456 ngày cho đến khi BTC đạt được chuỗi dài nhất mà không có ATH mới

Cập nhật thông tin mới nhất về 456 ngày cho đến khi BTC đạt được chuỗi dài nhất mà không có ATH mới

Một câu hỏi đã được đặt ra là liệu BTC sẽ chạm hay vượt qua nó một lần nữa từ những người đam mê tiền điện tử, kể từ khi bitcoin đạt mức cao nhất mọi thời đại (ATH) vào tháng 12 năm 2017. Phải mất 1.170 ngày để chạm mức ATH tiếp theo ở mức 19.891 đô la cho mỗi đồng xu, sau ATH vào tháng 11 năm 2013 ở mức $ 1,156 mỗi BTC. Đối với nhiều nhà quan sát, thời gian ngừng hoạt động diễn ra rất lâu sau mùa đông tiền điện tử khắc nghiệt vào năm 2018, nhưng cho đến nay, nó chỉ còn 714 ngày kể từ mức giá cuối cùng.

Bitcoin ATH

Các nhà giao dịch BTC đang kiên nhẫn chờ đợi đợt tăng giá tiếp theo

Sau mùa thu năm 2018, giá tiền kỹ thuật số và BTC đã phục hồi trở lại, nhưng không phải ai cũng tin rằng tâm lý giảm giá đã kết thúc. Sự lạc quan tồn tại bởi vì vào khoảng 8:05 EST vào ngày 7 tháng 12, giá BTC đã giảm xuống mức thấp nhất là $ 3,305 cho mỗi đồng xu, nhưng kể từ đó, BTC đã lấy lại ít nhất một nửa phần trăm thua lỗ.

Khi BTC tăng 320% từ mức thấp vào tháng 12 năm 2018 lên mức cao 13.311 đô la vào ngày 27 tháng 6, sự tích cực đã tăng trở lại vào mùa hè. Nhưng sau đó, vào tuần cuối cùng của tháng 10, kỳ vọng đã giảm xuống khi giá BTC trượt xuống khu vực $ 7K. Sự sụt giảm khiến mọi người tự hỏi liệu mùa đông tiền điện tử có còn tồn tại và tốt hay không. Tuy nhiên, giá BTC đã xuất hiện trở lại từ mức thấp là $ 7.446 vào ngày 24 tháng 10, lên mức cao là $ 10.021 vào ngày 26 tháng 10. Kể từ đó, giá BTC đã quay trở lại mức thấp và 27 ngày sau đó; giá trị giảm xuống dưới $ 7K xuống thấp nhất là $ 6.400.

BTC đã tăng 5-7% trong bảy ngày qua và sau khi giá trị giảm xuống, hầu hết các thị trường tài sản kỹ thuật số dường như đang phục hồi. Một cách để tìm hiểu xem còn bao lâu nữa cho đến thời điểm ATH tiếp theo là đo lường khoảng thời gian kể từ mức giá cao cuối cùng của BTC. Dữ liệu lịch sử cho thấy rằng từ ngày 30 tháng 11 năm 2013, phải mất 1.170 ngày để vượt qua ATH 2013 vào ngày 13 tháng 2 năm 2017, khi BTC vượt qua mức 1.100 đô la cho mỗi đồng xu. Nhiều yếu tố đã đẩy giá lên trong năm 2013, chẳng hạn như bot Mt Gox, cuộc khủng hoảng ngân hàng Síp và nhu cầu của Trung Quốc.

Tại Síp, giá đã tăng lên 200 đô la, nhưng sau khi cuộc khủng hoảng ngân hàng lắng xuống và các cuộc tấn công internet bất ngờ vào một số sàn giao dịch, giá đã giảm xuống còn khoảng 60 đô la. Các cuộc tấn công đã khiến các sàn giao dịch này ngoại tuyến trong một thời gian ngắn.

Giá bitcoin

Nguồn: Coinmarketcap

Kể từ khi đạt mức cao nhất vào tháng 11, nhu cầu bitcoin của Trung Quốc đã hạ nhiệt đáng kể, sau khi chính phủ Trung Quốc tuyên bố đàn áp tiền tệ. Vào ngày 5 tháng 12, ngân hàng trung ương Trung Quốc đã cấm các ngân hàng xử lý các giao dịch bitcoin.

