44 quốc gia sẽ gặp nhau ở El Salvador để thảo luận về Bitcoin

Cập nhật thông tin mới nhất về 44 quốc gia sẽ gặp nhau ở El Salvador để thảo luận về Bitcoin

Nayib Bukele, chủ tịch El Salvador, đã tweet rằng 44 quốc gia sẽ gặp nhau tại El Salvador ngày hôm nay để thảo luận về Bitcoin, trong số những thứ khác.

Nayib Bukele: 44 quốc gia sẽ gặp nhau ở El Salvador để thảo luận về Bitcoin

“Ngày mai, 32 ngân hàng trung ương và 12 cơ quan tài chính (44 quốc gia) sẽ gặp nhau tại El Salvador để thảo luận về sự bao gồm tài chính, nền kinh tế kỹ thuật số, ngân hàng không qua ngân hàng, triển khai #Bitcoin và lợi ích của nó ở đất nước chúng tôi,” Bukele viết.

Các ngân hàng trung ương và chính phủ đó chủ yếu đến từ các nước đang phát triển, bao gồm Nigeria, Ai Cập, Nepal, Pakistan, Bangladesh, Kenya, Uganda, Rwanda, Paraguay, Angola, Guinea và Madagascar. Không rõ liệu các quốc gia này có đang nhóm họp một cách rõ ràng để thảo luận về bitcoin hay toàn bộ chương trình nghị sự hay không.

Các tweet của Bukele được đưa ra một ngày sau khi tài khoản Twitter “Bitcoin Beach” cho biết một số quốc gia đang bay đến El Salvador, chính thức xác nhận cuộc họp. Trong tiểu sử Twitter của mình, tài khoản Bitcoin Beach tự mô tả mình là “cộng đồng nhỏ đã biến Orange Pill trở thành quốc gia Bitcoin đầu tiên trên thế giới” trong tiểu sử Twitter của mình.

Tháng 9 năm ngoái, El Salvador đã trở thành quốc gia đầu tiên chấp nhận bitcoin dưới dạng đấu thầu hợp pháp. Nó cũng giữ tiền điện tử trên bảng cân đối kế toán của mình, đã tích lũy được hơn 2.000 bitcoin (trị giá hơn 60 triệu đô la theo giá hiện tại).

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address