3 Altcoin hàng đầu có thể bùng nổ bất cứ lúc nào, theo Conor Kenny

Cập nhật thông tin mới nhất về 3 Altcoin hàng đầu có thể bùng nổ bất cứ lúc nào, theo Conor Kenny

Thị trường là một chút rung chuyển. Cryptos có rủi ro cao nhất vì chúng ta có thể bắt đầu đi xuống từ đây, nhưng nếu chúng ta chuyển sang xu hướng tăng giá, điều này có thể thay đổi cuộc sống.

Danh sách 3 altcoin hàng đầu có thể bùng nổ bất cứ lúc nào vào tháng 4 năm 2022 do màn trình diễn của chúng, được tổng hợp bởi Coner Kenny, một Youtuber nổi tiếng tập trung vào không gian tiền điện tử.

WeYu (WEYU)

Altcoin đầu tiên được đề cập trong danh sách là WeYu (WEYU). WEYU là Nền tảng đa chuỗi đầu tiên trên thế giới được thiết kế đặc biệt cho thị trường bán lại NFT. Khi mã hóa các mục như đồ sưu tầm, nghệ thuật, âm nhạc, nội dung, tài sản và mọi thứ ở giữa trở thành tiêu chuẩn, WEYU tin rằng điểm giới hạn của việc áp dụng hàng loạt sẽ đến từ các nền tảng dễ sử dụng, phục vụ cho người dùng internet bình thường .

Những gì chúng ta đang thấy trong tháng 4 là thị trường NFT sẽ hoạt động. Thị trường NFT này sẽ dựa trên Solana và cung cấp cho bạn cơ hội mua, bán, chào bán và giao dịch như bạn có thể trên OpenSea và các nền tảng khác.

Sẽ có một trải nghiệm người dùng đặc biệt, đây là một trong những điều nổi bật về dự án này là họ có kế hoạch tạo ra một giao diện người dùng đồ họa thực sự tốt, điều này rất quan trọng.

Trên hết, họ có bệ phóng mà chúng tôi đã thấy một vài NFT khác nhau trong vài tháng qua được khởi chạy và đặt cược và DeFi để kiếm tới 650% APY.

Trên hết, cách bạn mã thông báo kết nối với Solana, vì vậy bạn sẽ có thể kết nối BSC của mình và các tính năng mã thông báo sẽ có phân phối phí đặt cược khi mua thành viên của nền tảng và khai thác cộng đồng thông qua Nền tảng Urn. Tcủa anh ấy là một dự án bạn có thể giữ lâu dài.

Khởi chạy Pads

Cái tiếp theo trong danh sách là bệ khởi chạy, bao gồm KCCPAD (KCCPAD), TRONPAD (TRONPAD) và PolyPad (POLYPAD). KCCPad là bệ phóng lớn đầu tiên trên KCC. KCCPad mang đến sự ổn định, an toàn và cơ hội tuyệt vời cho Chuỗi cộng đồng KuCoin mới và rất được mong đợi!

Gần đây chúng tôi đã nghe nói rằng KCCPAD và TRONPAD đang hợp nhất để trở thành PolyPad. Đây là một bệ phóng khác có hệ thống phân cấp tương tự, cung cấp cho bạn số tiền đầu tư khác nhau vào các dự án này.

Các mã thông báo KCCPAD trên Chuỗi thông minh Binance có thể được bắc cầu với Đa giác bằng cách sử dụng cầu nối tùy chỉnh. Sau khi đến Polygon, bạn có thể hoán đổi mã thông báo KCCPAD của mình để lấy mã thông báo POLYPAD.

Đây có thể rất dễ dàng là mức tăng gấp 100 lần kể từ đây, vốn hóa thị trường sẽ chỉ là 29 triệu đô la. Nếu nó quay trở lại thị trường tăng giá, có khả năng điều đó xảy ra.

STEPN (GMT)

Altcoin Conor cuối cùng được đề cập trong danh sách là STEPN (GMT). STEPN là một ứng dụng phong cách sống trên Web3 với các yếu tố xã hội vui nhộn và thiết kế trò chơi hóa. Người dùng được trang bị Giày thể thao NFT – đi bộ, chạy bộ hoặc chạy ngoài trời để kiếm GST, có thể được sử dụng để tăng cấp và đúc Giày thể thao mới.

Những gì họ đang làm là họ đang cố gắng hình dung lại thể dục, vì vậy Ứng dụng Step biến các mục tiêu về thể dục thành thu nhập, niềm vui xã hội và sự cạnh tranh thân thiện được cung cấp bởi công nghệ hàng đầu trong thực tế tăng cường siêu đa dạng và blockchain. Họ có gần 60.000 người đã đăng ký. Đây là một dự án thú vị ở giai đoạn đầu.

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address