Tương tự, nhu cầu bán lẻ tăng cao, sự phấn khích đối với hợp đồng tương lai BTC được điều chỉnh, khó khăn kinh tế ở Hy Lạp và Venezuela, nhu cầu của Hàn Quốc và sự bùng nổ trong các đợt chào bán tiền xu ban đầu (ICO) đã giúp củng cố ATH 2017.

Thị trường giao ngay bùng cháy khi Sở giao dịch quyền chọn Chicago (CBOE) khởi xướng thị trường tương lai BTC và Tập đoàn CME (Chicago Mercantile Exchange) theo sau với các sản phẩm phái sinh BTC. Từ ngày 13 tháng 2 đến ngày 17 tháng 12 năm 2017, BTC đã tăng 1,629% lên mức ATH hiện tại là 19,891 đô la cho mỗi đồng xu.

714 ngày kể từ ngày 17 tháng 12 cao nhất mọi thời đại

Một loạt các yếu tố khác đã giúp giá trượt dốc sau khi đạt gần 20.000 đô la mỗi BTC. Những người đam mê tiền điện tử đã chứng kiến ​​sự đàn áp về quy định ở Hàn Quốc, tăng cường các hướng dẫn quản lý ở Hoa Kỳ, EU và các khu vực khác trên thế giới. Và thị trường ICO đã bị phá vỡ bởi các quy định và thực thi hình sự. Tuy nhiên, nếu chúng ta nhìn vào số ngày từ ATH 2013 cho đến khi nó xảy ra một lần nữa vào năm 2017, vẫn còn 456 ngày nữa. Cho đến nay, chỉ 714 ngày giữa ATH là $ 19,891 mỗi BTC. Đã có khoảng 3.983 ngày, kể từ khi nhà mạng ra mắt vào ngày 3 tháng 1 năm 2009, cho đến ngày 30 tháng 11.

Dữ liệu cũng cho thấy BTC đã tồn tại trong khoảng 3.573 ngày, hóa ra là 89% trong vòng đời của nó. Tuy nhiên, những người đam mê tiền điện tử trở nên thiếu kiên nhẫn trong thời gian ngừng hoạt động và điều này khá phổ biến trên các phương tiện truyền thông xã hội và diễn đàn vào cuối năm 2019. Hơn nữa, đầu tư vào tiền điện tử thực sự không tốt cho sức khỏe, nhiều năm thị trường gấu kéo theo một vài ngày tăng giá. – và FUD cùng nhau, theo một người đã nhận xét Twitter tuần này. 707 ngày của thị trường gấu – tôi nghĩ chúng ta cần nghỉ ngơi, một người đề xuất tiền điện tử khác nói Chủ nhật. Vào ngày 25 tháng 11 sau khi giá BTC liên tục giảm, một nhà giao dịch khác trên Twitter đã tuyên bố:

“Về tỷ lệ phần trăm, chúng tôi gần như đã ở chính xác vị trí của chúng tôi ở đây nhiều ngày sau khi chạm đáy vào năm 2014. Sự bùng nổ của thị trường gấu quá nhanh và quá phi logic. Điều chỉnh kéo dài này là tiêu chuẩn. Thị trường sẽ không bao giờ lặp lại, nhưng chúng có vần điệu. Đây chỉ là câu thơ thứ 3 ”.

Sự chờ đợi đã lâu và nhiều người tin rằng sự kiên nhẫn sẽ gặt hái được nhiều phần thưởng nhất vì giá trị tổng thể của tiền điện tử nói chung đang hướng về phía bắc. Như news.Bitcoin.com, Graham Graham Smith đã báo cáo vào ngày 24 tháng 11; dữ liệu cho thấy rằng bất chấp sự biến động của thị trường, các đường hỗ trợ của BTC vẫn còn nguyên vẹn. Không ai chắc chắn khi nào thị trường gấu kết thúc sau ATH 2013. Tại thời điểm này, những người đam mê và thương nhân vẫn đang phỏng đoán. Các nhà phân tích có thể ghi lại các đường xu hướng và theo dõi các mẫu lịch sử và chúng tôi cũng có thể đo lường ngày giữa các ATH, nhưng chúng tôi chủ yếu phụ thuộc vào các ước đoán và niềm tin.

Đọc thêm:

Theo dõi chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address