3 Altcoin hàng đầu để mua The Dip, theo Conor Kenny

Cập nhật thông tin mới nhất về 3 Altcoin hàng đầu để mua The Dip, theo Conor Kenny

Thị trường đang giảm giá trong những ngày này. Đây được coi là cơ hội tốt để nhảy vào một dự án tiềm năng. Nhưng các nhà giao dịch tự hỏi cái nào có tiềm năng lớn để tham gia.

Hiểu được điều đó Conor Kenny, một kênh Youtube tập trung vào tiền điện tử, đã nêu bật 3 loại tiền thay thế hàng đầu để giảm giá trong tháng Tư.

MetaFame

Altcoin đầu tiên được đề cập trong danh sách là MetaFame. Cái này dự án do BlueZilla ấp ủ. Đây là metaverse đầu tiên trong chuỗi xung, vì vậy đó là toàn bộ hệ sinh thái khác đang phát triển ngoài đó.

Nó ra mắt vào ngày 19 tháng 4 trên PancakeSwap (CAKE) lúc 3 giờ chiều và lúc 3 giờ 30 chiều trên WagyuSwap.

Bitcoin (BTC)

Tiếp theo là Bitcoin (BTC). Nhà phát minh ban đầu của Bitcoin được biết đến dưới một bút danh, Satoshi Nakamoto. Kể từ năm 2021, danh tính thực sự của người – hoặc tổ chức – đằng sau bí danh vẫn chưa được biết.

Lịch sử của Bitcoin mà chúng ta vô cùng sợ hãi như ngày nay. Chúng tôi đã có một sự phục hồi đáng kể cuối cùng kể từ thời điểm đó. Luôn luôn có những cơ hội mua hàng tuyệt vời, theo lịch sử.

Mức hỗ trợ gần đây là $ 35,000 và chúng tôi có thể dễ dàng giảm xuống còn 35.000 đô la. vì vậy hãy chuẩn bị cho điều đó. Nó chỉ là một điều giống nhau lặp đi lặp lại. Bitcoin có thể sụp đổ và đốt cháy thấp hơn. BTC hiện đang đổi chủ ở mức 41.395 đô la.

Biểu đồ BTC |  Nguồn: Coinmarketcap

Biểu đồ BTC | Nguồn: Coinmarketcap

Ethereum (ETH)

Ethereum (ETH) là đồng tiền cuối cùng trong danh sách. Ethereum là một hệ thống blockchain mã nguồn mở phi tập trung có tính năng tiền điện tử của riêng nó, Ether. ETH hoạt động như một nền tảng cho nhiều loại tiền điện tử khác và để thực hiện các hợp đồng thông minh phi tập trung.

Ethereum đắt, nhưng nó rẻ hơn vào những ngày này khi thị trường đang giảm giá. Đây được coi là cơ hội tốt để nhảy vào dự án này. ETH đang giao dịch ở mức $ 3,106 tại thời điểm báo chí.

Biểu đồ ETH |  Nguồn: Coinmarketcap

Biểu đồ ETH | Nguồn: Coinmarketcap

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address