4 loại tiền thay thế hàng đầu cho tháng 4 năm 2022, theo Altcoin Buzz

Cập nhật thông tin mới nhất về 4 loại tiền thay thế hàng đầu cho tháng 4 năm 2022, theo Altcoin Buzz

Thị trường altcoin đang phục hồi sau một đợt xáo trộn đi ngang kéo dài và chúng ta lại thấy nhiều mã thông báo và tiền điện tử có nến xanh tốt đẹp trở lại.

Trong xu hướng tăng này, chúng tôi đã xác định được 4 altcoin hàng đầu cho tháng 4 sắp đưa ra các thông báo tin tức lớn có thể kích hoạt một đợt tăng giá.

Ớt (CHZ)

Lựa chọn đầu tiên ở đây đồng xu số một là Chiliz (CHZ). Chiliz là tiền tệ kỹ thuật số hàng đầu dành cho thể thao và giải trí của nhà cung cấp FinTech có trụ sở tại Malta. Nó vận hành nền tảng giải trí thể thao dựa trên blockchain Socios, cho phép người dùng tham gia vào việc quản lý các thương hiệu thể thao yêu thích của họ.

Chiliz là nhiên liệu tên lửa trên trang socialos.com. Đây là nơi bạn có thể mua tất cả các mã thông báo người hâm mộ yêu thích của mình. Mã thông báo của người hâm mộ giống như một loại tiền điện tử cho phép người nắm giữ bỏ phiếu cho hầu hết các quyết định nhỏ liên quan đến câu lạc bộ thể thao của họ, câu lạc bộ thể thao yêu thích của họ.

CHZ có động lực hôm nay vì chỉ vài giờ trước, có tin tức cho biết huyền thoại bóng đá Lionel Messi đã ký một thỏa thuận trị giá hơn 20 triệu đô la để quảng cáo cho công ty mã thông báo người hâm mộ kỹ thuật số Socios.com.

Socios hiện có một ứng dụng web mới ở chế độ beta đã được phát hành và những gì bắt đầu với mã thông báo người hâm mộ bóng đá hiện đã phát triển thành mã thông báo người hâm mộ bao gồm tất cả các loại lĩnh vực trong ngành công nghiệp thể thao và giải trí.

Socios cũng đang mang lại cho người hâm mộ sự kết nối chặt chẽ hơn với các đội và cầu thủ yêu thích của họ, chẳng hạn như điều này bao gồm những thứ như quyền biểu quyết về việc lựa chọn bộ dụng cụ cầu thủ cho mỗi mùa giải. Và người hâm mộ cũng có thể giành được sự sắp xếp VIP cho các trận đấu hoặc thậm chí gặp gỡ và giao lưu với những người chơi yêu thích của họ cũng như các cơ hội thú vị khác.

Đây là một hệ sinh thái đang phát triển và vì vậy các lợi ích và đặc quyền thực sự dường như tiếp tục được cải thiện và tốt hơn. Nhưng thực sự tin tức lớn về Chiliz là họ sắp ra mắt testnet 2.0 hoặc Chiliz Chain 2.0 (CC2), vì vậy hãy đến vào thứ Năm ngày 31 tháng 3 năm 2022. Với tất cả tiềm năng này, đó là lý do tại sao Chiliz là altcoin đầu tiên nên mua vào tháng Tư.

Axie Infinity (AXS)

Altcoin thứ hai cần để mắt đến trong tháng 4 là Axie Infinity (AXS). Axie Infinity là một trò chơi chiến đấu và giao dịch dựa trên blockchain được sở hữu và vận hành một phần bởi người chơi. Đó là một trong những chữ Sdự án ky Mavis, đã trở thành một trong những trò chơi kiếm tiền phổ biến nhất.

Nó cũng trở thành một cách thay thế để tạo thu nhập cho mọi người trên toàn thế giới, đặc biệt là những người không may bị mất việc làm ở các quốc gia có cơ hội thu nhập thấp hơn.

Nó lớn trên toàn thế giới. Người chơi đã được làm quen với khái niệm chơi để kiếm tiền và kết quả là nhiều trò chơi khác được hưởng lợi từ phong trào đó. Tuần này, chúng ta có hai tin tức khá lớn liên quan đến Axie Infinity.

Đầu tiên là Axie đã giảm số lượng giao dịch miễn phí tùy thuộc vào số lượng người chơi Axie hoặc đất NFT sở hữu. Điều đó sẽ ảnh hưởng đến số lượng giao dịch miễn phí. Kết quả là, tất cả các dApp liên quan đến Axie trên Ronin Chain đều thấy lưu lượng truy cập tăng lên và điều này là do họ muốn tận dụng các giao dịch miễn phí.

