3 Altcoin hàng đầu có thể khiến bạn giàu có vào tháng 5 năm 2022, theo Joe Parys

Cập nhật thông tin mới nhất về 3 Altcoin hàng đầu có thể khiến bạn giàu có vào tháng 5 năm 2022, theo Joe Parys

Đồng tiền mã hóa 1.000 lần tiếp theo sẽ là gì? Joe Parys, một chuyên gia về tiền điện tử, đã tiết lộ 3 loại tiền điện tử hàng đầu thậm chí còn chưa được tung ra thị trường. Ông tin rằng những đồng tiền điện tử này có thể có tiềm năng tăng giá rất lớn và có thể khiến bạn trở nên giàu có vào tháng 5 năm 2022.

Xung (PLS)

Altcoin đầu tiên mà Joe đề cập trong danh sách là Pulse (PLS). Pulse Token là một mã thông báo ERC-20 nhằm cung cấp cho người sở hữu nó quyền kiểm soát việc quản trị và do đó là tương lai, của Pulse Markets, một nền tảng thị trường dự đoán dựa trên cộng đồng, mã nguồn mở được xây dựng dựa trên Giao thức NEAR và sử dụng Dữ liệu Oracle của Giao thức Flux cho thị trường nghị quyết.

Mục tiêu của Pulse chain là tăng giá trị của Ethereum bằng cách giảm và chia sẻ tải của nó. Chuỗi Pulse cũng sẽ kích hoạt lại các trường hợp sử dụng đã định giá và thay vì khởi chạy rỗng, chuỗi Pulse sẽ mang lại trạng thái hệ thống ETH và ERC-20.

Sự ra mắt của Pulse Chain sẽ là đợt airdrop miễn phí lớn nhất trong lịch sử. Hàng nghìn mã thông báo và NFT dựa trên Ethereum sẽ nhận được các phiên bản Pulse Chain miễn phí. Cơn sốt vàng mới này chứa khám phá giá trị của hàng nghìn mã thông báo và NFT mới trên Pulse Chain.

Pulse Chain cũng muốn giảm phí cho người dùng. Nó cũng sẽ tăng thông lượng của Ethereum lên bốn lần, sử dụng các khối ba giây, trong khi thời gian khối trung bình của Ethereum là 13 giây.

Pulse Chain cũng sẽ loại bỏ ô nhiễm bằng cách thay thế các trình khai thác bằng chứng công việc bằng các trình xác nhận bằng chứng cổ phần. Pulse Chain không đốt cháy hoặc lãng phí bất kỳ năng lượng nào, làm cho nó thân thiện với môi trường. PLS có công cụ xác nhận lạm phát 0% chỉ kiếm được phí và 25% phí bị đốt để giảm nguồn cung lưu hành.

Bạn vẫn còn quá sớm để tham gia vào hệ sinh thái Pulse Chain và đây là lý do tại sao nó là đồng tiền điện tử 100 đến 1.000x đầu tiên của bạn giúp bạn biến một nghìn đô la thành thậm chí có thể là một trăm nghìn hoặc thậm chí một triệu.

PulseX (PLSX)

Altcoin thứ hai sẽ là PulseX. PulseX sẽ có khoản phí 0,29% mà người dùng phải trả cho mỗi lần hoán đổi. Đó là ít hơn Sushiswap, Trader Joe, Quickswap và Uniswap. 76% của tất cả các khoản phí giao dịch có thể được phân phối cho Nhà cung cấp thanh khoản. 21% có thể được sử dụng để mua và đốt PLSX, làm giảm nguồn cung của nó theo thời gian. 0,01% giá trị giao dịch được chuyển đến một địa chỉ mà bạn không được mong đợi. PulseX có phí thấp hơn, tính thanh khoản cao nhất trên Pulse Chain và chỉ trở nên hiếm hoi.

Đây sẽ là tiền điện tử thứ cấp cho hệ sinh thái Pulse Chain. Pulse X là phiên bản Uniswap của Pulse Chain và Uniswap là một trong những sàn giao dịch phi tập trung lớn nhất, nếu không muốn nói là lớn nhất trên thế giới. Thực sự có hàng triệu trên hàng tỷ đô la được giao dịch trên Uniswap và đây chỉ là vấn đề thời gian trước khi PulseX thấy một số khối lượng tương tự.

Mã thông báo PulseX có thể trở nên hoàn toàn điên rồ, đặc biệt nếu mã thông báo khuyến khích này rất có giá trị và cách duy nhất để bạn nhận được mã thông báo khuyến khích này là gắn bó với PLS hoặc PLSX và đây là lý do tại sao những mã thông báo này có giá trị gấp 100 lần đến 1.000 lần đồng tiền mã hóa tiềm năng.

MoveZ

Altcoin tiền điện tử thứ ba có tiềm năng gấp 1.000 lần sẽ là MoveZ. Được thúc đẩy bởi tham vọng của bạn và công nghệ Web3 mới nhất, MoveZ đang thúc đẩy một cuộc cách mạng về thể dục. MoveZ là tiền điện tử giảm phát đầu tiên để kiếm tiền.

Trang web mới của họ đã hoạt động và họ cũng sẽ cập nhật cho chúng tôi bảng điều khiển về đặt cược NFT, thị trường, mua sắm và hơn thế nữa.

Khi hoạt động thể chất sẽ trở nên lớn với blockchain và chúng ta đã thấy các đồng tiền điện tử khác như STEPN (GMT) và Step App (FITFI) thực hiện một số con số đáng kinh ngạc.

Họ sẽ có vị trí địa lý triển khai AR, NFT, hàng hóa MoveZ, mối quan hệ đối tác cửa hàng quà tặng đăng ký một lần, v.v. Và bước sang năm 2023, họ sẽ có các sự kiện lớn, nâng cấp nhiều chuỗi, thể thao cộng đồng, các cuộc thi vị trí địa lý và triển khai công ty.

Thể dục dành cho tất cả mọi người và họ muốn xóa bỏ rào cản để mọi người bắt đầu với tiền điện tử, chuyển sang hoạt động và làm cho nó trở nên rất đơn giản. Họ sẽ hạ thấp rào cản này bằng cách sử dụng các tổ chức NFT không ma sát và các tính năng cho vay NFT. Đó là lý do tại sao nó có tiềm năng gấp 1.000 lần vào năm 2022.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address