3 thực tế tiền điện tử khủng khiếp nhất, theo Lark Davis

Cập nhật thông tin mới nhất về 3 thực tế tiền điện tử khủng khiếp nhất, theo Lark Davis

Thị trường đang chìm trong sắc đỏ với Chỉ số Sợ hãi và Tham lam trong nỗi sợ hãi tột độ. Các nhà giao dịch có thể đang phải chịu 3 thực tế tiền điện tử đáng sợ hàng đầu.

Lark Davis, một doanh nhân trong lĩnh vực tiền điện tử đã liệt kê ra những điều đáng sợ này, cho chúng ta một bức tranh rõ ràng hơn về tình hình hiện tại trên thị trường và thế giới.

Lạm phát

Điều đáng sợ đầu tiên là lạm phát. Lạm phát là sự suy giảm sức mua của một loại tiền nhất định theo thời gian. Một ước tính định lượng về tốc độ suy giảm sức mua có thể được phản ánh trong sự gia tăng của mức giá trung bình của một rổ hàng hóa và dịch vụ được lựa chọn trong một nền kinh tế trong một khoảng thời gian nào đó.

Chúng tôi có lạm phát đạt 5% ở Khu vực đồng tiền chung châu Âu, 4,9% ở Anh và 7,9% ở Mỹ.

Điều này khá đáng sợ khi xảy ra về lạm phát vì lạm phát nằm ngoài tầm kiểm soát và tất cả các chính sách tiền tệ mà chúng ta đã thấy trong vài năm qua, phản ứng với covid, và mọi thứ đã xảy ra với tình hình địa chính trị trên toàn cầu. Nó không giải quyết được tình trạng lạm phát này nhưng nó đang ngày càng trở nên tồi tệ hơn và mức 7,9% là mức lạm phát khủng khiếp.

Đó chỉ là giá nhiên liệu trung bình tăng như 40%, rất nhiều thực phẩm tăng giá hai con số, rất nhiều thứ khác khá chóng mặt, giá xe cũ lên tới 30%, v.v. Lạm phát ảnh hưởng rất nhiều đến nhiều lĩnh vực khác nhau.

Tỷ lệ lạm phát 7,9% có nghĩa là cứ chín năm bạn sẽ mất một nửa số tiền tính theo sức mua. Đây là thực tế đáng sợ của tiền tệ fiat.

Sự cách ly

Điều đáng sợ thứ hai là sự cô lập. Sự cô lập đang diễn ra ở Nga. Trong hai tuần qua, đồng Rúp của Nga đã giảm tới 50%. Vì vậy, nếu bạn có tất cả tài sản của mình được lưu trữ bằng đồng Rúp, bạn có một nửa số tài sản của mình. Nga đã bị cấm gửi ngoại tệ ra nước ngoài, vì vậy bạn không thể gửi Đô la hoặc Euro của mình ra nước ngoài. Nga đã bị cấm đổi Rúp sang ngoại tệ. Họ đang ở trong một tình huống rất tồi tệ.

Bitcoin có thể khắc phục điều này bởi vì nếu bạn có Bitcoin từ trước, mức giảm 50% Ruble đó không ảnh hưởng nhiều đến bạn. Nếu bạn muốn gửi tiền ra nước ngoài cho bạn bè hoặc gia đình, bạn vẫn có thể làm điều đó. Tiền điện tử vẫn hoạt động, Bitcoin vẫn hoạt động như một loại tiền chống kiểm duyệt.

Tiền tệ Fiat không phải là tiền miễn phí. Đó không phải là tiền tự do, tiền pháp định là tiền của quốc gia-nhà nước. Bitcoin không quan tâm bạn là ai, bạn làm gì, bạn sống ở đâu, bạn thích ai,… Nó chỉ là loại tiền chống kiểm duyệt phi tập trung về mặt toán học và nó cực kỳ mạnh mẽ và ngày càng phù hợp trong thế giới hiện đại. Vì vậy, đây là một thực tế đáng sợ đối với những người bình thường trên thế giới. Bitcoin là tiền tự do.

Trầm cảm

Thực tế đáng sợ thứ ba và cũng là thực tế đáng sợ cuối cùng của đầu tư tiền điện tử là chứng trầm cảm. Vì trầm cảm, nhiều người đã làm ngược lại hoàn toàn những gì cần làm để thành công với tư cách là một nhà đầu tư trên thị trường này.

Khi nó giảm xuống 10% hoặc 20% hoặc lâu hơn, rất nhiều người sẽ rất ngại mua, đó là lý do tại sao là thời điểm tuyệt vời để giá trung bình đô la vào thị trường. Điều đó không có nghĩa là thời điểm tồi tệ để thêm một chút vào ngăn xếp của bạn.

Thị trường đỏ rực, mọi người chỉ muốn mua và khi thị trường sụp đổ và cơn mưa sợ hãi và chúng tôi giảm giá mạnh trong thời gian dài, không ai muốn mua. Nhưng đây là thực tế rằng số tiền lớn được tạo ra từ sự sụp đổ của thị trường. Số tiền lớn thường không được tạo ra bằng cách mua những chiếc máy bơm và đỉnh máy lớn.

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address