3 Altcoin nhỏ hàng đầu nên mua vào tháng 3 năm 2022, theo Joe Parys

Cập nhật thông tin mới nhất về 3 Altcoin nhỏ hàng đầu nên mua vào tháng 3 năm 2022, theo Joe Parys

Bitcoin và toàn bộ thị trường tiền điện tử đang trong màu xanh trở lại khi giá Bitcoin đã quay trở lại mức 42.000 đô la vì các thị trường hiện đang chờ đợi dữ liệu lạm phát CPI 7,9% tiềm năng. Nhưng đó không phải là tất cả, chúng tôi cũng có một số tin tức nóng hổi khi Joe Biden sẽ ký một lệnh điều hành về tiền điện tử cho phép tất cả các nỗ lực của chính phủ để củng cố quy định.

Trong video mới nhất, Joe Parys, một doanh nhân trong lĩnh vực tiền điện tử, đã nêu bật 3 altcoin nhỏ hàng đầu nên mua vào tháng 3 năm 2022, mang đến cho các nhà giao dịch và khán giả của anh ấy cơ hội tốt nhất để kiếm một số lợi nhuận ngọt ngào trong không gian này.

ADALend (ADAL)

Altcoin đầu tiên được đề cập trong danh sách là ADALend (ADAL). ADALend đang xây dựng một giao thức cho vay phi tập trung và có thể mở rộng trên Cardano, do cộng đồng quản lý. Cardano là công ty dẫn đầu thị trường về PoS với tư cách là tập hợp các giao thức hỗ trợ kinh tế cho hàng tỷ người.

ADALend đang xây dựng một giao thức cho vay phi tập trung và có thể mở rộng trong hệ sinh thái Cardano do cộng đồng quản lý. Cardano được tạo ra như một nền tảng blockchain để tổng hợp các giao thức cung cấp hỗ trợ kinh tế cho hàng tỷ cá nhân và nó hiện đang dẫn đầu thị trường về bằng chứng cổ phần. Vì vậy, ADALend là một giao thức cho vay phi tập trung và có thể mở rộng sẽ hoạt động rất giống với một thứ gì đó trên Ethereum.

Đây là nơi bạn có thể vay và cho vay bằng tiền điện tử của mình một cách rất dễ dàng và không cần tin cậy. Không có người trung gian, chỉ có bạn và giao thức và bạn có thể kiếm được một số APY thực sự tuyệt vời chỉ bằng cách vay và / hoặc gửi tiền điện tử của mình. Vì vậy, về lý thuyết, ADALend là một dự án thú vị cần để mắt tới.

Bulliverse (BULL)

Altcoin thứ hai trong danh sách là Bulliverse (BULL). Bullieverse là một Metaverse mở được phát triển cho cộng đồng người chơi và người sáng tạo. Nó được xây dựng cho công dân Web 3.0 để có một môi trường sống động.

Do đó, người chơi được tận hưởng trải nghiệm ngoài thế giới kết hợp với cơ chế kiếm tiền minh bạch và công bằng làm nền tảng cho nền kinh tế chơi để kiếm tiền của chúng tôi. Hơn nữa, nó được cung cấp bởi một nền tảng ‘mã thấp’ dễ xây dựng cho các thành viên cộng đồng tạo và xuất bản trò chơi.

Bulliverse vừa được niêm yết trên Kucoin và kiếm được khoảng 12 lần so với giá trước khi bán.

Mã thông báo Qmall (QMALL)

Cuối cùng phải kể đến là Qmall Token (QMALL). Mã thông báo QMALL là mã thông báo dịch vụ của Qmall Exchange, ứng dụng chính của nó là sử dụng nó để trả hoa hồng khi sử dụng các dịch vụ của sàn giao dịch, bao gồm cả hoa hồng giao dịch, cũng như để có thêm các đặc quyền.

Mục tiêu tổng thể của việc tạo mã thông báo QMALL vượt ra ngoài một loạt các đổi mới cụ thể là cung cấp một hệ sinh thái cân bằng và bền vững hơn có tính đến nhu cầu của người dùng.

Sàn giao dịch Qmall sẽ ra mắt metaverse của riêng mình trước cuối năm nay. Qmall là thương hiệu được tạo ra bởi một nhóm công ty quốc tế có trụ sở chính tại Ukraine.

Chúng tôi tạo ra các sản phẩm thu mua sáng tạo giúp quá trình thanh toán và hạch toán các khoản thanh toán bằng tiền mặt và không dùng tiền mặt trở nên đơn giản và thuận tiện.

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address