu cơ sử dụng AI và học máy để vượt trội hơn các quỹ đầu cơ khác và cuối cùng là thị trường. Toàn bộ đội Singularity rất vững chắc. SDAO đang xếp thứ 525 theo vốn hóa thị trường và giao dịch ở mức 0,8 đô la, tăng 0,85%.

SDAO / USDT |  Nguồn: TradingView

SDAO / USDT | Nguồn: TradingView

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address