3 tài sản tiền điện tử metaverse hàng đầu tăng gấp 10 lần trong tháng 12, theo nhà giao dịch Joe Parys

Cập nhật thông tin mới nhất về 3 tài sản tiền điện tử metaverse hàng đầu tăng gấp 10 lần trong tháng 12, theo nhà giao dịch Joe Parys

Nhà giao dịch được theo dõi rộng rãi Joe Parys chia sẻ với những người đăng ký của anh ấy 3 altcoin metaverse theo radar của anh ấy đang có tín hiệu tăng 10 lần trong tháng 12.

MetaVPad (METAV)

Đầu tiên trong danh sách của nhà giao dịch là MetaVPad, một Vườn ươm và bệ khởi động tập trung vào metaverse.

“Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn có thể dự đoán sự bùng nổ dot-com tiếp theo? Hoặc là một trong số ít may mắn được tham gia vào làn sóng đầu tiên của các dự án sẽ gieo mầm cho cảnh quan màu mỡ đó là Metaverse. Bây giờ bạn có thể làm điều đó với MetaVPad. vì nó sẽ giúp dân chủ hóa quyền truy cập vào tương lai của Metaverse. “

Theo nhà giao dịch, MetaVPad cung cấp một trung tâm nơi bất kỳ dự án nào có triển vọng xây dựng trong Metaverse đều có thể dễ dàng tài trợ cho sự phát triển của nó và khởi động cộng đồng của nó trong khi hưởng lợi từ chuyên môn và kinh nghiệm của nhóm Bluezilla.

Cũng cần lưu ý rằng MetaVPad sẽ nằm ở trung tâm của bối cảnh mới triệt để này, đảm bảo các nhà xây dựng đang phát triển các dự án Metaverse quan trọng và cơ sở hạ tầng có được sự hỗ trợ cần thiết để thành công.

Ngày MetaVPad IDO được đặt là vào ngày 10 tháng 12 năm 2021 với giá IDO chỉ là 0,001 đô la.

Nguồn gốc Operon (ORO)

Tiếp theo là Operon Origins (ORO), trò chơi chiến đấu dựa trên thẻ NFT đầu tiên với phong cách nghệ thuật sử thi, đẩy ranh giới của các Trò chơi NFT cạnh tranh.

“Đây là cơ hội cho người chơi thuộc mọi thể loại trải nghiệm một thế giới khác nhau thông qua các tính năng sáng tạo của trò chơi và nhân vật của các thẻ bài.”

Parys nhấn mạnh rằng Operon Origins đã nhận được các khoản đầu tư từ các công ty uy tín như X21 Digital, Ferrum Network, Magnus Capital và GenBlock Capital. Và quan trọng, nó đang mở rộng metaverse của mình bằng cách tích hợp với trò chơi nổi tiếng PolyGod.

Vũ trụ Atlantis (TAU)

Cuối cùng trong tầm ngắm của Parys là Atlantis Universe (TAU), trò chơi chiến lược theo chủ đề giả tưởng với bối cảnh và cốt truyện sâu sắc. Tuy nhiên, nhà phân tích chỉ ra rằng Atlantis còn hơn thế nữa. Thật vậy, nó tạo ra một Metaverse mở.

“Thiết kế trò chơi được kết hợp giữa các yếu tố đặc biệt của RPG và chiến lược cờ vua tự động Tích hợp Metaverse. Ở giai đoạn đầu, trò chơi được phát triển từ một trò chơi 3D để từ từ tạo nền tảng cho Metaverse trong tương lai. ”

Sau khi phát triển cả 4 thế giới, các tính năng của Metaverse sẽ được bắt đầu áp dụng ở thế giới thứ nhất để nâng cấp trải nghiệm của người dùng bằng cách tích hợp tài sản thực (Bất động sản):

“Hiện tại, Atlantis có một số dự án bất động sản và đang trong quá trình triển khai cũng như tích hợp vào trò chơi.”

Đăng ký tài khoản Binance tại đây (Giảm 10% phí giao dịch): https://accounts.binance.com/en/register?ref=29171587

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address