3 Altcoin hàng đầu có thể dễ dàng tăng gấp 10 lần so với định giá hiện tại của nó

Cập nhật thông tin mới nhất về 3 Altcoin hàng đầu có thể dễ dàng tăng gấp 10 lần so với định giá hiện tại của nó

Không thể phủ nhận rằng thị trường đang hoạt động không tốt và các nhà giao dịch có thể bị tổn thương về mặt giá trị danh mục đầu tư từ những đợt giảm gần đây.

Trong video mới nhất, Dante DeFi, một Youtuber nổi tiếng và là người invertor trong không gian tiền điện tử đã đề xuất top có thể dễ dàng tăng 10 lần so với mức định giá hiện tại.

Kadena (KDA)

Altcoin đầu tiên có thể dễ dàng tăng gấp 10 lần so với giá trị hiện tại của nó là Kadena (KDA). Kadena là một blockchain công khai nhằm mục đích tối ưu hóa khả năng mở rộng và có ngôn ngữ hợp đồng thông minh mới, được gọi là Pact, được trang bị xác minh chính thức và các hợp đồng thông minh có thể nâng cấp.

Kadena cũng sử dụng cơ chế đồng thuận Proof-of-Work (PoW) mới được gọi là Chainweb bao gồm nhiều chuỗi được khai thác riêng lẻ hoạt động song song để thực hiện các giao dịch mạng. Về mặt lý thuyết, thiết kế này hỗ trợ thông lượng giao dịch cao ở lớp cơ sở mà không cần bất kỳ giải pháp chức năng hoặc khả năng mở rộng lớp thứ hai nào.

Kadena rất đặc biệt bởi vì nó đã làm được điều gì đó hoặc đang tuyên bố làm điều gì đó vốn là điểm nghẽn lớn đối với tiền điện tử. Nói chung và Bitcoin nói riêng và Ethereum, mô hình đồng thuận bằng chứng công việc tồn tại trong Bitcoin và Ethereum là thứ cho phép các giao dịch được xác nhận trên blockchain.

Vì vậy, cuối cùng bạn có thể biết rằng bạn đang cố gắng hoàn thành một giao dịch trên chuỗi khối Ethereum, giao dịch đó có thể chỉ trị giá 500 đô la. Và chi phí gas để giao dịch của bạn thực sự được xác nhận có thể là một trăm đô la. Vì vậy, rõ ràng là nó không hiệu quả.

Theo tôi, một trong những điều quan trọng nhất trong tiền điện tử mà chúng ta có thể tập trung vào đó là tìm ra cách rẻ nhất và hiệu quả nhất. Các tổ chức lớn của các tổ chức giao dịch ngang hàng sẽ diễn ra mà không phải chịu nhiều phí và hiệu quả nhất có thể. Vì vậy, Kadena có thứ này được gọi là Chainweb và đó là mô hình đồng thuận của nó.

Chainweb được cho là bằng chứng công việc có tất cả các lợi ích là cực kỳ an toàn và phi tập trung, nhưng không thể mở rộng và Kadena tuyên bố rằng Chainweb là bằng chứng công việc có thể mở rộng vô hạn, về cơ bản là phát triển dựa trên ý tưởng về những gì Bitcoin ban đầu bắt đầu nhưng với sự bổ sung hợp đồng thông minh.

Về cơ bản, Kadena đang làm những gì Ethereum làm và những gì Bitcoin làm được cho là với khả năng mở rộng và phân quyền không giới hạn. điều này rất lớn vì có rất nhiều dự án khác nhau trong không gian này tuyên bố có thể làm được điều này, nhưng điều làm cho điều này trở nên khác biệt là Stuart Haber, người thực sự là người đồng phát minh ra blockchain và là người tham khảo trực tiếp và duy nhất thực sự được trích dẫn trong sách trắng về Bitcoin của Satoshi là cố vấn cho dự án này.

Liên kết chuỗi (LINK)

Cái thứ hai cần đề cập trong danh sách là Chainlink (LINK). Chainlink là một lớp trừu tượng blockchain cho phép các hợp đồng thông minh được kết nối toàn cầu. Thông qua mạng lưới tiên tri phi tập trung, Chainlink cho phép các blockchain tương tác an toàn với nguồn cấp dữ liệu bên ngoài, các sự kiện và phương thức thanh toán, cung cấp thông tin ngoài chuỗi quan trọng cần thiết cho các hợp đồng thông minh phức tạp để trở thành hình thức thống nhất của thỏa thuận kỹ thuật số.

Rất nhiều người ghét Chainlink vì nó không hoạt động tốt so với phần còn lại của thị trường. Nhưng những gì mọi người quên là trong thời gian thị trường gấu lớn nhất, mà chúng tôi đã có trong vài năm qua là khi Chainlink thực sự chứng kiến ​​thời điểm thành công nhất của nó với tư cách là một dự án.

Nhưng không ai nhớ điều đó bởi vì hầu hết mọi người đã tham gia sau đó và vào năm 2021, Chainlink đã tăng đến 50%, nhưng sau đó dường như không hoạt động nữa. Và điều đó đã ảnh hưởng lâu dài đến tình cảm đối với Chainlink, nhưng Chainlink là một dự án có tiềm năng to lớn ở đó với Quant (QNT) về tiềm năng của nó.

Chainlink đang cố gắng hoặc đang phát triển theo hướng và mọi người sẽ thấy giá cao hơn so với hiện tại.

Mạng Theta (THETA)

Altcoin cuối cùng dễ dàng tăng gấp 10 lần trong danh sách là Theta (THETA). Theta đang tạo luồng tập trung hoặc phi tập trung và điều đó có nghĩa là thay vì truy cập và sử dụng Youtube, dựa vào tốc độ internet của bạn hoặc kết nối của bạn với cơ sở dữ liệu tập trung để xem với tốc độ 4,5 nghìn.

Tải lên và tải xuống với các mạng phi tập trung như Theta, bạn đang sử dụng và có thể sử dụng sức mạnh tính toán của mọi máy tính có liên quan hoặc tương tác với mạng là Theta hoặc tạo các nút trên Theta.

Và những gì cho phép bạn làm là có khả năng mở rộng vô hạn về sức mạnh tính toán của bạn để truyền trực tuyến nhằm tải lên và tải xuống và chúng tôi đang loại bỏ một phần lớn giao dịch trên internet cho dù đó là giao dịch trong phương tiện truyền thông hay giao dịch.

Chúng ta có thể thấy trường hợp sử dụng rõ ràng và dựa trên số lượng hỗ trợ mà Theta thực sự có, dự án này sẽ thành công về lâu dài. Đó là lý do tại sao Theta là người cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng trong danh sách.

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address