4 bí mật hàng đầu để kiếm 100 lần với tiền điện tử tí hon trong 1 tuần

Cập nhật thông tin mới nhất về 4 bí mật hàng đầu để kiếm 100 lần với tiền điện tử tí hon trong 1 tuần

Nếu bạn đã mua Polygon (MATIC) hoặc Terra (LUNA) ở mức thấp nhất mọi thời đại và bán chúng ở mức cao nhất mọi thời đại, bạn sẽ kiếm được gấp 900 lần số tiền của mình. Và nếu bạn mua HEX ở mức thấp nhất mọi thời đại và bán nó ở mức cao nhất mọi thời đại, thì bạn sẽ thực hiện được 10.000 lần đáng kinh ngạc. Đây là những con số thực mà một số nhà đầu tư rất may mắn đã có thể kiếm được bằng tiền điện tử.

Trong video mới nhất, Joe Parys, một chuyên gia về tiền điện tử, đã tiết lộ 4 bí mật hàng đầu để kiếm 100 lần chỉ với những đồng tiền điện tử siêu nhỏ chỉ trong 1 tuần, mang đến cho bạn cơ hội kiếm được lợi nhuận lớn trong vòng một tuần.

Tự nghiên cứu

Bí quyết đầu tiên để tạo ra 100x là bạn cần tự nghiên cứu. Nếu bạn muốn đạt điểm A trong bài kiểm tra ở trường, trước tiên bạn phải học. Nếu bạn không học, bạn có thể sẽ bị trượt hoặc bị điểm kém, sau đó bạn sẽ phải thi lại, và sau đó bạn sẽ phải thi lại lớp nếu bạn tiếp tục không vượt qua được bài kiểm tra của mình. Điều tương tự cũng áp dụng cho tiền điện tử. Nếu bạn không học, bạn rất có thể sẽ thất bại, nhưng với tiền thật.

Bạn có kế hoạch sở hữu đồng xu của mình trong bao lâu

Bước thứ hai trong công thức bí mật của chúng tôi là biết bạn dự định sở hữu đồng tiền của mình trong bao lâu và số tiền bạn định đầu tư. Sự thật là hầu hết mọi người không bao giờ giữ được đủ lâu để nhận được 100X lợi nhuận. Một số có thể kiếm được nhiều tiền nhưng lại rút tiền quá sớm trên đường đi lên.

Biết khi nào bán

Bước thứ ba là biết khi nào nên bán và thực sự nhấp vào nút Bán đó. 10.000 đô la đó đã biến thành 250.000 đô la trong vòng vài giây và được chuyển đổi thành các loại tiền điện tử bổ sung trong tuần tới. Altcoin ban đầu đó hầu như không có giá trị.

Quản lý rủi ro của bạn

Bí mật thứ tư của chúng tôi là quản lý rủi ro của bạn. Chiến lược cá nhân của tôi để quản lý rủi ro và nhận được 100x là như sau. Bạn nên thực hiện nhiều vị trí nhỏ trong nhiều loại tiền điện tử Altcoin khác nhau. Tôi luôn cố gắng trở thành nhà đầu tư sớm trong các dự án tiền điện tử mới này. Hãy để những đồng tiền điện tử đó ngồi yên, đôi khi trong nhiều năm.

Sai lầm lớn nhất của nhà đầu tư mới

Một trong những sai lầm lớn nhất mà các nhà đầu tư tiền điện tử mới mắc phải là đặt tiền của họ vào một loại altcoin hoàn toàn mới mà họ thấy ai đó đang nói đến. Sau đó, đột nhiên, tiền điện tử đó giảm giá, và họ tiếp tục nắm giữ vì đó là công thức mà nhiều người đã bảo họ làm.

Thật không may, tiền điện tử vẫn tiếp tục sụt giảm, giảm từ 80% đến 90%. Người đó thực sự nản lòng và bán đi vị trí còn lại của họ. Họ làm như vậy với một khoản lỗ lớn, gọi nó là thoát khỏi tiền điện tử và không bao giờ thề sẽ làm điều gì đó như vậy. Đó là một sai lầm lớn mà các nhà đầu tư mới nên tránh.

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address