4 Altcoin hàng đầu có thể bay ngay cả trong thị trường gấu, theo Joe Parys

Cập nhật thông tin mới nhất về 4 Altcoin hàng đầu có thể bay ngay cả trong thị trường gấu, theo Joe Parys

Bitcoin và toàn bộ thị trường tiền điện tử đang chìm trong sắc đỏ, nhưng vẫn còn rất nhiều altcoin được định giá thấp cần được phát hiện.

Trong video mới nhất, Joe Parys, một chuyên gia về tiền điện tử, đã tiết lộ 4 altcoin hàng đầu hoàn toàn bay và điều này đang xảy ra ngay cả trong thị trường gấu và điều tuyệt vời nhất là, một trong những đồng tiền thậm chí còn chưa đạt thị trường cho bạn cơ hội tham gia đầu tiên.

Mã thông báo Qmall (QMALL)

Qmall là thương hiệu được tạo ra bởi một nhóm công ty quốc tế có trụ sở chính tại Ukraine. Chúng tôi tạo ra các sản phẩm thu mua sáng tạo giúp quá trình thanh toán và hạch toán các khoản thanh toán bằng tiền mặt và không dùng tiền mặt trở nên đơn giản và thuận tiện.

Tiền điện tử này đang đạt hoặc quay trở lại mức cao nhất mọi thời đại của nó là 0,96 đô la vào thời điểm báo chí và nó đang là xu hướng số một trên CoinGecko. Vốn hóa thị trường của Qmall là 15 triệu đô la, tính theo tiền điện tử, đây thực sự không phải là nhiều đối với vốn hóa thị trường.

Qmall có thể được định giá quá thấp trong một loại tiền điện tử. Nó vừa được liệt kê trên Tidex và đây là nơi mà có rất nhiều khối lượng khác sẽ đến. Cũng có phần lớn trên PancakeSwap.

Ứng dụng Bước (FITFI)

Step App là ứng dụng đầu tiên trên giao thức, được xây dựng bởi nhóm cốt lõi. Nền kinh tế NFT đã mở ra nhiều đợt tăng giá trong lĩnh vực altcoin. Điểm nổi bật nhất trong số này là sự thống trị của GameFi và các sản phẩm metaverse trong phần lớn năm 2021. Các tài sản hoạt động tốt nhất của năm ngoái nằm trong các lĩnh vực này.

Dự án này đang bắt đầu hoàn toàn bùng nổ. Step App cho phép bạn biến mục tiêu thể dục của mình thành niềm vui xã hội thu nhập và cạnh tranh thân thiện. Nó cũng được cung cấp bởi công nghệ hàng đầu trong thực tế tăng cường metaverse và blockchain. Với Step App, về cơ bản bạn sẽ kiếm được phần thưởng bằng cách tập luyện trong metaverse và metaverse là thứ lớn tiếp theo hoàn toàn bùng nổ.

Có hơn một trăm nghìn người dùng đã đăng ký trước cho dự án này và ứng dụng. Đây là nơi bạn có thể nhận được một số NFT ngọt ngào này. Chúng tôi đang ở trong quý 2 với việc ra mắt phiên bản beta của các NFT này và trong quý 3, chúng tôi sẽ ra mắt tại đại lục. Do đó, bạn vẫn còn quá sớm với dự án này và đó là lý do tại sao Step App chiếm vị trí thứ hai trong danh sách.

HEX (HEX)

Dự án thứ ba được đề cập trong danh sách là HEX (HEX). HEX là một mã thông báo ERC20 được khởi chạy trên mạng Ethereum. HEX sử dụng mạng Ethereum cho lớp giao dịch (gửi và nhận mã thông báo HEX, cũng như tương tác với hợp đồng thông minh HEX), trong khi mã đồng thuận và cơ chế đặt cược được chứa trong hợp đồng thông minh HEX.

Tiền điện tử này sẽ bùng nổ nếu chúng ta tìm hiểu thêm thông tin về ngày ra mắt của Pulse và PulseX. HEX được biết là đi theo hướng ngược lại với Bitcoin và luôn đúng với danh tính của nó.

Bitcoin giảm hơn 3% và thị trường tiền điện tử nói chung đang giao dịch trong sắc đỏ. Nhưng HEX vẫn trong xanh, làm ngược lại những gì thị trường đã và đang làm. HEX thực sự là một trong những loại tiền điện tử duy nhất có màu xanh lục. Đây là bằng chứng cho thấy altcoin này có thể bay ngay cả trong thị trường gấu.

MoveZ

Tiền điện tử thứ tư và cuối cùng thậm chí còn chưa tung ra thị trường cho bạn cơ hội tham gia đầu tiên là MoveZ. MoveZ là tiền điện tử giảm phát đầu tiên để kiếm tiền.

Điều điên rồ về tiền điện tử này là nó sẽ ra mắt với vốn hóa thị trường ban đầu là 55.000 đô la. Nếu chúng ta so sánh MoveZ với các dự án tiền điện tử khác như Step App (FITFI) và STEPN (GMT).

Tiền điện tử này sẽ được ươm tạo trên BSCPad, PolyPad, MetaVPad cũng như GameZone. Đây là lý do tại sao MoveZ có thể là loại tiền điện tử tiếp theo của bạn hoàn toàn bùng nổ.

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address