4 altcoin hàng đầu cần theo dõi chặt chẽ khi thị trường có dấu hiệu phục hồi

Cập nhật thông tin mới nhất về 4 altcoin hàng đầu cần theo dõi chặt chẽ khi thị trường có dấu hiệu phục hồi

Kênh tiền điện tử nổi tiếng CryptoBusy tiết lộ với những người đăng ký của họ 4 loại tiền điện tử hàng đầu để đưa vào radar của họ khi thị trường tiền điện tử đang trên đà phục hồi với những tín hiệu đầy hứa hẹn.

Ethereum (ETH)

Đầu tiên trong danh sách là Ethereum (ETH). Vào thời điểm của video, ETH đã tạo ra một cú hích lớn lên $ 3,433.

top-4-altcoin-để theo dõi-chặt chẽ-như-thị trường-cho thấy-dấu hiệu phục hồi

Như nhà phân tích nói, Ethereum đã để lại các mức hỗ trợ và kháng cự chính chưa được kiểm tra sớm. Có 2 mức để xem là $ 3,100 và $ 3,200.

Nhà giao dịch cảnh báo về tiềm năng kiểm tra lại ở mức đó tại bất kỳ thời điểm nào và thị trườngbây giờ tôi đang đi vào cấp độ quan trọng này của kháng cự hoặc cung cấp trên biểu đồ hàng ngày. Kể từ đây, điều này có thể dẫn đến giảm một chút giá ở mức $ 3,450. Tuy nhiên, ông nhấn mạnh rằng nếu con bò đực có thể vượt qua rằng 3.800 đô la và có thể là 4.000 đô la là mục tiêu tiếp theo.

“We đang đi vào cấp độ quan trọng vì vậy tôi mong đợi một chút giảm giá. tôiTôi không mong đợi chúng tôi sẽ đẩy thẳng thông qua nhưng nếu chúng ta thấy điều đó thì chúng ta có thể thấy một sự tiếp tục lớn hơn nữa đến $ 3,860 hoặc là.”

Cardano (ADA)

Tiếp theo là Cardano (ADA). Giá ADA đã bắt nguồn từ rất nhiều và đang giao dịch ở mức $ 2,38 tại thời điểm ghi lại, bất chấp các bản cập nhật và phát hành gần đây.

top-4-altcoin-để theo dõi-chặt chẽ-như-thị trường-cho thấy-dấu hiệu phục hồi

Như nhà giao dịch nói, mức kháng cự tiếp theo nằm trong mức 2,33 đô la và 2,44 đô la và một khi ADA đẩy vào phạm vi, giảm giá có thể xảy ra và điều đó tạo ra vùng mua tiềm năng trong khoảng 2,20 đô la đến 2,25 đô la.

Cosmos (ATOM)

Đồng tiền thứ ba là Cosmos (ATOM). ATOM đã đạt đến mức cầu quan trọng ở mức 32 đô la và sau đó đẩy thẳng lên 40,4 đô la tại thời điểm video.

top-4-altcoin-để theo dõi-chặt chẽ-như-thị trường-cho thấy-dấu hiệu phục hồi

“Cosmos là một trong những đồng tiền mà chúng tôi nghĩ là tuyệt vời trên kênh này. Chúng tôi nghĩ chuỗi khối mà họ có là khá chưa từng có trên lên bảng và chúng tôi thấy giá đẩy lên cao hơn và cao hơn đến mức cao mới, ”

Vì giá không cao hơn 45 đô la, nhà giao dịch hy vọng sẽ thấy ATOM phá vỡ mức đó trong chu kỳ tăng giá này và sau đó đẩy lên 50 đô la, 60 đô la và cao hơn sau đó.

“Like Solana làm thế nào chúng tôi thấy nó đi từ 77 đến 216 trong một vấn đề ngày, tôi nghĩ chúng ta có thể thấy một cái gì đó như điều đó. Tôi nghĩ Cosmos xứng đáng là 100 tiền xu vào một thời điểm nào đó và tôi nghĩ rằng điều đó có thể thậm chí xảy ra vào cuối năm nếu chúng ta tiếp tục đà tăng này, ”

Vechain (VET)

Cuối cùng là Vechain (VET). Tương tự như ATOM, VET đã chạm mức cầu quan trọng ở mức 0,081 đô la và sau đó đẩy thẳng lên 0,11 đô la tại thời điểm ghi nhận.

top-4-altcoin-để theo dõi-chặt chẽ-như-thị trường-cho thấy-dấu hiệu phục hồi

Nhà giao dịch nói rằng anh ta muốn chờ xem VET phản ứng như thế nào với mức này. Nếu giá thì đẩy lên, chúng tôi có thể thấy sự tiếp tục của xu hướng tăng và có thể đi thẳng tới đến 15,5 hoặc hơn thế nữa. Tuy nhiên, nếu VET thấy thoái lui dốc hơn, giá có thể di chuyển trở lạiquanh mức 0,097, đây là cơ hội mua tốt theo đề xuất của chuyên gia phân tích.

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address