4 loại tiền thay thế hàng đầu cho danh mục đầu tư tiền điện tử dài hạn, theo Altcoin Buzz

Cập nhật thông tin mới nhất về 4 loại tiền thay thế hàng đầu cho danh mục đầu tư tiền điện tử dài hạn, theo Altcoin Buzz

Ngày nay, có rất nhiều dự án đang được định vị trong hệ sinh thái Crypto dường như có các nguyên tắc cơ bản về kỹ thuật vững chắc. Tuy nhiên, chỉ một số ít trong số họ sẽ tập hợp một cộng đồng lớn xung quanh họ để làm cho bạn có lợi nhuận trong dài hạn.

Do đó, Altcoin Buzz, một kênh Youtube tập trung vào tiền điện tử, đã nêu bật 4 loại altcoin hàng đầu có thể được giữ lâu dài trong danh mục đầu tư của bạn.

Ethereum (ETH)

Altcoin đầu tiên trong danh sách là Ethereum (ETH). Ethereum là một hệ thống blockchain mã nguồn mở phi tập trung có tính năng tiền điện tử của riêng nó, Ether. ETH hoạt động như một nền tảng cho nhiều loại tiền điện tử khác, cũng như để thực hiện các hợp đồng thông minh phi tập trung.

Ethereum có $116 tỷ TVL với 500 và bây giờ là 67 giao thức trong hệ sinh thái của nó. Một số trường hợp đã được cải thiện về những gì Ethereum bắt đầu nhưng Ethereum thực sự giải quyết tốt điều gì đó là nền tảng phi tập trung đầu tiên mang lại cơ hội lịch sử cho mọi người trên khắp thế giới quản lý tài sản của họ mà không cần có trung gian ngân hàng.

Họ đã có thể quản lý những tài sản đó một cách an toàn, mọi người có thể mã hóa bất kỳ tài sản vật chất nào không thể tách rời thực sự từ nghệ thuật đến các phòng ban. Giờ đây, mọi người có thể chứng minh 100 quyền sở hữu tài sản kỹ thuật số có thể được sử dụng để vay thế chấp. Đây cũng là một phần lớn di sản của Ethereum đã nghĩ đến cụm từ nếu nó miễn phí.

Nói tóm lại, Ethereum cho phép chúng ta có thể sử dụng các dịch vụ internet miễn phí mà không phải hy sinh quyền riêng tư. Đây là những gì mọi người thường gọi là web 3. Cũng với Ethereum, các nhà phát triển có thể xây dựng phần mềm mã nguồn mở mà không cần học một ngôn ngữ mã hóa mới. Với nhiều trường hợp sử dụng như đã đề cập ở trên, ETH có thể là tài khoản được giữ lâu dài trong danh mục đầu tư của bạn.

Cardano (ADA)

Thứ hai phải kể đến là Cardano (ADA). Cardano là một nền tảng blockchain bằng chứng cổ phần cho biết mục tiêu của nó là cho phép “những người thay đổi, đổi mới và những người có tầm nhìn xa” mang lại sự thay đổi tích cực trên toàn cầu.

Cardano được sinh ra để giải quyết toàn bộ vấn đề về phí giao dịch cao của Ethereum trong khi tiếp tục khuyến khích sự đổi mới.

Cardano đã thực sự đạt được một số cột mốc rất ấn tượng. Chúng tôi hiện đang xem xét ảnh chụp nhanh của tháng 2 năm 2022, vì vậy 3,12 triệu ví, 32,9 triệu giao dịch và 68,7% của tất cả ADA hiện đang được đặt cho nền tảng Cardano.

Hơn nữa, các lĩnh vực như giáo dục bán lẻ nông nghiệp tài chính chính phủ và thậm chí chăm sóc sức khỏe đều bắt đầu sử dụng công nghệ của Cardano.

Họ có 342 dApp được phát triển chỉ mục, ví, DeFi, thị trường, cơ sở hạ tầng, bệ khởi động, metaverse, xã hội trò chơi và các lĩnh vực khác. Đó là lý do tại sao Cardano chiếm vị trí thứ hai trong danh sách này.

Polkadot (DOT)

Altcoin tiếp theo được đề cập trong danh sách là Polkadot (DOT). Polkadot là một giao thức đa tuyến phân đoạn mã nguồn mở kết nối và bảo mật một mạng lưới các blockchain chuyên biệt, tạo điều kiện thuận lợi cho việc truyền xuyên chuỗi của bất kỳ loại dữ liệu hoặc tài sản nào, không chỉ mã thông báo, do đó cho phép các blockchains có thể tương tác với nhau.

Polkadot được thiết kế để cung cấp nền tảng cho một mạng lưới blockchain phi tập trung, còn được gọi là Web3.

Polkadot được thành lập bởi nền tảng web 3. Đây là một trong những tổ chức nghiên cứu quan trọng nhất không ngừng đóng góp vào sự phát triển của các giao thức phi tập trung.

Đây là một nền tảng phi tập trung phát triển NFT và tích hợp chúng với metaverse. Nó hiện đang hoạt động trên Polkadot, đại diện cho một mối quan hệ đối tác tuyệt vời và rất hữu cơ mà chúng tôi rất hy vọng.

Cosmos (ATOM)

Cosmos (ATOM) là công cụ cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng. Cosmos tự nhận mình là một dự án giải quyết một số “vấn đề khó khăn nhất” mà ngành công nghiệp blockchain phải đối mặt. Nó nhằm mục đích cung cấp một liều thuốc giải độc cho các giao thức chứng minh công việc “chậm, đắt tiền, không thể thay đổi và có hại cho môi trường”, giống như các giao thức được sử dụng bởi Bitcoin, bằng cách cung cấp một hệ sinh thái các chuỗi khối được kết nối.

Đây là một mạng lưới các chuỗi khối kết nối với nhau được hỗ trợ bởi IBC, đó là giao thức truyền thông liên blockchain. Điều làm cho Cosmos trở nên độc đáo là các dự án được phép trở thành chuỗi khối duy nhất tương tác bên trong hệ sinh thái Cosmos thông qua ATOM.

Giao thức đồng thuận của nó, nó quản lý hơn 141 tỷ đô la tài sản kỹ thuật số trong chuỗi khối. Đội ngũ đằng sau Cosmos là tổ chức phát triển phần mềm liên kết nền tảng.

Người dùng cũng có thể có toàn quyền kiểm soát các tài sản chuỗi chéo trò chơi. Cosmos có thể tự hào với 150 trình xác thực còn được gọi là các nút 40 blockchain được kết nối với nhau và 63 trong số tất cả các mã thông báo ATOM được đặt cọc.

Đó là lý do tại sao những dự án này có tiềm năng rất lớn để phát triển hơn nữa và thậm chí ổn định hơn theo thời gian trong khi chúng vẫn duy trì và liên tục thúc đẩy cải tiến.

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address