3 lý do Liên minh Sao Diêm Vương được coi là dự án NFT nóng nhất trong không gian

Cập nhật thông tin mới nhất về 3 lý do Liên minh Sao Diêm Vương được coi là dự án NFT nóng nhất trong không gian

Pluto Alliance là tập hợp 10.000 NFT được tạo ngẫu nhiên và bán hết ngay khi ra mắt và đã giữ mức giá sàn mạnh mẽ bất chấp thị trường gấu nhỏ trong NFT.

Theo nhà kinh doanh, cốt truyện là Sao Diêm Vương là một hành tinh. Những người của sao Diêm Vương đang đấu tranh để giành quyền được đưa vào hệ mặt trời của họ. Đó là một cuộc đấu tranh của ý chí kéo dài khắp vũ trụ.

“On đầu câu chuyện về những người Plutonians và chiến dịch của họ để chống lại các lực lượng của chủ nghĩa phát xít, đó là một dự án NFT cung cấp một lượng tiện ích vũ trụ điều đó vượt xa tầm với của loại người ngoài hành tinh. “

3 lý do cho sự bùng nổ của Liên minh Sao Diêm Vương

Armstrong chỉ ra chất xúc tác đầu tiên là lợi ích mà Liên minh Sao Diêm Vương mang lại. Giữ hình đại diện của Liên minh Sao Diêm Vương là một cánh cổng dẫn đến vô số tiện ích, bao gồm airdrop BiTToken, quyền truy cập sớm vào các trò chơi Liên minh Pluto, tiền thưởng đặt cược và chia sẻ doanh thu trong CoinLeague, các đặc quyền đặc biệt và quyền truy cập vào Pluto Alliance V2.

Nó không chỉ là những đặc quyền siêu ngược. Sẽ có quyền truy cập trong thế giới thực vào các buổi hòa nhạc, sự kiện thể thao và lễ hội âm nhạc. Đó là những gì bạn sẽ nhận được khi sở hữu và nắm giữ NFT nóng nhất trong Dải Ngân hà. ”

Thứ hai, KOL tiền điện tử chia sẻ rằng tđây là một sự sụt giảm mới đến với Liên minh Sao Diêm Vương trên WAX.

Trò chơi blockchain StarShip hoàn toàn mới sẽ phát hành một gói Liên minh Diêm Vương phiên bản đặc biệt. StarShip là một trò chơi blockchain chơi để kiếm tiền chạy trên WAX, vì vậy, điều đó có nghĩa là bạn nhận được sự hỗ trợ phong phú cho NFT trên một mạng lưới khí thấp. “

Cuối cùng trong danh sách là Thị trường NFT. Nhà giao dịch nhấn mạnh rằng trong khi Pluto Alliance đã duy trì mức giá sàn chỉ thấp hơn giá bạc hà của nó. Nó ra mắt với giá 0,09 ETH và giá thấp nhất hiện đang được bán là 0,075 ETH. Chỉ có 15 người ngoài hành tinh được liệt kê trước giá sàn tại thời điểm ghi hình, nên sàn rất mỏng.

Nếu lịch sử ngắn của NFT có thể cho chúng ta bất kỳ dấu hiệu nào về những gì sẽ xảy ra, chúng ta có thể sẽ thấy thị trường NFT tạm nghỉ một chút trong khi các mã thông báo có thể thay thế đang đi theo đường parabol. Khi Ethereum và các tài sản tiền điện tử khác bắt đầu đi ngang hoặc giảm, bạn có thể mong đợi nhiều khối lượng hơn nữa sẽ bắt đầu chảy vào NFT… Đó là một thế giới hoàn toàn mới trong NFT. Pluto Alliance sẽ là dự án mà bạn muốn theo dõi chặt chẽ ”.

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address