30.000 Bitcoin đã rời khỏi Coinbase, một trong những dòng tiền lớn nhất trong lịch sử của Coinbase

Cập nhật thông tin mới nhất về 30.000 Bitcoin đã rời khỏi Coinbase, một trong những dòng tiền lớn nhất trong lịch sử của Coinbase

30.000 Bitcoin đã rời khỏi Coinbase hai ngày trước. Đây là một trong những dòng tiền lớn nhất trong lịch sử của Coinbase. Thông tin được chia sẻ bởi Giám đốc điều hành của công ty phân tích chuỗi trực tuyến CryptoQuant trên Twitter. Anh ấy tuyên bố rằng gần 1,2 tỷ đô la BTC đã rời khỏi một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất trên thị trường.

30.000 Bitcoin đã rời khỏi Coinbase

Theo Ki Young Ju, Giám đốc điều hành của công ty phân tích chuỗi tiền điện tử CryptoQuant, 30.000 Bitcoin đã rời khỏi Coinbase. Trên Twitter, anh ấy nói rằng một số BTC này đã chảy vào các ví lạnh hiện có, tuy nhiên, không lớn như vậy.

Sau đó, anh ấy tuyên bố rằng loại giao dịch này dường như chỉ diễn ra khi Coinbase quyết định chuyển một lượng BTC đáng kể. Đừng quên rằng các sàn giao dịch tiền điện tử nắm giữ một lượng lớn Bitcoin. Coinbase là một trong những nền tảng trao đổi tiền điện tử lớn nhất trên thế giới và nó cũng đang cung cấp các dịch vụ khác cho các khách hàng lớn hơn.

Do đó, có thể Coinbase đã chuyển một phần lớn tiền của mình từ một ví sang các ví khác nhau. Như Ki Young Ju nói, Coinbase rất có thể đã chuyển một số đồng tiền sang ví Coinbase Custody cho các giao dịch OTC với các tổ chức.

Thông thường, khi một lượng lớn Bitcoin được rút khỏi các sàn giao dịch, điều đó có nghĩa là có sự quan tâm mạnh mẽ từ các nhà đầu tư để giữ tiền của họ trong kho lạnh. Đây thường là những ví không được kết nối với internet và được cho là giữ BTC an toàn trong thời gian dài.

Ngoài ra, khi các khoản rút tiền lớn và nhất quán diễn ra từ các sàn giao dịch, điều này cũng có thể ảnh hưởng đến nguồn cung Bitcoin có sẵn trên các sàn giao dịch. Nguồn cung Bitcoin trên các sàn giao dịch tiền điện tử càng thấp thì tác động lên giá càng lớn nếu nhu cầu về Bitcoin tăng lên. Vì sẽ có ít BTC hơn, nhu cầu về tài sản này tăng nhanh có thể đẩy giá của nó lên cao hơn.

Chúng tôi thấy rằng BTC đã giảm 5,7% trong 7 ngày qua với mức giảm 0,2% chỉ trong 24 giờ. Khi nói đến sự thay đổi giá trong giờ qua, chúng tôi thấy không có sự thay đổi. Bitcoin tiếp tục giao dịch gần 40.350 đô la và nó có giá trị thị trường là 767 tỷ đô la vào thời điểm báo chí.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address