3 loại tiền điện tử hàng đầu sẽ sớm bùng nổ, theo CryptoBusy – AZCoin News

Cập nhật thông tin mới nhất về 3 loại tiền điện tử hàng đầu sẽ sớm bùng nổ, theo CryptoBusy – AZCoin News

Thị trường tiền điện tử được thiết lập để bứt phá! Trong video mới nhất, Josh, chủ sở hữu của CryptoBusy, đề cập đến các kỹ thuật của 3 altcoin có cơ hội tốt để sớm bùng nổ trong năm nay! Ngoài ra, anh ấy còn xem xét phân tích kỹ thuật, dự đoán giá và mức mua chính của các altcoin này.

Moonbeam (GLMR)

Altcoin đầu tiên trong danh sách là Moonbeam (GLMR). Moonbeam là một hợp đồng thông minh tương thích với Ethereum trên Polkadot. Moonbeam giúp dễ dàng sử dụng các công cụ dành cho nhà phát triển Ethereum phổ biến để xây dựng hoặc triển khai lại các dự án Solidity trong môi trường dựa trên Chất nền.

Nó tăng khoảng 9% hoặc 10% và đó thực sự là do nó đạt một trong những mức quan trọng. Chúng tôi đã tăng lên 2,74 cho Moonbeam. Dự án này sẽ hoạt động tốt và chúng ta sẽ thấy nó sớm lấy lại được mức cao nhất là $ 6 và thậm chí còn vượt xa hơn thế nữa.

Mức cao chính thức cuối cùng là khoảng $ 15 hoặc $ 16 và nó sẽ lại ở đó trong vòng vài tháng tới.

Biểu đồ GLMR |  Nguồn: Youtube

Biểu đồ GLMR | Nguồn: Youtube

VeChain (VET)

Tiếp theo được đề cập trong danh sách là VeChain (VET). VeChain (VET) là một nền tảng hợp đồng thông minh L1 cấp doanh nghiệp linh hoạt.

Chúng tôi đã phá vỡ mức đặt cược của xu hướng tăng mà chúng tôi chưa phá vỡ dưới 0,039 xu, cho thấy rằng chúng tôi vẫn lạc quan và sau đó chúng tôi đạt được mức nhu cầu này trong khoảng từ 0,044 đô la đến 0,047 đô la.

Chúng tôi có thể đẩy lên khoảng 0,05 đô la và nếu VET có thể phá vỡ 0,053 đô la và đặc biệt là khu vực 0,057 đô la đó, nó sẽ rất lạc quan đối với VeChain.

Biểu đồ VET |  Nguồn: Youtube

Biểu đồ VET | Nguồn: Youtube

Hộp cát (SAND)

Altcoin cuối cùng sẽ sớm đột phá là The Sandbox (SAND). Sandbox là một thế giới ảo dựa trên blockchain cho phép người dùng tạo, xây dựng, mua và bán tài sản kỹ thuật số dưới dạng trò chơi. Bằng cách kết hợp sức mạnh của các tổ chức tự trị phi tập trung (DAO) và các mã thông báo không thể thay thế (NFT), Sandbox tạo ra một nền tảng phi tập trung cho một cộng đồng game lớn mạnh.

Đây là một trong những điều bạn cần để mắt tới bởi vì điều này đã được củng cố theo hướng đi xuống trong một thời gian khá dài. Đây sẽ là một sự đột phá lớn và một sự đột phá mà chúng tôi đang nói đến có thể khiến bạn từ dưới lên ở đây lên trên, ít nhất là 350% nếu chúng ta có thể quay trở lại mức cao.

Nó không cho thấy đủ động lượng tăng, nhưng nếu chúng ta có thể phá vỡ ít nhất phạm vi 3,53 đô la hoặc 3,8 đô la và cho thấy một sự đột phá thích hợp. Đó là nơi chúng ta có thể bắt đầu thấy những khoản lợi nhuận điên cuồng và bạn có thể bắt đầu tìm cách tăng gấp đôi, thậm chí gấp ba số tiền của mình.

Biểu đồ SAND |  Nguồn: Youtube

Biểu đồ SAND | Nguồn: Youtube

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address