3 chiến lược thu nhập thụ động tiền điện tử hàng đầu, theo Brian Jung

Cập nhật thông tin mới nhất về 3 chiến lược thu nhập thụ động tiền điện tử hàng đầu, theo Brian Jung

Mua thấp và bán cao thường là cách để kiếm tiền trong tiền điện tử. Nhưng bạn có biết các nhà đầu tư cũng đang kiếm hàng nghìn đô la mỗi tháng một cách thụ động với một vài chiến lược này không?

Trong video mới nhất, Brian Jung, một kênh YouTube về tiền điện tử nổi tiếng, đã tiết lộ 3 chiến lược thu nhập thụ động tiền điện tử hàng đầu.

Có lãi suất

Cách dễ nhất để kiếm thu nhập thụ động từ tiền điện tử của bạn là sử dụng các tài khoản có lãi. Xét về tỷ lệ rủi ro so với phần thưởng, điều này có số lượng rủi ro thấp nhất nhưng sẽ mang lại số tiền lợi nhuận thấp nhất.

Tương tự như tài khoản tiết kiệm truyền thống, nơi bạn gửi tiền vào ngân hàng. Và ngân hàng đó cho bạn vay số tiền đó để bạn thu lãi. Bạn có thể làm điều tương tự với tiền điện tử nhưng trong trường hợp này, ngân hàng sẽ là một sàn giao dịch và bạn có thể thấy mình kiếm được nhiều tiền hơn so với tài khoản tiết kiệm truyền thống.

BlockFi đưa ra mức giá lên đến 9,5% trên trang web của họ do các quy định. Chương trình thu nhập lãi suất đã bị dừng lại, nhưng vẫn còn một số lựa chọn thay thế như Gemini. Bạn thậm chí có thể kiếm được tới 8% APY từ tiền điện tử của mình bao gồm cả stablecoin.

Các sàn giao dịch như Gemini được coi là một trong những sàn giao dịch an toàn nhất, nơi bạn có thể mua bán các cửa hàng và kiếm lãi từ tiền điện tử của mình và đó là bởi vì chúng được quản lý chặt chẽ bởi bộ phận dịch vụ tài chính của bang New York và cung cấp bảo mật hàng đầu trong ngành cho tài khoản của bạn.

Gemini thậm chí còn có stablecoin của riêng mình được gọi là đồng đô la Gemini, được hỗ trợ 1-1, trải qua các cuộc kiểm tra kế toán nghiêm túc hàng tháng để đảm bảo các khoản tiền dự trữ của nó luôn được đáp ứng trong trường hợp có bất kỳ vấn đề bảo mật nào.

Đặt cọc

Chiến lược thu nhập thụ động tiếp theo trong danh sách của tôi là đặt cược vào tiền điện tử. Đặt cược ngày càng phổ biến nhanh chóng vì tính dễ sử dụng và khả năng kiếm thêm thu nhập từ nhiều khoản khác nhau.

Đôi khi, khi nói đến việc đặt tiền điện tử của bạn, bạn phải khóa nó trong một khoảng thời gian xác định trước. Mặc dù thời gian bạn khóa tiền điện tử trong bao lâu là tùy thuộc vào bạn. Nếu bạn cần rút tiền ngay lập tức giữa thời gian khóa tài khoản của mình, bạn sẽ không thể rút nó cho đến khi thời gian khóa hoàn tất.

Ý tưởng đằng sau việc đặt cược là đó là một cách dân chủ để bảo vệ một mạng lưới tiền điện tử và cung cấp cho người dùng động lực để giữ tiền điện tử của họ bị khóa để kiếm phần thưởng đặt cược.

Có một số lý do chính đáng bổ sung tại sao bạn thậm chí có thể muốn xem xét việc đặt cược vào tiền điện tử của mình, đó là vì bạn đang trực tiếp đóng góp vào bảo mật của mạng đặt cược giúp đưa ra một phương pháp tiếp cận lâu dài mà thường mang lại hiệu quả bằng tiền điện tử. Và bạn không cần bất kỳ thiết bị nào và đó cũng là một cách tuyệt vời để tự giáo dục bản thân về tính kỹ thuật của tiền điện tử hoạt động như thế nào. Giờ đây, các đồng tiền hàng đầu hiện đang được cung cấp để đặt cược sẽ là Solana (SOL), Cardano (ADA), Avalanche ( AVAX), Terra (LUNA), Cosmos (ATOM), EOS (EOS), Binance Coin (BNB) và cuối cùng là Ethereum 2.0 (ETH).

Bạn càng khóa càng nhiều thì bạn sẽ có lãi cao hơn và thời gian khóa ngắn hạn bạn trải qua càng ít, thì bạn sẽ kiếm được một chút tiền lãi nhỏ hơn.

Sản xuất nông nghiệp

Chiến lược thứ ba mà chúng tôi có là canh tác năng suất. Vì vậy, canh tác năng suất có rủi ro cao nhất nhưng nó cũng có lợi ích cao nhất trong việc kiếm thu nhập thụ động nếu bạn biết cách làm đúng.

Nuôi lợi nhuận là quá trình chủ sở hữu mã thông báo tối đa hóa phần thưởng trên các nền tảng DeFi khác nhau. Trang trại lợi nhuận đầu tư cổ tức này mang lại cho bạn khoản chi trả cổ tức hàng năm cao và tần suất có thể xảy ra nhiều lần trong ngày.

Về cơ bản, canh tác năng suất là một quá trình cố gắng tối đa hóa khả năng thu hồi vốn thông qua việc tận dụng các giao thức tài chính phi tập trung khác nhau, các cá nhân tham gia canh tác năng suất sẽ cố gắng tìm kiếm năng suất hoặc tỷ lệ hoàn vốn cao nhất, là tỷ lệ xoay quanh các chiến lược giao thức khác nhau bằng cách di chuyển tiền giữa các giao thức khác nhau này hoặc hoán đổi mã thông báo để tạo ra năng suất cao hơn. Những lợi suất cao này nằm trong khoảng từ 500% đến hơn 1 triệu phần trăm APY.

Việc canh tác năng suất là một quá trình phức tạp và khiến cả người đi vay và người cho vay gặp rủi ro tài chính. Ngành công nghiệp này cũng đã được biết đến với những tấm thảm có độ biến động cao và thậm chí là nhiều rủi ro về quy định.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address