4 loại tiền điện tử hàng đầu sẽ bùng nổ vào năm 2022, theo CryptoBusy

Cập nhật thông tin mới nhất về 4 loại tiền điện tử hàng đầu sẽ bùng nổ vào năm 2022, theo CryptoBusy

Năm nay, VRA, GLMR và nhiều altcoin khác có rất nhiều tiềm năng. Trong khi Bitcoin đang có xu hướng đi xuống, những altcoin này chắc chắn sẽ bùng nổ!

Trong video mới nhất, Josh, người dẫn chương trình CryptoBusy, một kênh Youtube nổi tiếng tập trung vào tiền điện tử, đã tiết lộ 4 altcoin hàng đầu sẽ bùng nổ, xem xét phân tích kỹ thuật và các cấp độ quan trọng cần chú ý và dự đoán giá cả.

Verasity (VRA)

Altcoin đầu tiên được đề cập trong danh sách là Verasity (VRA). Verasity là thế hệ chia sẻ video tiếp theo nhằm mục đích tạo ra một hệ thống công bằng cho người sáng tạo kiếm tiền từ công việc của họ và nhà quảng cáo nhận được giá trị cho chi tiêu quảng cáo của họ.

Lần cuối chúng ta có vùng giảm đó là trước vùng mua lớn, nơi hình thành mức cầu này. Chúng ta nên nhập mức nhu cầu này và một khi chúng ta làm như vậy, chúng ta có thể đợi sự phá vỡ cấu trúc vào khung thời gian thấp hơn. Biểu đồ bốn giờ có vẻ là một khu vực khá tốt để xem xét VRA khá dễ bay hơi.

Vùng mua của chúng tôi lên đến mức cao nhất mọi thời đại. Chúng ta có thể thấy đó là mức tăng 646%, chỉ để quay trở lại vị trí cũ, vì vậy đó có vẻ như là một tỷ lệ rủi ro trên đường khá tốt. Mức cắt lỗ của bạn có thể sẽ được đặt ngay dưới mức thấp nhất là $ 0,075 và bạn có thể thấy điều này có nghĩa là một tỷ lệ phần thưởng rủi ro rất tốt.

Nó sẽ không giảm xuống dưới $ 0,012. Đó thực sự là nơi nó trở nên nguy hiểm hơn một chút, nhưng sau đó chúng tôi thực sự bước vào mức nhu cầu này. Vì vậy, có rất nhiều tiềm năng cho VRA và đây là điều cần xem xét về mức trung bình chi phí đô la hoặc chỉ mua khi mọi thứ ở mức thấp.

Biểu đồ VRA |  Nguồn: Youtube

Biểu đồ VRA | Nguồn: Youtube

Moonbeam (GLMR)

Cái thứ hai là Moonbeam (GMLR). Moonbeam là một hợp đồng thông minh tương thích với Ethereum trên Polkadot. Moonbeam giúp dễ dàng sử dụng các công cụ dành cho nhà phát triển Ethereum phổ biến để xây dựng hoặc triển khai lại các dự án Solidity trong môi trường dựa trên Chất nền.

Chúng tôi bắt đầu đánh quanh khu vực $ 2,40 đó. Đó là lúc chúng ta bắt đầu đẩy lên trên. Do đó, chúng ta có thể quay trở lại mức cao đó và chỉ cần quay trở lại mức cao từ vị trí của chúng ta. Để trở lại vị trí cũ, đó là $ 16, là mức cao chính thức mọi thời đại. Đây chỉ là một bấc ngẫu nhiên, sau đó là một khoản lợi nhuận tiềm năng rất lớn ở đó, sẽ dẫn chúng ta tới 55% lợi nhuận.

Biểu đồ GLMR |  Nguồn: Youtube

Biểu đồ GLMR | Nguồn: Youtube

Mã thông báo KuCoin (KCS)

Altcoin tiếp theo trong danh sách là KuCoin Token (KCS). KCS là mã thông báo gốc của KuCoin, được ra mắt vào năm 2017 dưới dạng mã thông báo chia sẻ lợi nhuận cho phép các nhà giao dịch thu hút giá trị từ sàn giao dịch. Nó được phát hành dưới dạng mã thông báo ERC-20 chạy trên mạng Ethereum và được hầu hết các ví Ethereum hỗ trợ. Tổng nguồn cung KCS được đặt ở mức 200 triệu, và có kế hoạch mua lại và đốt cháy cho đến khi chỉ còn 100 triệu KCS.

Có rất nhiều tiềm năng ở đó. Chúng tôi có một mức độ tốt của nhu cầu. Chúng ta có đáy kép này, tạo ra tính thanh khoản, có nghĩa là một khi giá đi vào khoảng $ 16, $ 17, đó chắc chắn sẽ là rất nhiều áp lực mua.

Chúng ta sẽ chứng kiến ​​một đợt phục hồi thực sự tốt đẹp đối với cổ phiếu KuCoin sắp ra mắt và hy vọng, chúng ta sẽ đẩy chúng ta lên mức cao gần đây và mức cao gần đây từ vị trí hiện tại sẽ cho chúng ta giống như mức tăng 24% 25%. Để quay lại mức cao nhất mọi thời đại đó, chúng ta có thể thấy nó sẽ tăng lên đến khoảng $ 28, $ 29. Đó là mức tăng 63% là một đặt cược khá an toàn dựa trên trạng thái của đồng tiền này.

Biểu đồ KCS |  Nguồn: Youtube

Biểu đồ KCS | Nguồn: Youtube

Synthetix (SNX)

Altcoin cuối cùng được đề cập trong danh sách là Synthetix (SNX). Synthetix là một giao thức DeFi cung cấp khả năng tiếp xúc trực tuyến với nhiều loại tài sản tiền điện tử và không phải tiền điện tử. Giao thức dựa trên chuỗi khối Ethereum (ETH) và cung cấp cho người dùng quyền truy cập vào các tài sản tổng hợp có tính thanh khoản cao (synths). Synths theo dõi và cung cấp lợi nhuận cho tài sản cơ bản mà không yêu cầu một người trực tiếp nắm giữ tài sản đó.

Mức cầu là khoảng $ 3,30 và $ 4,30. Để trở lại vị trí hàng đầu là một khoản lợi lớn, tức là chúng tôi sẽ tăng 528%. Chúng tôi nhận được khoảng $ 4,20. Chúng ta nên đợi nó phá vỡ cấu trúc trên biểu đồ 4 giờ và hàng ngày. Nếu chúng ta xem xét RSI của mình trên biểu đồ 4 giờ, chúng ta đang tiến vào vùng quá bán. Chúng tôi đi xuống khu vực 3,5 đô la, 3,6 đô la.

Biểu đồ SNX |  Nguồn: Youtube

Biểu đồ SNX | Nguồn: Youtube

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address