4 Altcoin hàng đầu sẵn sàng bơm vào tháng 4 năm 2022, theo Cheeky Crypto

Cập nhật thông tin mới nhất về 4 Altcoin hàng đầu sẵn sàng bơm vào tháng 4 năm 2022, theo Cheeky Crypto

Toàn bộ thị trường đã xanh trong vài ngày qua. Nhưng các nhà giao dịch vẫn đang băn khoăn không biết nên nắm giữ loại tiền nào và loại tiền nào để loại bỏ khỏi danh mục đầu tư của họ.

Hiểu được điều đó, Cheeky Crypto, một kênh Youtube tập trung vào tiền điện tử, đã nêu bật 4 altcoin hàng đầu sẵn sàng bơm và đáng mua vào tháng 4 năm 2022.

Neo (ANCT)

Dự án đầu tiên sẵn sàng bơm trong tương lai gần là Anchor (ANCT). Anchor nhằm mục đích cung cấp cho người dùng mã thông báo sự ổn định giá lâu dài, duy trì sức mua và bảo vệ chống lại lạm phát trong khi bảo hiểm rủi ro trước sự biến động hàng ngày của thị trường.

Chúng ta có ba mức cao trở lại vào tháng 4 năm 2021, tất cả đều giảm xuống mức thấp của làn sóng thứ tư này. Chúng tôi tập hợp lại, giành được cú đúp top và nó ngắn hơn một chút. Nhưng chúng tôi đã mong đợi sẽ giảm xuống và hướng tới khoảng 0,047 đô la. Đây là mức thấp trước đó mà chúng tôi đã thực sự đi xuống tại đây vào ngày 24 tháng 2.

Cố định xung quanh các điểm thấp này là 0,6 đô la đến 0,7 đô la và may mắn thay, nhiều người có thể đã nhìn vào điều đó, và đó là một cơ hội tốt. Rủi ro là khá cao đối với những gì đang diễn ra ở đây. Đồng altcoin này dự kiến ​​sẽ có một cú hích nhỏ để tăng giá trong các khung thời gian ngắn hơn.

Biểu đồ ANCT |  Nguồn: Youtube

Biểu đồ ANCT | Nguồn: Youtube

COTI (COTI)

Altcoin thứ hai sẵn sàng để bơm là COTI (COTI). COTI tiếp thị mình là nền tảng fintech cấp doanh nghiệp đầu tiên cho phép các tổ chức xây dựng các giải pháp thanh toán của riêng họ và số hóa bất kỳ loại tiền tệ nào để tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

Biểu đồ của COTI làm cho nó giống như một sự điều chỉnh phẳng đang chạy hơn là một sự điều chỉnh phẳng đang mở rộng. Vì vậy, nó tương tự như những gì chúng ta đã nói trước đây. Và một làn sóng lớn đi xuống từ A đến B đi lên, và sau đó từ A đến C là sóng xuôi chiều nhưng không thấp hơn sóng C. Điều đó sẽ hoàn thành toàn bộ mọi thứ, và sau đó chúng tôi tìm kiếm một động thái ngược lại sau đó. Vì vậy, sẽ có cơ hội để tích lũy.

Chúng ta cần xem sự hình thành của sóng và các khu vực kháng cự hoặc hỗ trợ, và có rất nhiều hoạt động mua ở mức trước đó. Vì vậy, chúng tôi có thể mong đợi rằng đây sẽ là một khu vực mà chúng tôi thực sự sẽ nhìn lại khoảng $ 0,275 và là một khu vực mà chúng tôi có thể muốn nghĩ đến.

Biểu đồ COTI |  Nguồn: Youtube

Biểu đồ COTI | Nguồn: Youtube

Holo (HOT)

Altcoin tiếp theo trong danh sách là Holo (HOT). Holo là một nền tảng phân tán ngang hàng để lưu trữ các ứng dụng phi tập trung được xây dựng bằng Holochain, một khuôn khổ để phát triển DApps không yêu cầu công nghệ blockchain. Mục tiêu của Holo là phục vụ như một cầu nối giữa internet rộng lớn hơn và các ứng dụng được xây dựng bằng Holochain, cung cấp một hệ sinh thái và thị trường trong đó DApp có thể dễ dàng truy cập, vì chúng được lưu trữ trên internet bởi những người tham gia mạng Holo.

Điều này sẽ mất nhiều thời gian hơn để thử, nhưng chúng ta nên tập trung vào sự điều chỉnh và những gì xảy ra sau sự điều chỉnh này hơn là tập trung vào các xu hướng lớn hơn, rõ ràng là từ tháng 3 năm 2020.

Chúng tôi tập trung vào việc kiếm thêm một chút trước khi chúng tôi có một đợt điều chỉnh giảm vào đợt điều chỉnh thứ tư để kết thúc làn sóng thứ năm, và sau đó chúng ta sẽ nói về các đợt điều chỉnh sâu hơn sau đó.

Biểu đồ HOT |  Nguồn: Youtube

Biểu đồ HOT | Nguồn: Youtube

Stella (XLM)

Người cuối cùng được đề cập trong danh sách là Stella (XLM). Stellar là một mạng mở cho phép di chuyển và lưu trữ tiền. Khi nó được phát hành vào tháng 7 năm 2014, một trong những mục tiêu của nó là thúc đẩy sự bao gồm tài chính bằng cách tiếp cận những người không có ngân hàng trên thế giới – nhưng ngay sau đó, các ưu tiên của nó đã chuyển sang giúp các công ty tài chính kết nối với nhau thông qua công nghệ blockchain.

Chúng tôi đã hạ thấp RSI ngẫu nhiên của mình trên biểu đồ hàng giờ. Biểu đồ 4 giờ vẫn còn chỗ để phát triển, vì vậy chúng tôi thực sự có thể tăng cao hơn 0,245 đô la. Nhưng điểm chính là nó bốc đồng trên biểu đồ hàng ngày. Biểu đồ tám giờ đã được điều chỉnh tốt. Vì vậy, điều đó có thể đảo ngược và quay đầu. Chúng tôi đang ở một nơi tốt để thấy XLM đạt được kích hoạt hấp dẫn để tăng điểm ở đó.

Biểu đồ XLM |  Nguồn: Youtube

Biểu đồ XLM | Nguồn: Youtube

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address