Nhưng tin tức thực sự lớn là việc giới thiệu nguồn gốc vô cực Axie thực sự là phiên bản 3 của trò chơi và điều này sẽ bao gồm một môi trường 3D với vô số chức năng mới. Thiết kế lại các khu vực chiến đấu và người chơi có thể bắt đầu chơi với một đội miễn phí gồm ba Axe. Đặc biệt, tính năng cuối cùng đó sẽ thực sự mở ra cho Axie một thị trường và lượng khán giả lớn hơn nữa.

Liên kết chuỗi (LINK)

Altcoin tiếp theo được đề cập trong danh sách là Chainlink (LINK). Chainlink là một lớp trừu tượng blockchain cho phép các hợp đồng thông minh được kết nối toàn cầu.

Chainlink cho phép các blockchain tương tác an toàn với các nguồn cấp dữ liệu, sự kiện và phương thức thanh toán bên ngoài, cung cấp thông tin ngoài chuỗi quan trọng mà các hợp đồng thông minh phức tạp cần để trở thành hình thức thống nhất của thỏa thuận kỹ thuật số.

Chainlink đã cố gắng giữ được lợi thế là người đi đầu với dữ liệu và dịch vụ ngoài chuỗi của mình. Họ cung cấp các hợp đồng thông minh trên chuỗi với thông tin trực tiếp từ thế giới thực và hệ sinh thái của họ rất lớn.

Họ là Nhà cung cấp Oracle số một trong không gian tiền điện tử và blockchain. Kể từ khi Chainlink ra mắt vào tháng 6 năm 2017, nhóm đã làm việc để quảng bá lời nói và dịch vụ của họ và điều này đã dẫn đến một hệ sinh thái hiện tại gồm 1.240 người tham gia là những người hàng hải cũ.

Vào ngày 28 tháng 3, Chainlink thông báo rằng họ đã thêm không ít hơn 18 tích hợp. Điều này bao gồm sáu dịch vụ được phân phối trên sáu chuỗi khác nhau. Các chuỗi này bao gồm Avalanche (AVAX), Binance Coin (BNB), Ethereum (ETH), Fantom (FTM), Polygon (MATIC) và Solana (SOL).

Đó là một số điểm nhấn khá nặng, tất cả đều trong một và hơn nữa, các tích hợp bao gồm hai nút cung cấp dữ liệu sáu VRF (Chức năng ngẫu nhiên có thể xác minh). Sáu nguồn cấp dữ liệu giá cho một người giữ hai nguồn cấp dữ liệu và một bằng chứng dự trữ.

Đó là một số tính năng khá ấn tượng cần thêm đặc biệt là chỉ trong một tuần. Hơn nữa, Chainlink cũng đưa ra một chương trình mới khởi động chương trình hỗ trợ hàng đầu của họ. Đây là một cộng đồng toàn cầu trực tuyến trao quyền cho những người sáng lập các nguồn lực, họ cần khởi chạy và mở rộng quy mô web 3 công ty khởi nghiệp và vì vậy trong hai tuần qua, chúng tôi đã thấy giá liên kết tăng không dưới 26%.

Mạng AIOZ (AIOZ)

Người cuối cùng được đề cập là Mạng AIOZ (AIOZ). Mạng AIOZ là một CDN phân tán được xây dựng trên Blockchain của riêng chúng tôi. Trên Mạng AIOZ, người dùng chia sẻ tài nguyên bộ nhớ, bộ nhớ và băng thông dự phòng để tạo ra một CDN rộng lớn có khả năng cung cấp năng lượng cho các nền tảng phát trực tuyến ở mọi nơi trên thế giới. Chúng tôi mong muốn thay đổi cách thế giới truyền phát video.

Chuỗi lớp một này có thể tương tác với Ethereum (ETH) và mạng Cosmos (ATOM). Mạng sử dụng hợp đồng thông minh EVM và WASM. Vì vậy, điều này mang lại tính cuối cùng tức thì, phí giao dịch thấp, kiến ​​trúc đa chuỗi và mạng phân phối nội dung web 3.

Mạng CDCN của họ là một mạng toàn cầu gồm các nút kết nối và cung cấp năng lượng cho một công ty truyền thông phi tập trung mới. Do đó, những gì họ muốn cung cấp là tốc độ phân phối tối ưu với chi phí hợp lý với chất lượng phát trực tuyến cao cấp và băng thông chia sẻ không giới hạn như một hệ sinh thái cho vũ trụ truyền thông.

Chúng giảm chi phí thiết lập lòng tin và phân phối tài nguyên băng thông hiệu quả trên các khu vực địa lý và lĩnh vực. Họ cũng cung cấp giải pháp web 3 để truyền tệp lưu trữ video metaverse video, phát trực tiếp và tin tức lớn trong tuần là sự ra mắt của phiên bản mainnet 2. Điều đó xảy ra vào ngày 31 tháng 3 và sẽ thấy những cải tiến trong các hợp đồng thông minh của họ đa phát trực tuyến tốc độ bit thích ứng -codec và tiện ích mở rộng trình duyệt ví mã thông báo AIOZ gốc, vì vậy đó là điều đáng mong đợi.

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address