3 loại tiền thay thế lớn hàng đầu có thể giúp nhân lên số tiền của bạn

Cập nhật thông tin mới nhất về 3 loại tiền thay thế lớn hàng đầu có thể giúp nhân lên số tiền của bạn

Bitcoin và toàn bộ thị trường tiền điện tử đang bắt đầu trở nên mạnh mẽ với khối lượng giao dịch hơn 100 tỷ đô la trong vòng 24 giờ qua.

Trong video mới nhất, Joe Parys, một chuyên gia về tiền điện tử, đã chia sẻ 3 altcoin hàng đầu lên đến 3 triệu, có thể giúp bạn nhân số tiền của mình với tiền điện tử.

VeChain (VET)

VeChain (VET) là cái đầu tiên được nhắc đến trong danh sách. Vechain là một nền tảng hợp đồng thông minh L1 cấp doanh nghiệp đa năng. VeChain bắt đầu vào năm 2015 với tư cách là một chuỗi hiệp hội tư nhân, làm việc với một loạt các doanh nghiệp để khám phá các ứng dụng của blockchain.

VeChain sẽ bắt đầu chuyển đổi sang blockchain công khai vào năm 2017 với mã thông báo ERC-20 VEN, trước khi tung ra một mạng chính của riêng họ vào năm 2018 bằng cách sử dụng mã VET.

VeChain đặt mục tiêu sử dụng công nghệ quản trị phân tán và Internet vạn vật (IoT) để tạo ra một hệ sinh thái giải quyết các rào cản lớn về dữ liệu cho nhiều ngành công nghiệp toàn cầu từ y tế đến năng lượng, thực phẩm và đồ uống cho đến mục tiêu bền vững và SDG.

Bằng cách tận dụng sức mạnh của dữ liệu không tin cậy, VeChain đang xây dựng xương sống kỹ thuật số sẽ làm nền tảng cho cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư, đòi hỏi chia sẻ dữ liệu thời gian thực và không tin cậy giữa nhiều người tham gia.

VeChain giảm hơn 80% trong 11 tháng qua. Rất nhiều altcoin này đã bị đóng băng. Nhưng những altcoin này sẽ bắt đầu phục hồi và chúng ta có thể thấy một chút điều đó ở đây với VeChain. VET đang giao dịch ở mức 0,05 đô la vào thời điểm báo chí, tăng 2,3% trong vòng 24 giờ.

Biểu đồ VET |  Nguồn: Coinmarketcap

Biểu đồ VET | Nguồn: Coinmarketcap

PancakeSwap (BÁNH)

Altcoin tiềm năng thứ hai có thể giúp bạn nhân số tiền của mình là PancakeSwap (CAKE). PancakeSwap là một nhà tạo thị trường tự động (AMM) – một ứng dụng DeFi cho phép người dùng trao đổi mã thông báo, cung cấp tính thanh khoản thông qua việc canh tác và đổi lại phí kiếm tiền. Nó ra mắt vào tháng 9 năm 2020 và là một sàn giao dịch phi tập trung để hoán đổi mã thông báo BEP20 trên Binance Smart Chain.

PancakeSwap sử dụng mô hình tạo thị trường tự động, nơi người dùng giao dịch dựa trên nhóm thanh khoản. Các nhóm này được lấp đầy bởi những người dùng gửi tiền của họ vào nhóm và đổi lại nhận được mã thông báo của nhà cung cấp thanh khoản (LP).

Đồng altcoin này đã giảm xuống còn 5 hoặc 6 đô la, mất 84% kể từ mức cao nhất mọi thời đại của nó. Mã thông báo PancakeSwap cũng có thể là một trong những loại tiền điện tử này, nơi mọi người có thể tăng gấp đôi hoặc gấp ba số tiền của họ trở lại mức trước đó là khoảng 19 đô la đến 25 đô la.

Và nếu chúng ta đã từng đạt mức cao nhất mọi thời đại là 42 đô la, thì đây sẽ là một khoản tiền 10x năm sạch đẹp trên một đồng tiền điện tử. Điều đó vẫn còn hàng tỷ đô la vốn hóa thị trường của nó, đứng ở vị trí 62 trong top 100. CAKE đang đổi chủ ở mức $ 6,77 vào lúc này.

Biểu đồ BÁNH |  Nguồn: Coinmarketcap

Biểu đồ BÁNH | Nguồn: Coinmarketcap

Kadena (KDA)

Altcoin cuối cùng được đề cập trong danh sách là Kadena (KDA). Kadena có blockchain PoW lớp 1 duy nhất có thể mở rộng cùng với Pact, ngôn ngữ hợp đồng thông minh an toàn nhất. Kadena làm cho blockchain hoạt động cho tất cả mọi người. Hệ sinh thái của chúng tôi cung cấp sự bảo mật của Bitcoin, gas hầu như miễn phí, thông lượng vô song và các hợp đồng thông minh hơn.

Vốn hóa thị trường là một tỷ đô la cho loại tiền điện tử này. Nó hoàn toàn bùng nổ đến 24 đô la và đây sẽ là một con số 4x đến 5x sạch đẹp. Nếu chúng ta quay trở lại mức cao nhất mọi thời đại, đây có thể là một loại tiền điện tử có vốn hóa thị trường 10 tỷ đô la.

Con số này chắc chắn có thể tăng gấp 10 lần trong tương lai. Chúng ta có thể thấy một số hỗ trợ ngay quanh mốc $ 5 hoặc $ 6. KDA hiện đang giao dịch ở mức 6,11 đô la.

Biểu đồ KDA |  Nguồn: Coinmarketcap

Biểu đồ KDA | Nguồn: Coinmarketcap

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address