4 Altcoin được định giá thấp hàng đầu đang giảm giá mà bạn nên mua sớm

Cập nhật thông tin mới nhất về 4 Altcoin được định giá thấp hàng đầu đang giảm giá mà bạn nên mua sớm

Bitcoin đã bất ngờ gặp sự cố sau khi có vẻ như đang bơm! Nhưng đừng sợ… Như trong video mới nhất, Josh, người dẫn chương trình CryptoBusy, đã tiết lộ 4 altcoin được định giá thấp hàng đầu đang được bán ngay bây giờ và bạn chắc chắn nên mua chúng để kiếm được một số lợi nhuận ngọt ngào trong tương lai.

Polkadot (DOT)

Người đầu tiên được đề cập trong danh sách là Polkadot (DOT). Polkadot là một giao thức đa tuyến phân đoạn mã nguồn mở kết nối và bảo mật một mạng lưới các chuỗi khối chuyên biệt, tạo điều kiện thuận lợi cho việc chuyển chuỗi chéo của bất kỳ loại dữ liệu hoặc tài sản nào, không chỉ mã thông báo, do đó cho phép các chuỗi khối có thể tương tác với nhau. Polkadot được thiết kế để cung cấp nền tảng cho một mạng lưới blockchain phi tập trung, còn được gọi là Web3.

Polkadot được định giá siêu thấp ở mức 14 đô la. Ở mức cao nhất mọi thời đại, đó là mức tăng 300%. Và vì Polkadot là đồng tiền 20 hàng đầu, nên đây là một đặt cược an toàn để làm tốt. Nó có tiềm năng tăng giá rất lớn so với vị trí của nó từ quan điểm kỹ thuật. Trên biểu đồ ba ngày, có mức nhu cầu nằm trong khoảng từ 10 đô la đến 13 đô la, vì vậy nếu nó đạt đến mức đó, DOT là một altcoin đáng để theo dõi.

Biểu đồ DOT | Nguồn: Youtube

Cosmos (ATOM)

Altcoin được định giá thấp thứ hai được bán là Cosmos (ATOM). Cosmos tự nhận mình là một dự án giải quyết một số “vấn đề khó khăn nhất” mà ngành công nghiệp blockchain phải đối mặt. Nó nhằm mục đích cung cấp một liều thuốc giải độc cho các giao thức chứng minh công việc “chậm, đắt tiền, không thể thay đổi và có hại cho môi trường”, giống như các giao thức được sử dụng bởi Bitcoin, bằng cách cung cấp một hệ sinh thái các chuỗi khối được kết nối.

Cosmos là một công ty khác có tiềm năng lớn. Chúng tôi đang kiểm tra lại mức hỗ trợ quanh $ 17 và giảm xuống khá nhiều $ 8 hoặc $ 9. Tất cả trông giống như một khu vực mua hợp lệ. Tuy nhiên, các nhà giao dịch nên tập trung vào phạm vi $ 13 và $ 14. Chúng tôi đang ở trong một thị trường giảm giá.

Tuy nhiên, mức hỗ trợ này giảm xuống khoảng 12 đô la, 13 đô la và 14 đô la giống như mức chính. Nếu chúng ta đi từ đây lên mức cao nhất mọi thời đại, thì đó là mức tăng khác từ 156% đến 157%, điều này thực sự tuyệt vời khi nhìn thấy từ một đồng tiền vốn đã quá lớn.

Biểu đồ ATOM | Nguồn: Youtube

Liên kết chuỗi (LINK)

Chainlink (LINK) là altcoin được định giá thấp tiếp theo được đề cập trong danh sách. Chainlink là một lớp trừu tượng blockchain cho phép các hợp đồng thông minh được kết nối toàn cầu. Thông qua mạng lưới tiên tri phi tập trung, Chainlink cho phép các blockchain tương tác an toàn với các nguồn cấp dữ liệu, sự kiện và phương thức thanh toán bên ngoài, cung cấp thông tin ngoài chuỗi quan trọng mà các hợp đồng thông minh phức tạp cần để trở thành hình thức thống nhất của thỏa thuận kỹ thuật số.

Chúng tôi đã đến mức nhu cầu quan trọng này trên biểu đồ hàng ngày. Cuối cùng thì chúng tôi cũng đã đi vào nó sau nhiều ngày và nhiều tháng chờ đợi và miễn là chúng tôi thấy một sự phá vỡ cấu trúc tốt, nếu chúng tôi phá vỡ trên 13 đô la đến 14 đô la chắc chắn sẽ thấy một sự thúc đẩy tốt đẹp lên khoảng 25 đến 30 đô la.

LINK có tiềm năng đáng kinh ngạc mà từ đó chúng ta có thể đạt được mức cao nhất mọi thời đại. Chúng tôi đang xem xét mức tăng 413% và là một đồng tiền lớn như vậy, LINK có tiềm năng to lớn để đạt được mức cao đó.

LIÊN KẾT Biểu đồ | Nguồn: Youtube

Elrond (EGLD)

Người cuối cùng trong danh sách là Elrond (EGLD). Elrond là một giao thức blockchain tìm cách cung cấp tốc độ giao dịch cực kỳ nhanh chóng bằng cách sử dụng sharding. Dự án tự mô tả mình như một hệ sinh thái công nghệ cho internet mới, bao gồm fintech, tài chính phi tập trung và Internet of Things. Nền tảng thực thi hợp đồng thông minh của nó được cho là có khả năng thực hiện 15.000 giao dịch mỗi giây, độ trễ sáu giây và chi phí giao dịch 0,001 đô la.

Đồng tiền này xứng đáng được quay trở lại vị trí của nó, tùy thuộc vào thị trường. Để trở lại vị trí của chúng tôi, chúng tôi có thể thấy mức tăng 355% và chúng tôi thực sự đang đạt đến mức hỗ trợ rất quan trọng. Chúng tôi có nhiều mức nhu cầu từ $ 70 đến $ 95.

Biểu đồ EGLD | Nguồn: Youtube

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address