3 Altcoin hàng đầu nên mua trước khi chúng bùng nổ, theo CryptoBusy

Cập nhật thông tin mới nhất về 3 Altcoin hàng đầu nên mua trước khi chúng bùng nổ, theo CryptoBusy

Chúng tôi đã thấy một chút tăng lên trên thị trường, điều này là tốt. Tuy nhiên, vẫn có một số đồng xu xuống thấp. Đây là một cơ hội tuyệt vời để nhặt một số đồng tiền có tiềm năng lớn.

Do đó, trong video mới nhất, CryptoBusy, một kênh Youtube nổi tiếng tập trung vào tiền điện tử, đã tiết lộ những altcoin tốt nhất mà các nhà giao dịch nên mua trước khi chúng bùng nổ. Mặc dù mọi người đều tập trung vào Bitcoin, nhưng bạn nên nghiên cứu một số altcoin có tiềm năng tuyệt vời để tạo ra lợi nhuận thay đổi cuộc sống của bạn.

Giao thức Mirror (MIR)

Altcoin đầu tiên được đề cập trong danh sách là Mirror Protocol (MIR). MIR là mã thông báo quản trị của Mirror Protocol, một giao thức tài sản tổng hợp được Terraform Labs (TFL) xây dựng trên blockchain Terra.

Nó nằm trên chính blockchain Terra (LUNA). Terra đã và đang làm rất nhiều điều tuyệt vời. Họ đã phá vỡ thị trường. Họ đã mua hàng tỷ đô la bitcoin cho stablecoin của họ. Họ đang xem xét các ngành cụ thể hoạt động tốt và có thành tích tốt.

Có rất nhiều áp lực giảm, nhưng MIR có thể quay trở lại mức cao của nó một lần nữa. Có rất nhiều biến động trong tương lai và hầu hết điều này phụ thuộc vào những gì đang xảy ra với giá Bitcoin.

Khi Bitcoin có thể đạt 50.000 đô la, liệu nó có thể lên tới 100.000 đô la hay không, năm nay là thời điểm mà mọi người đang đặt cược Bitcoin sẽ đạt 100.000 đô la. Và nếu điều đó xảy ra, altcoin này có thể quay trở lại mức cao nhất mọi thời đại. Đây là thời điểm tốt để tham gia MIR, đặc biệt là khoảng $ 1.

Zilliqa (ZIL)

Tiếp theo trong danh sách là Zilliqa (ZIL). Zilliqa là một blockchain công khai, không được phép được thiết kế để cung cấp thông lượng cao với khả năng hoàn thành hàng nghìn giao dịch mỗi giây. Nó tìm cách giải quyết vấn đề về khả năng mở rộng và tốc độ của blockchain bằng cách sử dụng sharding như một giải pháp mở rộng lớp thứ hai. Nền tảng này là nơi có nhiều ứng dụng phi tập trung và nó cũng cho phép đặt cọc và canh tác năng suất.

Họ sẽ tham gia vào metaverse. Đó là một tin rất lớn đối với Zilliqa. Tông ấy nhiều hơn nữa, chúng ta sẽ thấy sự phát triển của blockchain này được triển khai, sẵn sàng cho nó trong tương lai. Đó là lý do tại sao họ đang di chuyển theo đường parabol ở đây.

Đó là một ý tưởng tuyệt vời để có được vào nó vì đội ngũ đằng sau nó và những phát triển với chuỗi khối Zilliqa, và đi vào metaverse là một điều rất lớn đối với dự án này.

Utrust (UTK)

Cái cuối cùng được đề cập trong danh sách là Utrust (UTK). Utrust (UTK) được thiết kế để giải quyết các vấn đề dẫn đến khả năng sử dụng thấp của tiền điện tử như một phương tiện thanh toán, đặc biệt là tính bảo mật giao dịch kém phát triển của các nền tảng thanh toán và phí tương đối cao.

Utrust là một thứ to lớn bởi vì nó cố gắng giải quyết nhiều vấn đề khi triển khai tiền điện tử trong thế giới thực. Utin tưởng có rất nhiều đối tác trên khắp thế giới trong các ngành công nghiệp khác nhau.

Bất động sản trên blockchain sẽ là một bước tiến lớn đối với tiền điện tử và việc áp dụng nó. Tôit là một trong những hợp đồng thông minh được sử dụng nhiều nhất. Uniềm tin sẽ là một trong những altcoin đó máy bơm đó từ hư không. Đó là lý do tại sao UTK chiếm vị trí thứ ba trong danh sách.

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address