3 dự án Metaverse hàng đầu sẽ trị giá hàng triệu USD, theo CryptoStache

Cập nhật thông tin mới nhất về 3 dự án Metaverse hàng đầu sẽ trị giá hàng triệu USD, theo CryptoStache

Theo Google Xu hướng, nó là và tất cả những người ghét metaverse ngoài đó. Nhưng thực sự có một khái niệm thực sự vững chắc và mọi thứ di chuyển theo chu kỳ.

Do đó, CryptoStache, một kênh Youtube tập trung vào NFT và metaverse, đã tiết lộ 3 dự án metaverse hàng đầu sẽ trị giá hàng triệu USD.

Tháp Ethereum

Dự án đầu tiên mà chúng ta sẽ xem xét ngày hôm nay được gọi là Ethereum Towers. Điều này dựa trên sự thống nhất và họ thực sự cũng đang làm việc trên công cụ trò chơi gốc của riêng họ. Đây là một metaverse tập trung vào việc sở hữu một căn hộ sang trọng. Và trong khi hầu hết các metaverses đều xoay quanh vùng đất rộng lớn và xây dựng những thứ đồ sộ, thì về cơ bản chúng chỉ mang đến cho bạn một vị trí bên trong tòa tháp đã được xây dựng sẵn này.

Đây là nơi mọi người tập trung đông đúc hơn. Vì vậy, bạn có nhiều tương tác hơn, diễn ra ở một địa điểm rất dày đặc. Những căn hộ này có tiện ích ở đây và về cơ bản bạn sử dụng chúng để giao lưu, tổ chức các sự kiện. Bạn có thể cho thuê chúng và bằng cách sở hữu một trong số chúng, bạn cũng kiếm được mã thông báo trong trò chơi của chúng.

Các căn hộ này hoàn toàn có thể tùy chỉnh, vì vậy bạn có thể hiển thị NFT của mình tại đây. Nó giống như cơ sở tại nhà của bạn và bạn có thể biến nó thành các phòng trưng bày hoặc một không gian tập trung vào tương tác xã hội.

Bạn cũng có thể kiếm được đơn vị tiền tệ trong trò chơi của họ gọi là TWR và càng tham gia nhiều, bạn càng kiếm được nhiều tiền. Nếu bạn sở hữu tài sản, bạn sẽ kiếm được nhiều hơn, và đó là thứ tạo ra hàng triệu đô la.

Bloktopia (BLOK)

Dự án tiếp theo trong danh sách của chúng tôi được gọi là Bloktopia (BLOCK). Bloktopia là một metaverse phi tập trung được hỗ trợ và xây dựng trên Polygon. Trong Bloktopia, một tòa nhà chọc trời thực tế ảo phi tập trung được tạo thành từ 21 cấp độ (được công nhận là 21 triệu Bitcoin) hoạt động như một trung tâm trung tâm để người dùng có quyền truy cập vào thông tin tiền điện tử và nội dung phong phú ở một nơi. Những người được gọi là Bloktopias có thể tự học những kiến ​​thức cơ bản hoặc nâng cao hơn về tiền điện tử, kiếm doanh thu bằng cách sở hữu bất động sản ảo, chơi trò chơi, xây dựng mạng, v.v.

Dự án này đang được xây dựng trên Polygon (MATIC), nhưng NFT cho Bloktopia thực sự nằm trên Binance. Bạn có thể lấy chúng trên Binance.

Những gì họ đang cố gắng làm ở đây là họ đang cố gắng tạo ra một siêu thị nhà chọc trời đa cấp VR. Mỗi cấp độ có một chủ đề khác nhau nên rất giống với Tháp Ethereum.

Họ có các dự án và mọi thứ sẽ ở mỗi tầng khác nhau. Bạn có một tầng chợ, tầng cư trú và đó là một khái niệm thú vị. Họ sẽ có một cổng vào Thế giới Wilder (WILD), một dự án trò chơi siêu ngược khác.

Bạn sẽ có thể chơi các trò chơi kiếm tiền được tích hợp sẵn của họ, nơi bạn có thể kiếm được mã thông báo trong trò chơi của họ gọi là BLOK và sau đó cho thuê tài sản những thứ tương tự. Vì vậy, sở hữu bất động sản ở đây cũng sẽ mang lại cho bạn khả năng kiếm tiền. Họ cũng có một chiếc ví khá lớn hỗ trợ một lượng tiền tệ khá lớn.

Ceek VR (CEEK)

Dự án cuối cùng được gọi là Ceek VR (CEEK). Môi trường thực tế ảo CEEK được điều chỉnh bởi Hợp đồng thông minh, cho phép chủ sở hữu mã thông báo khả năng tương tác linh hoạt, được mã hóa ‘trong thế giới’, phần thưởng, bỏ phiếu, cuộc thi, hàng hóa ảo và nhiều giao dịch ‘trong thế giới’ khác bằng cách sử dụng Mã thông báo tuân thủ BEP20 được gọi là CEEK.

Những gì họ thực sự đang cố gắng làm ở đây với Ceek là điều chỉnh nó theo hướng âm nhạc, nghệ sĩ, người sáng tạo, thể thao và người sáng tạo nội dung nổi tiếng.

Điều thú vị về Ceek là họ thực sự có tai nghe VR của riêng mình, vì vậy Ceek khởi đầu là một công ty sản xuất tai nghe VR. Và họ đang chuyển sang kết hợp khái niệm metaverse này vào toàn bộ thương hiệu của mình. Đó là một hướng đi tuyệt vời.

Có rất nhiều sự cạnh tranh khi nói đến tai nghe VR nhưng không có nghĩa là chúng sẽ không thành công bởi vì mặc dù có một số cạnh tranh, đây sẽ là thứ mà nhiều người sẽ sử dụng ở đây trong tương lai rất gần.

Họ đã có quan hệ đối tác lớn. Họ đã làm việc với Lady Gaga, Bon Jovi, Megadeth và Katy Perry. Họ cũng có quan hệ đối tác với Universal Music Groups. Họ đã có một bộ tai nghe để giúp thúc đẩy môi trường này và đó là lý do tại sao Ceek rất lạc quan.

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address