3 dự án hàng đầu có thể tăng gấp 100 lần vào tháng 4, theo Suppoman

Cập nhật thông tin mới nhất về 3 dự án hàng đầu có thể tăng gấp 100 lần vào tháng 4, theo Suppoman

Bạn có muốn tìm hiểu về tiền điện tử 100x tiếp theo không? ApeCoin tiếp theo hay NFT Blue Chip tiếp theo?

Trong video mới nhất, Suppoman, một kênh Youtube chia sẻ về tiền điện tử tốt nhất đã chia sẻ 3 dự án hàng đầu có thể gấp 100 lần và khiến bạn cực kỳ giàu có trong lĩnh vực này.

PolyPad

Altcoin đầu tiên có tiềm năng to lớn là PolyPad. PolyPad có một nhiệm vụ đơn giản: để phá vỡ các rào cản trong việc tiếp cận các dự án blockchain giai đoạn đầu mới xây dựng trên các DLT đầy hứa hẹn.

PolyPad ra mắt vào ngày 7 tháng 4 và PolyPad là sự ra mắt chính đến từ Bluezilla. Những gì họ đang làm là hợp nhất KCCPAD và TRONPAD, các blockchains ít hoạt động nhất mà Bluezilla đã đưa ra các miếng đệm. Vì vậy, những gì họ đang làm là họ sẽ hợp nhất cả hai miếng đệm này để tạo ra một bệ phóng dựa trên Đa giác.

Polygon là giải pháp mở rộng quy mô thú vị nhất trong tiền điện tử, vì vậy bất kỳ dự án nào khởi chạy qua mạng Polygon đều có thể được đầu tư trong giai đoạn rất sớm. PolyPad không giống như các lần ra mắt lớn khác của Bluezilla. Nó là một loại tiền điện tử ra mắt công bằng, không có IDO.

Bạn không cần phải là một người xé xác trong BSCpad, GameZone, MetaVPad, v.v. Bạn có thể mua ít hoặc nhiều KCCPAD và TRONPAD tùy thích. Và sau đó vào ngày họ cung cấp hoán đổi, bạn có thể hoán đổi KCCPAD và hoặc TRONPAD của mình cho PolyPad.

PolyPad sẽ có hệ thống IDO năm cấp, vì vậy bạn càng mua nhiều, bạn càng có nhiều khả năng ở cấp cao hơn. Do đó, phân bổ cao hơn bạn sẽ có thể đặt cược, PolyPad của bạn sẽ nhận được APY khi đặt cược. Đó là một mã thông báo giảm phát.

Tại sao đây là một sự ra mắt lớn là vì đã có năm IDO bị khóa và PolyPad thực sự đang đưa vào danh sách trắng cho năm IDO PolyPad đầu tiên và họ sẽ tặng năm vị trí IDO cho mỗi trong số năm IDO ra mắt. Vì vậy, đó là 25 điểm trong tổng số.

TRONPAD bạn sẽ nhận được 0,75 PolyPad cho mỗi một mã thông báo KCCPAD. Và bạn sẽ nhận được 1,25 PolyPad. Và sẽ có một airdrop khách hàng thân thiết. Vì vậy, nếu bạn đã nắm giữ ít nhất TRONPAD và KCCPAD của mình trong một khoảng thời gian. Bạn sẽ được airdrop 15% số token PolyPad và nếu bạn đã đặt cọc trong một thời gian dài, thì bạn sẽ được airdrop 35%.

Bytes Out

Altcoin thứ hai trong danh sách là Bytes Out. “Bytes Out” là lượng dữ liệu được gửi qua giao diện đó (từ máy chủ của bạn đến mạng). Byte đã hết và nó đã có thể giao dịch được.

Bytes là đồng tiền tiện ích của Neo Tokyo. Neo Tokyo là một game metaverse Blue Chip AAA tiềm năng nhưng nó cũng là một cộng đồng xây dựng. Và điều này diễn ra trên các nhà xây dựng Discord từ NFT. Có một cộng đồng công dân Neo-Tokyo có thể tham gia vào các dự án mới hoặc NFT mới.

Khả năng kiếm lợi nhuận từ Bytes là rất lớn một khi thông tin của nó được công bố. Vì vậy, Bytes là một số lớn để theo dõi.

FRiENDSiES

Người cuối cùng được đề cập trong danh sách là FRiENDSiES. fRiENDSiES là người bạn đồng hành kỹ thuật số mới và hòa nhập vào cộng đồng nhân ái hay còn gọi là khu vườn. Bộ sưu tập 10.000 NFT này được làm và thiết kế với tình yêu của FriendsWithYou.

fRiENDSiES về cơ bản là một người bạn thực tế tăng cường cá nhân của tương lai. Những gì bạn sử dụng là một trình xây dựng NFT để tạo ra đặc điểm của riêng bạn. Bạn có thể nhận được các cú đánh đầu, cơ thể, lưng, sức mạnh, v.v. Vì vậy, nếu bạn nhận được một phím đám mây và sau đó đúc một phím, bạn là một trong những người đầu tiên có được những đặc điểm tốt nhất trước bất kỳ ai khác.

fRiENDSiES có sẵn trên OpenSea và được mua với giá 96,9 ETH, có giá 420.000 đô la vào thời điểm kỷ lục.

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address