3 loại tiền thay thế hàng đầu để tăng điên cuồng, theo Cheeky Crypto

Cập nhật thông tin mới nhất về 3 loại tiền thay thế hàng đầu để tăng điên cuồng, theo Cheeky Crypto

Thị trường đang giảm giá trong những ngày này. Đây được coi là cơ hội tốt để nhảy vào một dự án tiềm năng. Nhưng các nhà giao dịch tự hỏi cái nào có tiềm năng lớn để tham gia.

Trong video mới nhất, Cheeky Crypto, một kênh Youtube tập trung vào tiền điện tử, đã nêu bật 3 loại tiền điện tử hàng đầu có thể giúp các nhà giao dịch thu được lợi nhuận khủng khiếp và trình diễn rất tốt trong những tuần và tháng tới.

Mạng Boba (BOBA)

Altcoin đầu tiên có thể giúp các nhà giao dịch thu được lợi nhuận khủng khiếp là Boba Network (BOBA). Boba là một giải pháp mở rộng & tăng cường Ethereum L2 được xây dựng bởi nhóm Enya với tư cách là những người đóng góp cốt lõi cho OMG Foundation. Boba là giải pháp mở rộng quy mô tối ưu lớp 2 của Ethereum thế hệ tiếp theo giúp giảm phí gas, cải thiện thông lượng giao dịch và mở rộng khả năng của hợp đồng thông minh.

Altcoin này thực sự sẽ cho chúng ta thấy di chuyển ra khoảng 2,67 đô la trên biểu đồ hàng ngày. Tỷ lệ 1-1 sẽ khiến chúng ta tăng khoảng 93%. Chúng tôi đã vượt qua một số điểm kháng cự này. Đó không phải là một lượng lớn dữ liệu, vì vậy chúng tôi vẫn có thể xem xét nhược điểm, nhưng xem xét chỉ báo động lượng, chúng đã bị bán quá mức trên biểu đồ hàng ngày và chúng tôi đang tìm kiếm khá tốt trên BOBA.

Biểu đồ BOBA |  Nguồn: Youtube

Biểu đồ BOBA | Nguồn: Youtube

SingularityDAO (SDAO)

Người thứ hai trong danh sách là SingularityDAO (SDAO). Là nhánh DeFi của Hệ sinh thái SingularityNET AI, SingularityDAO là một Tổ chức tự trị phi tập trung thực sự được thiết kế để đơn giản hóa việc tiếp cận nền kinh tế tiền điện tử.

Về mặt kỹ thuật, chúng tôi đã đáp ứng các yêu cầu tối thiểu tại thời điểm ghi hình và chúng tôi nên nói về một số loại động thái khắc phục. Chúng ta đang nói về $ 0,73 đến $ 1,07. Nhưng một số lợi nhuận tuyệt vời vẫn phải được thực hiện ở đây, một số công việc ngắn hạn, nhưng đây là cơ hội thực sự đến sau này. Một khi chúng tôi có sự điều chỉnh này, chúng tôi sẽ nâng con số này lên đến vài trăm phần trăm.

Biểu đồ SDAO |  Nguồn: Youtube

Biểu đồ SDAO | Nguồn: Youtube

JasmyCoin (JASMY)

JasmyCoin (JASMY) là thứ cuối cùng được đề cập trong danh sách. JasmyCoin dựa trên tiêu chuẩn ERC 20. Một số lượng không xác định cá nhân và doanh nghiệp cũng có thể sử dụng mã thông báo để chuyển mã thông báo bằng thiết bị kỹ thuật số làm bằng chứng trao đổi giá trị hoặc thanh toán cho các dịch vụ. Bằng cách không giới hạn khả năng sử dụng của nó, mã thông báo có thể có nhiều mục đích.

Nó có tiềm năng rất lớn, nhưng có nhiều thông tin mâu thuẫn xung quanh vấn đề này. Tuy nhiên, có rất nhiều thứ cơ bản tuyệt vời. Sẽ có nhiều điều bất lợi hơn xảy ra, điều này sẽ rất đáng thất vọng. Nhưng đó là một khả năng, và chúng ta nên thừa nhận đó là một khả năng.

Một lý do khác mà chúng ta nên nghĩ rằng tiềm năng tăng giá là rất cao chứ không phải là khả năng giảm điểm là thực tế là chúng ta hoàn toàn bị bán quá mức trên biểu đồ hàng ngày. Chúng tôi đã bị bán quá mức thấp hơn một thời gian. Trên thực tế, chúng ta đã thực sự bắt đầu đợt tăng giá này, vì vậy khi chúng ta bắt đầu thấy sự đảo ngược của nó, đà tăng của nó sẽ chậm lại nhưng hoàn toàn đáng để theo dõi.

Biểu đồ JASMY |  Nguồn: Youtube

Biểu đồ JASMY | Nguồn: Youtube

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address