5 Altcoin được định giá thấp hàng đầu cần theo dõi

Cập nhật thông tin mới nhất về 5 Altcoin được định giá thấp hàng đầu cần theo dõi

Conor Kenny, một Youtuber nổi tiếng tập trung vào tiền điện tử, đã tiết lộ 5 altcoin hàng đầu có một số tiềm năng lớn trong tương lai.

Chúng hiện đang giảm 50% giá trị trở lên. Do đó, đây có thể là cơ hội hoàn hảo để nhảy vào.

Solana (SOL)

Altcoin đầu tiên được đề cập trong danh sách là Solana (SOL). Solana là một dự án mã nguồn mở có chức năng cao mà các ngân hàng dựa trên bản chất không được phép của công nghệ blockchain để cung cấp các giải pháp DeFi. Trong khi ý tưởng và công việc ban đầu về dự án bắt đầu từ năm 2017, Solana đã chính thức được ra mắt vào tháng 3 năm 2020 bởi Solana Foundation có trụ sở chính tại Geneva, Thụy Sĩ.

Đây là mức định giá quá cao cho dự án vì nó từng có giá 180 đô la. Solana có một số tiềm năng đáng kinh ngạc. Có rất nhiều trò chơi được xây dựng trên Solana vì nó quá rẻ nên một trong những dự án tốt nhất. Nó tăng trưởng chậm, vì vậy nó là sự lựa chọn tốt nhất cho những người buôn bán dài hạn.

SOL đang giao dịch ở mức $ 86,05 vào thời điểm báo chí và đây là cơ hội tuyệt vời để nhảy vào dự án này.

Biểu đồ SOL |  Nguồn: Coinmarketcap

Biểu đồ SOL | Nguồn: Coinmarketcap

Cronos (CRO)

Cronos (CRO) là altcoin thứ hai trong danh sách. Cronos là mã thông báo tiền điện tử gốc của Cronos Chain – một chuỗi khối mã nguồn mở, phi tập trung được phát triển bởi công ty dịch vụ tài chính, thương mại và thanh toán Crypto.com.

Đây là một dự án tuyệt vời và nó đang tiếp tục phát triển. TVL đang phát triển mỗi ngày. Do đó, có rất nhiều cơ hội để Cronos bùng nổ trong thời gian tới. CRO đang đổi chủ ở mức 0,4 đô la, mức này thực sự bị định giá thấp.

Biểu đồ CRO |  Nguồn: Coinmarketcap

Biểu đồ CRO | Nguồn: Coinmarketcap

Cardano (ADA)

Tiếp theo phải kể đến là Cardano (ADA). Cardano là một nền tảng blockchain bằng chứng cổ phần cho biết mục tiêu của nó là cho phép “những người thay đổi, đổi mới và những người có tầm nhìn xa” mang lại sự thay đổi tích cực trên toàn cầu.

Đây là một dự án tuyệt vời. Bạn chỉ cần cho những thứ này thời gian để phát triển và sự tăng trưởng chậm lại tốt hơn và bền vững hơn nhiều so với sự bùng nổ lớn. Có rất nhiều tiềm năng trong tương lai ở Cardano. Giá của ADA hiện tại là $ 0,83.

Biểu đồ ADA |  Nguồn: Coinmarketcap

Biểu đồ ADA | Nguồn: Coinmarketcap

Vechain (VET)

Altcoin tiếp theo trong danh sách là Vechain (VET). VeChain là một nền tảng hợp đồng thông minh lớp 1 đa năng cấp doanh nghiệp.

Dự án này đã hoàn toàn bị phá bỏ vì mối liên hệ của họ với Trung Quốc và vì thị trường tổng thể. Nhưng những gì họ đang cố gắng làm vẫn rất tốt, rất mạnh và rất cần cho thị trường.

Về cơ bản, chúng đang làm gián đoạn toàn bộ hoạt động hậu cần của chuỗi cung ứng và nhiều hơn thế nữa trong không gian blockchain và tiền điện tử, vì vậy chắc chắn là một dự án cần kiểm tra.

VET đang giao dịch ở mức $ 0,04, giảm 2,16%, đây là cơ hội tốt để các nhà giao dịch nhảy vào.

Biểu đồ VET |  Nguồn: Coinmarketcap

Biểu đồ VET | Nguồn: Coinmarketcap

Dogecoin (DOGE)

Loại cuối cùng được đề cập trong danh sách là Dogecoin (DOGE). Dogecoin (DOGE) dựa trên meme Internet “doge” phổ biến và có biểu tượng Shiba Inu. Đồng tiền kỹ thuật số mã nguồn mở được tạo ra bởi Billy Markus từ Portland, Oregon và Jackson Palmer từ Sydney, Úc và được fork từ Litecoin vào tháng 12 năm 2013.

Dogecoin đã giảm ở mức 10 xu sau đợt bơm khổng lồ của nó. Có rất nhiều điều để nói về các dự án cộng đồng với các cộng đồng đông đảo, được quảng cáo rầm rộ. Vì vậy, với tất cả sự ủng hộ của người nổi tiếng, mọi thứ đang xảy ra với Dogecoin, đây vẫn là một altcoin tiềm năng cần để mắt tới. DOGE đang đổi chủ ở mức 0,11 đô la và xếp thứ 13 theo vốn hóa thị trường.

Biểu đồ DOGE |  Nguồn: Coinmarketcap

Biểu đồ DOGE | Nguồn: Coinmarketcap

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address