4 NFT hàng đầu có thể tăng gấp 10 lần vào năm 2022, theo Lark Davis

Cập nhật thông tin mới nhất về 4 NFT hàng đầu có thể tăng gấp 10 lần vào năm 2022, theo Lark Davis

Những ngày này, thị trường đỏ rực và nhiều câu hỏi đặt ra về việc những NFT nào đáng mua vào năm 2022.

Lark Davis, một chuyên gia về tiền điện tử, đã nêu bật danh sách 4 NFT hàng đầu có thể tăng gấp 10 lần vào năm 2022, mang đến cho khán giả của anh ấy bức tranh toàn cảnh về thị trường và giúp họ đưa ra quyết định đúng đắn.

Quần vợt Champs

Nơi đầu tiên được đề cập trong danh sách là Tennis Champs. Joyride là một nền tảng dành cho những người sáng tạo trò chơi, vì vậy họ đang mang NFT và token vào các trò chơi xã hội và thông thường esports trên thiết bị di động. Tại Joyride, Tennis Champs là một trò chơi kiếm tiền gây rất nhiều căng thẳng.

Người dùng có thể tiếp cận các công cụ dẫn đầu thị trường để phát triển, xuất bản và mở rộng trò chơi blockchain. Joyride đã gây quỹ cho nhà đầu tư. Coinbase Venture, Animoca Brands, Solana Ventures, Dapper Labs và nhiều công ty khác đang tham gia vào những gì họ đang làm.

Họ cũng có đặc quyền thả NFT trong tương lai. Chúng tôi có cơ hội kiếm tiền trong trò chơi bằng thẻ truy cập metaverse và các lợi ích chơi trò chơi độc quyền. Vì vậy, có nhiều cách khác nhau để sử dụng các NFT Tennis Champ này.

Avarik Saga

Bộ sưu tập NFT thứ hai là Avarik Saga. Đây là một trò chơi theo phong cách JRPG. Ý tưởng về trò chơi là gì, nhưng về cơ bản, các nhân vật NFT này được sử dụng trong trò chơi để chơi RPG.

Họ tập trung lớn vào thị trường Đông Nam Á. Trong đó, tập trung lớn vào thị trường di động ở Indonesia. Họ cũng đang làm việc với một số hiệp hội lớn trong không gian tiền điện tử như YGG và Đông Nam Á. Do đó, tham gia sớm với những người này là tiềm năng thu được lợi nhuận lớn.

Anh hùng Nyan

người thứ ba trong danh sách là Anh hùng Nyan. Về cơ bản đây là một trò chơi chiến đấu mech. Dự án này được xây dựng trên Solana. Và Solana rất tuyệt vời cho những loại trò chơi này. Chúng tôi đã thấy rất nhiều trò chơi đến với Mạng Solana.

Trò chơi này xuất hiện và nó có thể khá phổ biến. Toàn bộ khái niệm về mechs của nó rất tuyệt, phong cách anime Nhật Bản cũng ngầu và mọi người yêu mèo, vì vậy đó là lý do tại sao nó chắc chắn đáng để mắt tới và nó chiếm vị trí thứ ba trong danh sách.

Môi giới mạng

NFT thứ tư được gọi là Cyber ​​Broker. Điều này được thực hiện với nghệ sĩ Josie Bellini. Và cô ấy cũng đã tạo ra bộ sưu tập NFT tuyệt vời có tên là Cyber ​​Brokers.

Có nhiều lớp, ký tự và đặc điểm khác nhau cho những ký tự khác nhau này và đây là những NFT hoàn toàn trên chuỗi. Bạn có thể cởi bỏ quần áo và đồ đạc của họ. Chúng thực sự rất tuyệt.

Nghệ thuật là một hiện tượng, và cộng đồng phát triển xung quanh họ là điều đặc biệt. Và Josie đã thực sự chứng tỏ mình là một nghệ sĩ tiền điện tử trong không gian này khi tạo ra những thứ hoàn toàn tuyệt vời. Cô ấy là người tiên phong ban đầu của NFT, và bộ sưu tập nghệ thuật mang tính tổng hợp này thật tuyệt vời.

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address