4 Altcoin hàng đầu nên mua trong thời gian này, theo CryptoBusy

Cập nhật thông tin mới nhất về 4 Altcoin hàng đầu nên mua trong thời gian này, theo CryptoBusy

Thị trường đang giảm giá trong những ngày này, và đây là cơ hội tuyệt vời để nhảy vào một số dự án tiềm năng và kiếm được lợi nhuận ngọt ngào. Các nhà giao dịch vẫn đang rất bối rối về các altcoin tiềm năng nhất trên toàn thị trường.

Máy chủ của CryptoBusy, một kênh Youtube nơi bạn có thể nhận được tin tức mới nhất về tiền điện tử, đánh giá tiền điện tử, mã thông báo và ví, Tom, đã tiết lộ 4 altcoin tiềm năng hàng đầu để mua trong đợt giảm giá này.

Zilliqa (ZIL)

Altcoin đầu tiên trong danh sách là Zilliqa (ZIL). Zilliqa là một blockchain công khai, không được phép được thiết kế để cung cấp thông lượng cao với khả năng hoàn thành hàng nghìn giao dịch mỗi giây. Nó tìm cách giải quyết vấn đề về khả năng mở rộng và tốc độ của blockchain bằng cách sử dụng sharding như một giải pháp mở rộng lớp thứ hai. Nền tảng này là nơi có nhiều ứng dụng phi tập trung và kể từ tháng 10 năm 2020, nó cũng cho phép đặt cọc và canh tác năng suất.

Chúng tôi đã chứng kiến ​​sự sụt giảm lớn đối với Zilliqa, giảm hết mức xuống còn 0,32 đô la. Đây là cấp độ mà chúng ta nên quay trở lại Zilliqa. Đây chỉ là một sự phá vỡ cấu trúc cổ điển. Sau đó, sẽ có một bài kiểm tra lại khoảng nửa chừng và sau đó là tiếp tục.

Vì vậy, đây có thể là sự tiếp tục của xu hướng tăng mà chúng ta đã thoát ra khỏi một số cấu trúc chính. Và điều này có nghĩa là chúng ta có thể nhận được mức giá xung quanh 0,1 đô la và mục tiêu đầu tiên của chúng tôi là mức cao nhất mọi thời đại một lần nữa là 0,23 đô la đến 0,26 đô la, và sau đó, chúng ta có thể xem nó đi đâu. Đây có thể là một đồng tiền lên tới $ 0,47, $ 0,50 hoặc thậm chí là $ 1.

Biểu đồ ZIL |  Nguồn: Youtube

Biểu đồ ZIL | Nguồn: Youtube

Polkadot (DOT)

Altcoin thứ hai mà Tom đề cập trong danh sách là Polkadot (DOT). Polkadot là một giao thức đa tuyến phân đoạn mã nguồn mở kết nối và bảo mật một mạng lưới các chuỗi khối chuyên biệt, tạo điều kiện thuận lợi cho việc chuyển chuỗi chéo của bất kỳ loại dữ liệu hoặc tài sản nào, không chỉ mã thông báo, do đó cho phép các chuỗi khối có thể tương tác với nhau. Polkadot được thiết kế để cung cấp nền tảng cho một mạng lưới blockchain phi tập trung, còn được gọi là Web 3.

Nó ở một mức độ thực sự tốt để mua. Chúng tôi đang ở mức nhu cầu trong khoảng từ 14 đến 17 đô la trong khu vực đó và hiện tại, chúng tôi đang ở mức 18 đô la vào thời điểm báo chí.

Giá có thể vượt qua khu vực $ 19, $ 20 đó chỉ để tiếp tục tăng lên ít nhất là $ 24, hoặc thậm chí có thể là $ 30 và quay trở lại mức cao nhất mọi thời đại. Chúng ta có thể thấy giá của DOT sẽ lên đến $ 55. Vì vậy, altcoin này là thứ đáng để nhận trong thời gian giảm giá.

Biểu đồ DOT |  Nguồn: Youtube

Biểu đồ DOT | Nguồn: Youtube

Solana (SOL)

Người tiếp theo là Solana (SOL). Solana là một dự án mã nguồn mở có chức năng cao mà các ngân hàng dựa trên bản chất không được phép của công nghệ blockchain để cung cấp các giải pháp DeFi. Trong khi ý tưởng và công việc ban đầu về dự án bắt đầu vào năm 2017, Solana đã chính thức được ra mắt vào tháng 3 năm 2020 bởi Solana Foundation, có trụ sở chính tại Geneva, Thụy Sĩ.

SOL đã có một sự sụt giảm nghiêm trọng so với mức chỉ một tuần trước. Vì vậy, nó ở mức 143 đô la cho mỗi đồng xu. Nó hiện đang giao dịch ở mức $ 104,44. Tmức tăng trừ 27% bởi vì đó là cách thị trường vận động. Mức cầu này đã dẫn đến sự phá vỡ cấu trúc khoảng $ 86 đến $ 91. Các nhà giao dịch có thể nhảy vào dự án này ở mức đó và giữ để thấy sự phá vỡ cấu trúc ít nhất là 111 đô la. Đó là mức tăng 25%, 26%.

Solana là một dự án thực sự vững chắc trong top 10 theo giá trị vốn hóa thị trường. Do đó, đây là một cuộc đặt cược khá an toàn và còn cả một chặng đường dài.

Biểu đồ SOL |  Nguồn: Youtube

Biểu đồ SOL | Nguồn: Youtube

Mạng Theta (THETA)

Altcoin cuối cùng trong danh sách là Theta Network (THETA). Mạng Theta là một mạng dựa trên công nghệ blockchain được xây dựng nhằm mục đích phát trực tuyến video. Ra mắt vào tháng 3 năm 2019, mạng chính Theta hoạt động như một mạng phi tập trung, trong đó người dùng chia sẻ băng thông và tài nguyên máy tính ngang hàng.

Chúng tôi đã xuống để kiểm tra lại ở cấp độ tổng thể này và cấp độ này là cấp độ sẽ đưa nó lên cao hơn về nơi chúng tôi có thể nhắm mục tiêu. Nếu bạn muốn nhắm mục tiêu mức cao nhất mọi thời đại, về mặt kỹ thuật là đột phá trên quy mô, thì chúng tôi có thể tăng từ 2,96 đô la lên đến mức cao đó là 16 đô la. Đó là mức tăng 434%, vì vậy điều này có lẽ có tiềm năng tăng giá nhất.

Biểu đồ THETA |  Nguồn: Youtube

Biểu đồ THETA | Nguồn: Youtube

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address