40 triệu Litecoin đã không được sử dụng trong hơn một năm

Cập nhật thông tin mới nhất về 40 triệu Litecoin đã không được sử dụng trong hơn một năm

Trong khi thị trường không ngừng nghỉ với đầu cơ, có vẻ như một cách âm thầm và bí mật, hơn một nửa tổng số Litecoin đang lưu hành, đã bị khóa và tích trữ theo thông tin chi tiết dữ liệu do bitinfocharts cung cấp.

Nguồn: bitinfocharts.com

Xu hướng ngừng hoạt động trên chuỗi ngày càng tăng và có thể được nhìn thấy trên các tài sản kỹ thuật số khác, đặc biệt là bitcoin, tương tự như vậy, chỉ hơn 10 triệu bitcoin đã trở thành trong hơn một năm.

Phần lớn LTC này dường như đã bị khóa trong khoảng thời gian tháng 11 / tháng 12 năm 2018 khi thị trường đạt mức thấp nhất hiện tại trong chu kỳ này. Tuy nhiên, nó có thể chỉ là một sự trùng hợp ngẫu nhiên, sự tương quan về giá sẽ hỗ trợ cho ý kiến ​​rằng có rất nhiều sự tích lũy đã xảy ra trong thời gian này.

Chúng tôi biết rằng ít nhất 12 triệu đồng tiền này được Coinbase thay mặt cho người dùng nắm giữ, như đã được ghi nhận trong nghiên cứu trước đó do Litecoin.com thực hiện vào tháng 12 năm 2018. Chúng tôi không biết bất kỳ địa chỉ nào khác được liệt kê thuộc sở hữu của các công ty lớn khác các dịch vụ hoặc sàn giao dịch mặc dù rất có thể chúng Franklyn Richards, biên tập viên của Litecoin.com cho biết

Ngay cả khi xem xét điều này, kết luận chính mà người ta có thể đưa ra từ dữ liệu này là có một số lượng đáng kể các đồng tiền hiện đang được nắm giữ bởi những người mạnh mẽ và những con bò đực dài hạn đang tích lũy và do đó loại bỏ áp lực giảm giá tiềm ẩn trên thị trường.

Quay trở lại 2 năm với đỉnh điểm của thị trường tăng giá cuối cùng, chúng ta có thể thấy rằng gần 15 triệu Litecoin vẫn không hoạt động. Ngay cả khi tính đến đầu năm 2017 từ bây giờ, hơn 4 triệu Litecoin vẫn bất động, trong khi một số ẩn số có thể đã bị đốt cháy, phần còn lại có thể nằm trong tay những người chấp nhận sớm.

Dữ liệu mở như vậy cung cấp thông tin chi tiết vô giá về sự tham gia vào mạng lưới và là duy nhất đối với các tài sản blockchain công khai, trong khi nhiều người dựa vào TA để phân tích biến động giá, thì dữ liệu chuỗi có thể giữ chìa khóa cho sự tự tin và định hướng lâu dài hơn.

Nguồn: Litecoin.com

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address