3 dự án kiếm tiền hàng đầu cần theo dõi, theo Cheeky Crypto

Cập nhật thông tin mới nhất về 3 dự án kiếm tiền hàng đầu cần theo dõi, theo Cheeky Crypto

Toàn bộ thị trường xanh trong vài ngày qua. Nhưng các nhà giao dịch vẫn đang băn khoăn không biết nên nắm giữ loại tiền nào và loại tiền nào để loại bỏ khỏi danh mục đầu tư của họ.

Hiểu được điều đó, Chris, người dẫn chương trình Cheeky Crypto, một kênh Youtube tập trung vào tiền điện tử, đã nêu bật 3 dự án chơi game kiếm tiền hàng đầu mà các nhà giao dịch nên để mắt đến.

MarsColony (CLNY)

Dự án đầu tiên được đề cập trong danh sách là MarsColony (CLNY). CLNY là một mã thông báo kết hợp có chứa các thuộc tính của mã thông báo chính phủ và tiện ích. Chủ sở hữu mã thông báo có thể sử dụng mã thông báo này để tham gia vào việc quản lý phi tập trung của dự án. Người nắm giữ mã thông báo cũng có thể sử dụng mã thông báo này để mua nâng cấp đất và thực hiện các hành động khác trong metaverse MarsColony.

Điều này đã giảm trong những ngày gần đây, chủ yếu là do nhóm nghiên cứu đang tìm cách thay đổi chức năng trả lại cho các chủ đất. Thật tuyệt khi có thu nhập thụ động bằng cách sở hữu một số mảnh đất. Bạn có thể nhận được một số đặt cược mã thông báo LP, điều này thực sự thú vị. Điều này chắc chắn đáng để đào sâu vào dự án này.

Cá voi hòa hợp

Dự án chơi để kiếm tiền tiếp theo được gọi là Harmony Whales. Harmony Whales là một bộ sưu tập gồm 2250 NFT cá voi được tạo ra độc đáo đang bơi ở Đại dương Hài hòa. Mỗi con cá voi được tạo ra một cách ngẫu nhiên bằng cách sử dụng một tập hợp các đặc điểm được thiết kế dành riêng cho chúng. Đúc một con cá voi tốn 400 đô la MỘT và 10% phí này được phân phối lại theo tỷ lệ cho tất cả những người đúc cá voi ban đầu.

Bạn phải mua một con cá voi. Bạn có thể chiến đấu và chiến đấu với những con cá voi này, hoặc đặt cược cho những con cá voi này. Về cơ bản, bạn cũng có thể mua đất hoặc đúc những thứ này.

Bạn có thể đặt cược cá voi của mình để kiếm thu nhập thụ động tốt có sẵn từ dự án cụ thể này. Bạn cũng có thể lai tạo cá voi nếu bạn có hai con cá voi để nhận được MỘT mã thông báo, điều này thật tuyệt vời. Khóa NFT là nơi bạn sẽ mua cá voi của mình, vì vậy chắc chắn đáng để xem qua khóa này.

Wen Lambo (LAMBO)

Dự án cuối cùng mà Chris nhắc đến có tên là Wen Lambo (LAMBO). Wen Lambo là một mã thông báo giảm phát sử dụng các hợp đồng thông minh trên Chuỗi thông minh Binance (BEP-20), công nghệ ngang hàng được sử dụng để tạo điều kiện thanh toán tức thì bằng giá trị kỹ thuật số (tiền điện tử), DeFi sử dụng kiến ​​trúc phân lớp và các khối xây dựng có độ tin cậy cao . Kỳ vọng của chúng tôi là các thành viên sẽ giữ token của họ trong thời gian cho phép giá tăng, vì lý do này, chúng tôi đã thực hiện phí giao dịch là 10%.

Bạn sẽ có thể kiếm thu nhập thụ động từ việc nắm giữ Lambo NFT của mình. Bạn có thể cho thuê nó, đổi lấy những thứ khác. Nhưng điều bất tiện duy nhất về điều này là thu nhập thụ động bị khóa trong khoảng một năm.

Nó đã bị khóa nhưng đó có thể không nhất thiết là một điều thực sự tồi tệ. Có rất nhiều cơ hội trong không gian này. Khóa nó có thể là một cách để giữ những mã thông báo này trong một năm. Chúng có thể đáng giá hơn rất nhiều. Vì vậy, đây là một trong những thực sự thú vị để theo dõi.

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address