3 Altcoin mới hàng đầu cần chú ý vào tháng 3 năm 2022

Cập nhật thông tin mới nhất về 3 Altcoin mới hàng đầu cần chú ý vào tháng 3 năm 2022

Bitcoin và toàn bộ thị trường tiền điện tử đang trong màu xanh trở lại khi phe bò Bitcoin bảo vệ mức 40.000 đô la. Tất cả những điều này trong khi Fed tăng lãi suất lần đầu tiên kể từ năm 2018. Bạn có nên mua Bitcoin? Bạn có nên mua Altcoin không? Những con bò đực có trở lại là thật hay đây chỉ là một sự giả mạo khổng lồ?

Mới nhất, Joe Parys, một chuyên gia về tiền điện tử, đã chia sẻ 3 loại Altcoin mới hàng đầu cần theo dõi cho tháng 3 năm 2022.

PolyPad

Đầu tiên phải kể đến là PolyPad. Nhiệm vụ của PolyPad là phá vỡ các rào cản để tiếp cận các dự án blockchain giai đoạn đầu mới xây dựng trên các DLT đầy hứa hẹn.

Được cho là nền tảng lớp thứ hai hứa hẹn nhất, Polygon có khả năng cải thiện đáng kể tốc độ, thông lượng và hiệu quả của Ethereum và về cơ bản là bất kỳ chuỗi tương thích EVM nào khác.

Với sức mạnh duy trì nghiêm túc và một trong những mạng lưới nhà phát triển lớn nhất, Polygon có một tương lai tươi sáng với đầy cơ hội cho những người tham gia PolyPad.

Đây là một loại tiền điện tử ra mắt công bằng, không có IDO, không bán trước. Và bất kỳ ai cũng có thể mua tiền điện tử này ngay khi nó được tung ra thị trường mở.

Nó là sự hợp nhất giữa hai bệ phóng khác trong KCCPad và TronPad. PolyPad được thiết lập để bùng nổ với các dự án mới. Đó là lý do tại sao nó chiếm vị trí đầu tiên trong danh sách.

NeoFi

Altcoin thứ hai phải kể đến là NeoFi. NeoFi được thiết kế để cung cấp cho bạn quyền truy cập tức thì vào các danh mục đầu tư được xây dựng trước được mô phỏng theo một số chỉ số tiền điện tử, quỹ đầu cơ và xu hướng phổ biến nhất.

Cũng như nhiều tính năng tuyệt vời khác, người dùng cũng có thể gộp tài sản tiền điện tử của họ bằng cách kiếm lợi nhuận cao từ tài sản tiền điện tử không sử dụng của họ!

NeoFi sẽ ra mắt vào Thứ Ba, ngày 22 tháng 3 năm 2022. Người dùng sẽ kiếm được thêm 10% đến 20% lãi suất cho tài sản đặt cọc của họ khi nắm giữ các mã thông báo NeoFi.

ADADAO (ADAO)

Altcoin cuối cùng được đề cập trong danh sách là ADADAO (ADAO). ADADAO là một giao thức DeFi trên chuỗi khối Cardano tạo điều kiện cho việc tạo ra các đồng tiền ổn định được thế chấp hoàn toàn bằng cách tận dụng Tài sản Cardano bản địa.

ADADAO sẽ được ra mắt vào ngày 21 tháng 3 năm 2022 và điều này sẽ có trên BSCPad, ETHPad và VelasPad.

ADADAO là giao thức tiền xu ổn định không lãi suất đầu tiên trên thế giới được xây dựng trên Cardano. ADADAO sẽ là một giao thức DeFi tạo điều kiện thuận lợi cho việc tạo ra các đồng tiền ổn định được thế chấp hoàn toàn và tận dụng các tài sản Cardano bản địa.

ADADAO có thể là một trong những người đầu tiên nhận được một stablecoin Cardano có thể sử dụng được và bền vững.

ADADAO sẽ là một giao thức phi tập trung, có nghĩa là nó là một giao thức hoàn toàn không tin cậy dựa trên các hợp đồng thông minh. Đây cũng là dự án stablecoin đầu tiên dựa trên việc vay lãi suất và nó sẽ được xây dựng trên Cardano, mang lại một stablecoin di động và có thể truy cập được vào hệ sinh thái Cardano. Nó cũng sẽ được xác minh trở lại mỗi AUSD được hỗ trợ bằng tài sản thế chấp trên chuỗi mang lại cho tiền điện tử này giá trị của một đối một.

Đọc thêm:

Theo dõi chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address