3 loại tiền thay thế tiềm năng hàng đầu đã sẵn sàng để bơm, theo Cheeky Crypto

Cập nhật thông tin mới nhất về 3 loại tiền thay thế tiềm năng hàng đầu đã sẵn sàng để bơm, theo Cheeky Crypto

Toàn bộ thị trường đã trở lại trong màu xanh ngày hôm nay và mọi người đang rất lạc quan. Nhưng một quyết định dựa trên cảm tính sẽ không có tác dụng lâu dài. Các nhà giao dịch nên thực hiện một số phân tích kỹ thuật để đưa ra quyết định đúng đắn.

Cheeky Crypto, một kênh Youtube nổi tiếng tập trung vào Tiền điện tử, đã nêu bật 3 altcoin hàng đầu đã sẵn sàng để bơm. Chúng là những chiếc mũ siêu nhỏ nhưng có tiềm năng rất lớn.

Zilliqa (ZIL)

Altcoin tiềm năng đầu tiên phải kể đến là Zilliqa (ZIL). Zilliqa là một blockchain công khai, không được phép, được thiết kế để cung cấp thông lượng cao với khả năng hoàn thành hàng nghìn giao dịch mỗi giây. Nó tìm cách giải quyết vấn đề về khả năng mở rộng và tốc độ của blockchain bằng cách sử dụng sharding như một giải pháp mở rộng lớp thứ hai.

Nền tảng này là nơi có nhiều ứng dụng phi tập trung và kể từ tháng 10 năm 2020, nó cũng cho phép đặt cọc và canh tác năng suất.

Chúng tôi nhận thấy động thái điều chỉnh sắp giảm xuống, có lẽ nó sẽ ổn định ở đâu đó xung quanh khu vực $ 0,054. Đây dường như là một lĩnh vực hỗ trợ. Vì vậy, các nhà giao dịch nên để mắt đến điều đó. Nhưng nó có khả năng giảm xuống thấp hơn và sau đó, ý tưởng và mục tiêu tổng thể là trên $ 0,061.

Sóng ba phải tăng cao hơn 0,061 để có một động thái bốc đồng hợp lệ. Đây là một cấu trúc thực sự tốt cho altcoin vốn hóa siêu nhỏ này.

Biểu đồ ZIL |  Nguồn: Youtube

Biểu đồ ZIL | Nguồn: Youtube

SingularityNET (AGIX)

Cái thứ hai cần đề cập trong danh sách là SingularityNET (AGIX). SingularityNET là một nền tảng dựa trên blockchain cho phép mọi người dễ dàng “tạo, chia sẻ và kiếm tiền” các dịch vụ AI, nhờ vào thị trường AI có thể truy cập toàn cầu của nó.

Altcoin này là rất tập trung trong một số công ty công nghệ cao cấp và chiếm ưu thế so với trí tuệ nhân tạo. Họ đã phải vật lộn để hoàn thành mọi thứ với nhiều ràng buộc khác nhau với mạng ethereum mà họ thực sự đang chuyển sang xây dựng hệ sinh thái chính trên Haskell.

Chúng tôi có cấu trúc tốt đang diễn ra. Chúng ta có thể lấy điểm thấp hiện tại vào khoảng $ 0,0172. Nếu sóng C vượt qua $ 0,0172 một cách hiệu quả, chúng ta sẽ trở nên bốc đồng và chúng ta bắt đầu đếm lại năm sóng. Đây là sự khởi đầu và là sự ra đời của một bước chuyển mình thực sự lớn đối với AGIX.

Biểu đồ AGIX |  Nguồn: Youtube

Biểu đồ AGIX | Nguồn: Youtube

SingularityDAO (SDAO)

Altcoin cuối cùng được đề cập là SingularityDAO (SDAO). SingularityDAO là một Tổ chức tự trị phi tập trung thực sự được thiết kế để đơn giản hóa việc tiếp cận nền kinh tế tiền điện tử.

SingularityDAO đã tạo ra các giỏ mã thông báo (DynaSets) phi tập trung, không giám sát, được điều chỉnh động đầu tiên được kiểm soát bởi một nhóm các nhà giao dịch được hỗ trợ bởi và cuối cùng chuyển giao quyền kiểm soát đa số cho Trí tuệ nhân tạo tiên tiến, những thứ tương tự được tận dụng hàng ngày trên Phố Wall nhưng vẫn chưa được biết đến trong không gian tiền điện tử.

DynaSets và trí tuệ nhân tạo đi trước và thực hiện tất cả các giao dịch để bạn vượt trội hơn thị trường. Mã thông báo SDAO đã hoạt động cực kỳ tốt theo cùng một cách mà chúng ta đã thấy với SingularityNET.

Về cơ bản, làn sóng một sắp lên, làn sóng hai đang đi xuống và bây giờ chúng tôi đang tìm cách cố gắng đạt được một số lực kéo đằng sau làn sóng ba có thể tăng lên, lên khoảng 2 đô la và sau đó chúng tôi kéo xuống và sau đó chúng tôi đẩy lên cuối cùng làn sóng thứ năm. Làm cho làn sóng thứ năm đó thực sự lớn hơn nhiều so với dự kiến.

Có một số lĩnh vực kháng chiến chính. Sóng ba có thể đạt mức 2,31 đô la này, chúng tôi kéo trở lại và sau đó sóng năm làn sóng cuối cùng thực sự đồng bộ hóa với làn sóng thứ năm cuối cùng của chúng tôi trên quy mô lớn hơn và có thể đến ở mức 2,66 đô la.

Có một chuyển động rất lớn ở phía trước để SDAO hoàn thành cấu trúc này. Khi nó thực sự kết thúc và chúng ta sẽ ở một vị trí thực sự tốt để xem một số kiểu chơi điều chỉnh để tích lũy nhiều hơn trước khi có một cú xoay lớn để tăng điểm.

Biểu đồ SDAO |  Nguồn: Youtube

Biểu đồ SDAO | Nguồn: Youtube

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address