3 loại tiền điện tử hàng đầu đáng mua vào tháng 4 năm 2022 này, theo Cheeky Crypto

Cập nhật thông tin mới nhất về 3 loại tiền điện tử hàng đầu đáng mua vào tháng 4 năm 2022 này, theo Cheeky Crypto

Toàn bộ thị trường đã xanh trong vài ngày qua. Nhưng các nhà giao dịch vẫn đang băn khoăn không biết nên nắm giữ loại tiền nào và loại tiền nào để loại bỏ khỏi danh mục đầu tư của họ.

Hiểu được điều đó, Chris, người dẫn chương trình Cheeky Crypto, một kênh Youtube tập trung vào tiền điện tử, đã nêu bật 3 altcoin hàng đầu đáng mua vào tháng 4 năm 2022 này.

Mạng Boba (BOBA)

Altcoin đầu tiên trong danh sách là Boba Network (BOBA). Boba là một giải pháp mở rộng & tăng cường Ethereum lớp 2 được xây dựng bởi nhóm Enya với tư cách là những người đóng góp cốt lõi cho OMG Foundation. Boba là giải pháp mở rộng quy mô tối ưu lớp 2 của Ethereum thế hệ tiếp theo giúp giảm phí gas, cải thiện thông lượng giao dịch và mở rộng khả năng của hợp đồng thông minh.

Nó được bảo mật bởi Ethereum, vì vậy chúng tôi có thể mong đợi nhiều dự án sẽ bắt đầu xây dựng trên dự án cụ thể này. Có rất nhiều thứ đang diễn ra và các dự án khác nhau để bắt đầu xây dựng trên nền tảng này. Họ đã có NFT bắc cầu. Do đó, một vài dự án NFT bắt đầu xuất hiện trên Boba.

Đây là một tôiDự án hấp dẫn và tuyệt vời, vì vậy Boba Network là altcoin đầu tiên mà Chris đề cập trong danh sách của mình. BOBA đang giao dịch ở mức 1,44 đô la và xếp thứ 195 theo vốn hóa thị trường.

Biểu đồ BOBA |  Nguồn: Coinmarketcap

Biểu đồ BOBA | Nguồn: Coinmarketcap

Giao thức gần (GẦN)

Giao thức tiếp theo được đề cập trong danh sách là Giao thức gần (NEAR). Giao thức gần là một chuỗi khối lớp một được thiết kế như một nền tảng điện toán đám mây do cộng đồng điều hành và điều đó loại bỏ một số hạn chế đã và đang làm sa lầy các chuỗi khối cạnh tranh, chẳng hạn như tốc độ giao dịch thấp, thông lượng thấp và khả năng tương tác kém. Điều này cung cấp môi trường lý tưởng cho DApps và tạo ra một nền tảng thân thiện với nhà phát triển và người dùng.

Nó tuyệt vời cho đa chuỗi, mở rộng quy mô và cuối cùng. Dự kiến ​​sẽ có ngày càng nhiều dự án xây dựng trên giao thức của nó. Dự án này đang làm rất tốt. NEAR đang giao dịch ở mức $ 15,51 và xếp thứ 18.

Biểu đồ GẦN |  Nguồn: Coinmarketcap

Biểu đồ GẦN | Nguồn: Coinmarketcap

Mạng SKALE (SKL)

Altcoin cuối cùng được đề cập trong danh sách là SKALE Network (SKL). SKALE được mô tả là một mạng đàn hồi được thiết kế để mang lại khả năng mở rộng cho Ethereum. Cũng như tăng cường năng lực giao dịch, dự án phi tập trung nhằm mục đích giảm độ trễ và đảm bảo rằng các khoản thanh toán có thể được thực hiện với giá rẻ nhất có thể.

Đó là một chuỗi đa chuỗi gốc của Etherium được phân quyền hoàn toàn mà không cần gas và không tính phí gas. Họ đã có hơn 150 nút với hơn 45 trình xác nhận, vì vậy đó là một dự án thực sự thú vị. Dự kiến ​​sẽ có rất nhiều dự án để xây dựng trên giao thức cụ thể này. SKL đang đổi chủ ở mức 0,17 đô la và xếp thứ 108 theo vốn hóa thị trường.

Biểu đồ SKL |  Nguồn: Coinmarketcap

Biểu đồ SKL | Nguồn: Coinmarketcap

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address