3 Altcoin hàng đầu sắp bùng nổ, theo Conor Kenny

Cập nhật thông tin mới nhất về 3 Altcoin hàng đầu sắp bùng nổ, theo Conor Kenny

Thị trường đang giảm giá trong những ngày này. Đây được coi là cơ hội tốt để nhảy vào một dự án tiềm năng. Nhưng các nhà giao dịch tự hỏi cái nào có tiềm năng lớn để tham gia.

Hiểu được điều đó, Conor Kenny, một kênh Youtube tập trung vào tiền điện tử, đã nêu bật 3 altcoin hàng đầu sắp bùng nổ và tăng gấp 100 lần vào tháng 4.

Danh vọng (FAME)

Altcoin đầu tiên được đề cập trong danh sách là Fame (FAME). Fame có 1,3 triệu người theo dõi trên Instagram, gần một triệu người theo dõi trên Youtube và hơn 200.000 người hâm mộ trên Facebook. Họ có lượng người xem trả tiền cho mỗi lần xem lớn thứ hai trên toàn cầu, chỉ sau UFC. Và họ có một kế hoạch tiếp thị lớn trong tương lai. Họ là liên đoàn chiến đấu kỳ quặc lớn nhất thế giới và hiện họ đang bước vào không gian tiền điện tử.

Họ cũng có quan hệ đối tác với Tencent, một dự án và bệ phóng. Sự nổi tiếng mang đến cho bạn cơ hội được đầu tư sớm vào những đồng tiền này và họ cũng đã công bố quan hệ đối tác với Everdome (DOME) và Metahero (HERO). Cả hai dự án đã thực hiện hơn 100 lần.

Mã thông báo FAME sẽ được sử dụng để cung cấp năng lượng cho toàn bộ hệ sinh thái, với tất cả các dịch vụ và giao dịch đều thông qua mã thông báo gốc của chúng. Mã thông báo sẽ được kết nối sâu sắc với doanh nghiệp và có các tiện ích và trường hợp sử dụng mạnh mẽ trong nhiều lĩnh vực như chơi trò chơi trả tiền theo lượt xem, nhà tài trợ tiếp thị, tiền lương cho chiến binh, khuyến mại NFT hàng hóa và đặt cược. Chính vì vậy Fame sẽ rất lớn và chiếm vị trí đầu tiên trong danh sách.

CrypCade (iCADE)

Tiếp theo trong danh sách là CrypCade (iCADE). CrypCade là một hệ sinh thái Trò chơi / Giải trí bền vững về mặt kinh tế, tích hợp trò chơi dựa trên kỹ năng và cờ bạc dựa trên may mắn. CrypCade đảm bảo sử dụng công nghệ trò chơi blockchain tiên tiến để giới thiệu người dùng bên ngoài và tạo điều kiện cho người dùng hiện tại cho phép tương tác dễ dàng giữa giao diện người dùng và người dùng để có trải nghiệm liền mạch, thú vị trên Hệ thống giải trí CrypCade.

Trong trò chơi, bạn sẽ có thể sở hữu hình đại diện 3D thực tế dưới dạng NFT lựa chọn giữa hàng trăm phe phái nhân vật độc đáo và cấp độ hiếm. Mỗi NFT nhân vật đều có một đối tượng đại diện tương ứng trong metaverse, vì vậy đây là các NFT nhân vật khác nhau. Bạn cũng có NFT thích hợp, và cũng có NFT của xe. Dự án này sẽ được khởi chạy trên Enjin Starter (EJS).

Cryowar (CWAR)

Cryowar (CWAR) là cái cuối cùng được đề cập trong danh sách. Cryowar là trò chơi NFT miễn phí để chơi và chơi để kiếm tiền trên PC và thiết bị di động được xây dựng trên Solana Blockchain và Unreal Engine.

Chúng được xây dựng trên hệ sinh thái Solana, hệ sinh thái rất lạc quan. Cryowar đang giảm, với giá CWAR ở mức 0,21 đô la hiện tại, giảm hơn 6%. Đây là vị trí tốt để nhảy vào dự án và kiếm chút lợi nhuận ngọt ngào.

Biểu đồ CWAR |  Nguồn: Coinmarketcap

Biểu đồ CWAR | Nguồn: Coinmarketcap

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address