4 Altcoin hàng đầu có tiềm năng lớn, theo CryptoBusy

Cập nhật thông tin mới nhất về 4 Altcoin hàng đầu có tiềm năng lớn, theo CryptoBusy

Thị trường đang giảm giá trong những ngày này, và đây là cơ hội tuyệt vời để nhảy vào một số dự án tiềm năng và kiếm được lợi nhuận ngọt ngào. Các nhà giao dịch vẫn đang rất bối rối về các altcoin tiềm năng nhất trên toàn thị trường.

Máy chủ của CryptoBusy, một Kênh Youtube nơi bạn có thể nhận được tin tức mới nhất về tiền điện tử, đánh giá tiền điện tử, mã thông báo và ví, Tom, đã tiết lộ 4 altcoin hàng đầu có tiềm năng to lớn mà các nhà giao dịch không nên bỏ qua.

Moonbeam (GLMR)

Altcoin đầu tiên trong danh sách là Moonbeam (GLMR). Moonbeam là một hợp đồng thông minh tương thích với Ethereum trên Polkadot. Moonbeam giúp dễ dàng sử dụng các công cụ dành cho nhà phát triển Ethereum phổ biến để xây dựng hoặc triển khai lại các dự án Solidity trong môi trường dựa trên Chất nền.

Họ đang phát triển rất nhiều. Đó là giải pháp lớp một, vì vậy họ đang cố gắng giải quyết nó từ đầu. Họ đang cố gắng tham gia vào mạng chính và nó tương thích với ethereum. Có rất nhiều thứ thực sự thú vị với cái này. Đó là một dự án tuyệt vời. Đó là lý do tại sao Moonbeam chiếm vị trí đầu tiên trong danh sách.

Hài hòa (MỘT)

Người thứ hai được nhắc đến trong danh sách là Harmony (ONE). Harmony là một nền tảng blockchain được thiết kế để tạo điều kiện thuận lợi cho việc tạo và sử dụng DApp. Mạng nhằm mục đích đổi mới các ứng dụng phi tập trung hoạt động bằng cách tập trung vào phân cấp trạng thái ngẫu nhiên, cho phép tạo các khối trong vài giây.

Harmony có tiềm năng đi lên rất lớn trong năm nay với sự phát triển mà họ đang làm. Những gì họ đang cố gắng làm là bất cứ khi nào bạn nhìn thấy màu đỏ trên thị trường, điều đó có nghĩa là có sự sợ hãi trong thị trường, đó là một tín hiệu rất tốt. Đó là điều cần lưu ý

Enjin Coin (ENJ)

Altcoin tiếp theo là Enjin Coin (ENJ). Enjin Coin là một dự án của Enjin, một công ty cung cấp một hệ sinh thái các sản phẩm trò chơi dựa trên blockchain, được kết nối với nhau. Sản phẩm hàng đầu của Enjin là Enjin Network, một nền tảng trò chơi xã hội mà qua đó người dùng có thể tạo các trang web và gia tộc, trò chuyện và lưu trữ các cửa hàng vật phẩm ảo.

Enjin cho phép các nhà phát triển trò chơi mã hóa các vật phẩm trong trò chơi trên chuỗi khối Ethereum. Nó sử dụng Enjin Coin, một mã thông báo ERC-20, để hỗ trợ các tài sản kỹ thuật số được phát hành bằng nền tảng của nó, có nghĩa là các mặt hàng có thể được mua, bán và giao dịch với giá trị trong thế giới thực. Đây là một loại tiền điện tử khác liên quan đến metaverse trong trò chơi và đó là một ngành công nghiệp khổng lồ.

BreederDAO (BREED)

BreederDAO là nhà máy sản xuất nội dung chuyên dụng cho các nội dung chơi game chất lượng của Metaverse. Chúng tôi tạo ra các tài sản được tuyển chọn để mang lại giá trị tốt nhất trên quy mô lớn cho một số bang hội lớn nhất trong Metaverse, để họ có thể tăng cường kinh tế chơi để kiếm tiền của mình.

Đợt mở bán công khai đang diễn ra và kéo dài đến hết ngày 29/4. Vì vậy, nó mang những gì đang xảy ra trong thế giới tiền điện tử và cũng đi và phân nhánh vào metaverse. BreederDAO là nhà máy sản xuất tài sản NFT của các trò chơi blockchain.

Chúng tôi đã cung cấp sản lượng tài sản khối lượng lớn được điều chỉnh cho phù hợp với đặc điểm kỹ thuật, điều này thật đáng kinh ngạc và trên hết, với metaverse, nó là một lĩnh vực trong tiền điện tử đang được đầu tư rất nhiều bởi Thung lũng Silicon và các nhà đầu tư khác trên toàn thế giới và thực tế là họ cũng đang tham gia vào không gian NFT.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address