3 altcoin vốn hóa thấp này được cho là sẽ hoạt động tốt hơn trong tháng 10 này

Cập nhật thông tin mới nhất về 3 altcoin vốn hóa thấp này được cho là sẽ hoạt động tốt hơn trong tháng 10 này

Kênh tiền điện tử phổ biến K Crypto chia sẻ với những người đăng ký của họ 3 altcoin vốn hóa thấp đang báo hiệu các dấu hiệu tăng giá và được coi là đạt mức vốn hóa thị trường 30 triệu đô la.

https://www.youtube.com/watch?v=8vzVKjk0Yhs

BooFinance (BOOFI)

Đầu tiên trong danh sách là BooFinance (BOOFI), một dự án DeFi tập hợp “những con ma” trên Avalanche, làm việc để phá vỡ các phương thức canh tác năng suất hiện tại và các mô hình NFT lạm phát. Giao thức chạy trên Avalanche, tận dụng tính hoàn thiện gần như tức thì, phí gas thấp và mức độ phân quyền tối quan trọng. Theo nhà giao dịch, dự án sẽ sớm xuất hiện trên Penguin Launchpad.

“Có rất nhiều tiền trong không gian này, và họ muốn nắm bắt được điều đó. Thông qua Quản trị DAO, họ sẽ thiết lập tiêu chuẩn cho các DAO khác trên Avalanche. ”

BOOFI là mã thông báo gốc của BooFinance. BOOFI cung cấp một mô hình bền vững thưởng cho những người nắm giữ sớm và dài hạn thông qua các hợp đồng canh tác năng suất tiên tiến và NFT giảm phát.

Floki Inu (FLOKI)

Tiếp theo trong danh sách là Floki Inu (FLOKI). Floki Inu được đặt theo tên Shiba Inu rất riêng của Elon Musk. Tuy nhiên, tanh ấy nhà giao dịch chỉ ra rằng dự án này vượt ra ngoài meme coin.

Ngoài chỉ là một meme, nhóm còn tập trung vào tiện ích. Nhóm Floki Inu bao gồm một số người có ảnh hưởng lớn về tiền điện tử, như Bamidele, Uniswap Detective và PetaByte Capital, những người đã đặt danh tiếng của họ lên hàng đầu cho dự án này. ”

Anh ấy nói thêm rằng mộtMặc dù Floki Inu tận dụng tiềm năng meme và mối liên hệ với con chó của Elon Musk, nó đang xây dựng tiện ích. Floki Inu là một phong trào, nó là tiện ích và nó sẽ cạnh tranh với các loại tiền điện tử hàng đầu trên thị trường này.

Ốc đảo (ROSE)

Cuối cùng trong danh sách là Oasis (ROSE). Kênh tiền điện tử nói rằng Oasis đang thu hút sự chú ý và cường điệu của thị trường những ngày này. Oasis Network là nền tảng blockchain hỗ trợ quyền riêng tư đầu tiên cho tài chính mở và nền kinh tế dữ liệu có trách nhiệm.

“Điều đầu tiên khiến tôi ấn tượng là công nghệ ấn tượng của Oasis. Đó là điểm bán hàng độc đáo của Oasis. Thiết kế công nghệ là sự kết hợp giữa Ethereum và Polkadot. ”

Bên cạnh đó, KOL tiền điện tử nhấn mạnh rằng Oasis cung cấp sản phẩm tuyệt vời với các trường hợp sử dụng mới thú vị. Đặc biệt, tính năng bảo mật mở khóa các trường hợp sử dụng mới thú vị như dữ liệu được mã hóa và DeFi riêng tư. Các trường hợp sử dụng này được coi là thú vị chủ yếu bởi vì Ethereum như hiện tại không thể ảnh hưởng đến chúng.

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address